Các ứng dụng chỉnh sửa video iPhone tốt nhất là gì? YouTube???

Đã qua rồi cái thời bạn phải đầu tư hàng ngàn đô la vào thiết bị máy ảnh để bắt đầu vlog hoặc tạo video truyền thông xã hội. Bây giờ tất cả những gì bạn thực sự cần là một điện thoại phong nha và ứng dụng chỉnh sửa để bắt đầu vlog như một pro.


Dưới đây là những ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất cho YouTube Vlog

YouTube Ứng dụng Video Editor giúp dễ dàng tạo các vlog thú vị và tuyệt vời YouTube Video không có thiết bị sang trọng, nhưng bạn nên chọn video nào cho dự án tiếp theo của mình? Trình chỉnh sửa vlog hoàn hảo cho bạn tùy thuộc vào tên miền video của bạn, nhưng 7 Dưới đây là giá cả phải chăng và dễ sử dụng – hoàn hảo cho hầu hết YouTube Video hoặc vlog.

  1. Kwik
  2. LumaFusion
  3. Hùng vĩ
  4. VivaVideo
  5. IMovie
  6. Vlogit
  7. YouTube Xưởng

Giữ cho video của bạn được tổ chức từ đầu

Không có gì chiếm dung lượng lưu trữ có giá trị trên điện thoại của bạn như quay và chỉnh sửa video. Với đơn vị video mới trong Hình ảnh Song Tử, Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nội dung tốt nhất của mình và loại bỏ các video bạn không cần, tiết kiệm dung lượng trên điện thoại của bạn.

Tải xuống từ cửa hàng phần mềm


Kwik: biên tập viên vlog năm sao

Ảnh chụp màn hình của Quik, trình chỉnh sửa video tốt nhất của GoPro YouTube

Quik hiện có sẵn trên App Store cho các thiết bị iOS và đến nay, nó đã nhận được hơn 200.000 bình luận với trung bình năm sao. Người dùng thích Quik vì nó rất trực quan. Nó cho phép bạn thêm tối đa 200 ảnh hoặc video từ Thư viện ảnh hoặc GoPro Plus và cho phép bạn chọn từ 26 chủ đề khác nhau cho video của mình.

Nếu bạn đang chụp bằng GoPro, Quik chọn những khoảnh khắc đặc biệt từ bộ sưu tập của bạn dựa trên ảnh tĩnh cộng với khuôn mặt, nụ cười, tiếng vỗ tay và các cử chỉ khác. GoPro Quik không phải là một trình chỉnh sửa blog video chuyên dụng, mà là một công cụ tuyệt vời trong kho vũ khí chỉnh sửa của bạn.

Quik trên App Store


LumaFusion: Trình chỉnh sửa video tốt nhất cho YouTube Chuyên gia

LumaFusion là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ với giao diện người dùng đẹp và nhiều tính năng tuyệt vời. Với LumaFusion, bạn có thể tạo các video hoàn chỉnh với tốc độ khung hình và tỷ lệ khung hình khác nhau, tìm các hiệu ứng âm nhạc và âm nhạc miễn phí và thêm mọi thứ vào lịch chỉnh sửa độc đáo với 12 clip video / âm thanh để bạn có thể dễ dàng đặt các cảnh quay của riêng mình.

Ngoài ra, LumaFusion bao gồm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc và hiệu ứng để bạn có thể tùy chỉnh từng phần của video. LumaFusion không miễn phí, nhưng các tính năng cao cấp tương đương $ 29,99.

LumaFusion trên App Store


Hùng vĩ: Kéo và thả YouTube Ứng dụng chỉnh sửa video

Ảnh chụp màn hình của Magisto, A. YouTube Ứng dụng và trình chỉnh sửa video

Giống như Quik, Magisto sử dụng trí thông minh nhân tạo để tìm những phần hay nhất trong đoạn phim của bạn. Giao diện cho phép bạn liên tục kéo và thả video và ảnh vào phim của bạn, chọn chủ đề tùy chỉnh cho phù hợp với dự án của bạn và thêm nhạc.

Magisto rất tốt để tạo video nhanh cho bạn YouTube Khán giả, nhưng cũng vượt trội so với các video hướng dẫn, vlog và video đào tạo. Phiên bản cơ bản của ứng dụng là miễn phí, nhưng rất nhiều nội dung cao cấp chỉ có thể truy cập được thông qua Kế hoạch Magisto chuyên nghiệp, bắt đầu từ 4$ 99 một tháng.

Magisto trên cửa hàng ứng dụng


VivaVideo: Một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ dành cho YouTube

Viva Video có các công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng mạnh mẽ sẽ biến bạn thành dân chuyên nghiệp YouTube Vlogger trong thời gian không. Cắt video của bạn, cắt nó, hợp nhất ảnh và video, tạo video và cắt dán, thêm nhạc của riêng bạn, chọn từ hàng trăm hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc và clip hoạt hình. Phiên bản miễn phí của VivaVideo cung cấp rất nhiều tùy chọn để làm nổi bật video của bạn, nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, tư cách thành viên VIP bắt đầu ở một mức giá 4$ 49 một tháng.

VivaVideo trên App Store


IMovie: Nhà sản xuất video gốc cho iPhone

Ảnh chụp màn hình của iMovie, trình chỉnh sửa video gốc của iOS hoạt động cho YouTube Video

IMovie có bị bỏ qua vì nó miễn phí với iPhone của bạn không? Dù bạn có tin hay không, iMovie bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn không phải trả tiền. Ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng, hỗ trợ video 4K và cho phép bạn tải trực tiếp xuống YouTube.

Các tính năng độc đáo của IMovie bao gồm chuyển động chậm, chuyển tiếp nhanh, màn hình xanh và nhạc phim Apple Chủ đề. Bạn có thể tạo các lớp âm thanh hỗ trợ theo dõi âm thanh, hiệu ứng âm thanh và clip âm thanh. Nếu bạn chưa quen với vlog YouTube, IMovie là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

iMovie tại App Store


Vlogit: trình chỉnh sửa video với thiết kế hình thu nhỏ cho YouTube

Vlogit là một ứng dụng chỉnh sửa blog miễn phí với một số tính năng tuyệt vời và không có hình mờ. Nhiều người dùng cũng biết YouTube , Thu hút đối tượng mục tiêu của bạn để nhấp vào video của bạn là trở ngại đầu tiên để có được người theo dõi và lưu lượng truy cập. Vlogit có thiết kế hình thu nhỏ bắt mắt cho video của bạn để bạn có thể thu hút nhiều người xem hơn YouTube.

Các tính năng khác bao gồm khả năng nhập video từ các nền tảng xã hội của bạn như Facebook Và Instagram, Trình mở chuyên dụng để giới thiệu mượt mà trong video của bạn, các công cụ chỉnh sửa clip chuyên nghiệp và kiểm soát tốc độ. Vlogit là một công cụ tạo video thú vị, dễ học và dễ sử dụng.

Vlogit trên cửa hàng ứng dụng


YouTube Studio: quản lý YouTube Kênh từ iPhone của bạn

Ảnh chụp màn hình YouTube Studio, trình chỉnh sửa video riêng tư trên YouTube

Trong khi không chính xác YouTube Chỉnh sửa ứng dụng, YouTube Studio là ứng dụng viết blog video phát triển tốt nhất YouTube. Sử dụng nó để kiểm tra phân tích của bạn, trả lời các bình luận, cập nhật chi tiết video và quản lý tài khoản của bạn. YouTube Phòng thu là phải cho tất cả các blogger cố gắng tăng lượng khán giả của họ trên đó YouTube.

YouTube Studio trên App Store


Chỉnh sửa ứng dụng cho YouTube Nó sẽ cho phép bạn chụp và chỉnh sửa từ bất cứ đâu – tất cả những gì bạn cần là điện thoại và rất nhiều sự sáng tạo.