Các ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone

Mặc dù iPhone có một số tính năng chỉnh sửa video khác nhau có sẵn trong thiết bị, nhưng chúng không mạnh mẽ chút nào. Để có được trải nghiệm chỉnh sửa video hoặc phim thực trên iPhone, bạn cần tải xuống một ứng dụng từ App Store. Chọn trình chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone thật khó khăn, vì có rất nhiều ưu đãi mà mọi người đều có thứ gì đó để cung cấp. Sau nhiều cân nhắc, chúng tôi đã quyết định rằng ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone là Splice. Splice là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, cũng cực kỳ dễ sử dụng cùng một lúc.

Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về khả năng trở thành một ứng dụng tốt của Splice, đừng tìm đâu xa ngoài công ty và đội ngũ đằng sau ứng dụng. Công ty tạo ra ứng dụng này không ai khác ngoài GoPro. GoPro là một công ty trị giá hàng tỷ đô la và là một trong những công ty quay video hàng đầu thế giới. Với rất nhiều tiền và rất nhiều hỗ trợ đằng sau ứng dụng này, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ tiếp tục là một trong những sản phẩm tốt nhất trong không gian sắp tới trong tương lai gần.

Nhưng đừng lo lắng, điều này không có nghĩa là ứng dụng này chỉ hoạt động với các video được quay trên GoPro. Ứng dụng này hoạt động trên tất cả các video trên thiết bị của bạn, cho dù chúng được chụp trên GoPro hay trên chính điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn nhập video từ các tài khoản khác như Dropbox hoặc Facebook. Vì vậy, bất kể bạn có video hay clip nào, Splice có thể giúp bạn tạo nó thành một kiệt tác. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết một chút về ứng dụng và biết về nhóm đã tạo ra nó, hãy xem xét kỹ hơn về chính ứng dụng và xem xét một số tính năng của ứng dụng.

Điều đầu tiên chúng ta nhìn vào là các công cụ chỉnh sửa khác nhau mà Splice cung cấp. Những công cụ này là những gì làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt và những gì giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời ngay trên thiết bị của mình. Có rất nhiều công cụ đi kèm với Splice và chúng bao gồm những thứ như bộ lọc, điều chỉnh màu sắc và nền, lớp phủ văn bản, kính tiêu đề, chuyển động nhanh / chậm, cắt và cắt và nhiều hơn nữa. Với rất nhiều công cụ chỉnh sửa theo ý của bạn, bạn có nhiều tùy chọn khác nhau để sáng tạo với video của mình. Bất cứ điều gì bạn mơ ước chỉnh sửa, bạn có thể làm như vậy tại Splice.

Một tính năng tuyệt vời khác là âm thanh từ ứng dụng này. Với Splice, bạn có thể chọn giữa một thư viện khổng lồ gồm các âm thanh khác nhau và âm nhạc miễn phí hoặc bạn có thể sử dụng nhạc bạn đã tải xuống thư viện của riêng mình để tạo cảm giác cá nhân hơn. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh tùy chỉnh hoặc bao gồm các câu chuyện một cách dễ dàng. Việc cắt xén âm thanh cũng cực kỳ dễ dàng và ứng dụng thậm chí có thể tự động đồng bộ video của bạn với âm nhạc trong video đã chỉnh sửa của bạn.

Chia sẻ video và video bạn tạo tại Splice cũng cực kỳ dễ thực hiện. Từ ứng dụng, bạn có thể chia sẻ video của mình trên các tài khoản và nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Nếu bạn muốn lưu video của mình và chia sẻ nó sau, bạn cũng có thể. Và có một cơ hội tốt mà bạn sẽ chia sẻ các bộ phim, vì đâu là kiệt tác nếu bạn không cho ai xem hoặc chia sẻ nó?

Mặc dù các tính năng của nó rất tuyệt vời như bạn vừa thấy, nhưng các tính năng tuyệt vời không quan trọng lắm nếu chúng có thiết kế hoặc giao diện tồi tệ. Rất may, ứng dụng này không có vấn đề nhỏ nhất. Splice có thiết kế rất đơn giản nhưng thanh lịch giúp bạn dễ dàng biết chính xác cách điều hướng ứng dụng. Phối màu không làm sao lãng và các nhà phát triển ứng dụng đã làm rất tốt khi đảm bảo rằng không có màn hình nào quá "bận rộn", vì vậy ứng dụng vẫn dễ sử dụng.

Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng này là nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng. Đúng vậy, bạn có được một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và được trang bị đầy đủ mà không phải trả một xu nào. Một ứng dụng có chất lượng này có thể dễ dàng tính phí một vài đô la và nhiều người sẽ không gặp vấn đề gì khi trả nó. Nhưng một lần nữa, nó thuộc sở hữu của GoPro (không thiếu tiền), vì vậy việc cung cấp một sản phẩm tốt như vậy miễn phí là không đáng ngạc nhiên.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là việc nó thêm màn hình chiến dịch vào video mà bạn chỉnh sửa trong ứng dụng. Mặc dù nó có ý nghĩa đối với họ như một công ty, nó hơi phiền phức và có thể lấy đi trải nghiệm hăng say trong video của bạn. Nhưng vì họ không tính phí bất cứ điều gì để sử dụng ứng dụng, họ cần phải làm gì đó, vì vậy nó thực sự không tệ. Nhưng nếu nó thực sự làm phiền bạn, bạn chỉ có thể sử dụng công cụ "cắt tỉa" tiêu chuẩn của iPhone để xóa nó nếu bạn chọn.

Nhìn chung, ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường dành cho các chuyên gia và ngay cả đối với những người chưa bao giờ chỉnh sửa video trong toàn bộ cuộc đời của họ. Nó vẫn đơn giản mà không mất sức mạnh của nó như là biên tập viên. Mặc dù nó có thể có một đường cong yếu cho người mới, nhưng nó vẫn dễ dàng hơn nhiều so với nhiều trình chỉnh sửa video khác nhau cho iPhone. Và tốt nhất: bạn có thể dùng thử miễn phí (vì bạn không phải trả tiền để sử dụng hoặc tải xuống bất cứ thứ gì) và nếu bạn không thích nó, bạn có thể dễ dàng thử cái khác.