Các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã lan truyền trong thời đại xã hội

Với sự ra đời của coronavirus chịu trách nhiệm về bệnh COVID-19, các ứng dụng như Houseparty đã xuất hiện để giảm khoảng cách xã hội. Vậy ứng dụng này làm gì?

Bạn biết ứng dụng Bạn cùng phòng? Bởi vì mới vi-rút coronachịu trách nhiệm về căn bệnh này Covidien-19, Nhà tù xã hội nó được áp dụng trên toàn thế giới và ứng dụng của nó đang phát triển. Khoảng cách cần có thời gian để truyền bệnh và do đó không gây gánh nặng cho hệ thống y tế – nó giúp có đủ không gian và chữa lành cho bất cứ ai cần nó.

Thật bình thường khi cảm thấy cô đơn với những người thích ở nhà thay vì đến quán bar, nhà hàng và những nơi khác mà không có bạn bè xã hội, không nhìn thấy và giao tiếp. Do đó, một số ứng dụng đang gia tăng có thể đến được với những người ở xa trong thời gian dịch coronavirus.

Một trong những ứng dụng này Trang Chủngày càng có nhiều người hâm mộ mỗi ngày Bạn có muốn giết bạn của bạn? Ứng dụng này có thể là giải pháp.

Có thể tải xuống ứng dụng Houseparty trên Android, iOS và máy tính của bạn.

Ứng dụng Houseparty là gì?

Nói tóm lại, như FaceTime, Skype hoặc đi chơi với bạn bè của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả: ứng dụng cho phép “bữa tiệc” này có chức năng thưởng thức một số trò chơi thú vị có thể chơi theo nhóm.

Ứng dụng Houseparty là một ứng dụng cho phép bạn có một “bữa tiệc tại nhà” miễn phí trực tuyến. Điều này có nghĩa là từ sự thoải mái trong nhà của bạn, bạn có thể gặp gỡ bạn bè của mình thông qua ứng dụng này – tất cả đều ở nhà riêng của họ. Vì vậy, bạn đã cùng nhau – thậm chí từ xa.

“Houseparty là một mạng xã hội trực diện, nơi bạn có thể kết nối với những người bạn yêu thương nhất.” “Ứng dụng này rất dễ gặp, bạn bè của bạn có thể cho bạn biết khi ở nhà và tham gia bữa tiệc vì vậy hãy sẵn sàng trò chuyện.”

Ứng dụng được ra mắt vào năm 2016, nhưng đạt đỉnh vào ngày 19 tháng 3, như bạn có thể thấy trong Google Xu hướng tìm kiếm bản đồ xu hướng trên Google. Được mua bởi hiệu suất cao của Epic Games vào năm 2019, Houseparty đã phá vỡ kỷ lục của chính mình bằng cách tìm kiếm thêm trong đợt bùng phát coronavirus.

Houseparty đạt đến đỉnh điểm vào tháng 3 năm 2020.Mức độ phổ biến của ứng dụng Houseparty trên Google Xu hướng (Ảnh được chụp: 3/ 21).

Ứng dụng được sử dụng như thế nào?

Sau khi tải xuống ứng dụng và tạo tài khoản của bạn, hãy tìm bạn bè của bạn theo tên người dùng của họ, thêm họ qua “Danh bạ điện thoại di động” hoặc bằng cách định vị địa lý sau khi bật “Khám phá”. Bạn cũng có thể thêm bạn bè bạn có Facebook,

Vì mục đích của bữa tiệc là vui chơi với những người thân yêu của bạn, ứng dụng cũng cho phép điều này: bằng cách nhập một bài đăng trực tuyến với bạn bè, bạn có thể chơi các trò chơi có sẵn trong ứng dụng, như các cuộc thi vẽ, thông tin chung. khác

Phần lớn 8 Bạn có thể tổ chức một người, nhưng vì bạn có thể đi từ bên này sang bên khác, nên có thể liên lạc với nhiều người nhảy từ bữa tiệc này sang bữa tiệc khác.

Trong ứng dụng houseparty, bạn có thể vui chơi với bạn bè trên điện thoại di động. Bạn có thể chơi với bạn bè trong Houseparty.

Tại Houseparty, bạn có thể gửi ghi chú cho bạn bè, gửi tin nhắn cho những người không trực tuyến để tham gia bữa tiệc và “tấn công” các bên khác mà bạn bè của bạn có thể tham gia. Mặc dù tất cả điều này là trực tuyến, các quy tắc xã hội là như nhau: đi đến một bữa tiệc nếu bạn được mời, nếu không nó có thể được coi là một sự thiếu giáo dục rất lớn.

Làm thế nào ứng dụng houseparty có thể giúp đỡ trong coronavirus, chịu trách nhiệm cho bệnh COVID-19?

Như đã đề cập ở trên, sự cách ly xã hội là cần thiết để giảm tốc độ truyền coronavirus cao. Nhưng điều này không ngăn chặn được virus hoàn toàn: bây giờ nó có nghĩa là ngăn chặn mọi người khỏi bệnh mà không phải gánh nặng cho hệ thống y tế công cộng – tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được đưa vào bệnh viện tư.

Sự cô lập đã được chứng minh là giúp giảm sự lây lan của virus, nhưng như chúng ta đã thấy bởi sức khỏe tâm thần, điều quan trọng là không cách ly bản thân khỏi lo lắng. Ở một mình có thể khiến bạn tiêu tốn năng lượng trong hoảng loạn với những suy nghĩ không lành mạnh và một làn sóng thông tin về căn bệnh này.

Vì lý do sức khỏe, tầm quan trọng của sự cô lập là về thể chất, nhưng không đầy đủ – nghĩa là bạn vẫn có thể kết nối với bạn bè và gia đình, nhưng không cần chạm vào nó.

Điều quan trọng là tự tử với đại dịch coronavirus, nhưng cũng cần phải kết nối với bạn bè. Điều quan trọng là giao tiếp với bạn bè của bạn trong thời gian nghỉ xã hội.

Vì vậy, các ứng dụng như Houseparty cho phép bạn kết nối, nói chuyện và chơi với những người bạn yêu thích. Do đó, bạn sẽ không thoải mái, bạn không đơn độc và vì bạn có một công ty từ bạn bè – thậm chí trực tuyến – bạn có thể ở nhà trước khi bạn đi.

Trong khi chơi bất kỳ trò chơi nào trong số này, bạn sẽ bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình bằng cách giữ cho mình bận rộn và bận rộn, bởi vì theo cách này bạn có thể giảm bớt căng thẳng trong ngày.

Tải xuống ứng dụng Houseparty:

Houseparty có thể được sử dụng cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn để bạn có thể tham gia bữa tiệc trên máy tính của mình.

Tải xuống: Android | iOS | Google Chrome | Hệ điều hành Mac