Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các ứng dụng iOS và Android mới tốt nhất để tải xuống vào tháng 2

banner điện thoại samsung và apple

Tất cả chúng ta đều dành quá nhiều thời gian để sử dụng các thiết bị di động của mình, vì vậy chúng tôi cũng có thể dành ít nhất một phần trong số đó là hiệu quả. Được rồi, tôi đã nói dối. Thực sự những gì bạn muốn biết là những trò chơi bạn nên tải về để chơi trong tháng này, phải không?

Có một số thứ tốt cho tháng hai vì vậy hãy kiểm tra nó.

Dưới đây là những ứng dụng bạn nên tải xuống vào tháng 2

Cho dù bạn là một Apple fan hâm mộ hoặc thích Android nguồn mở, chúng tôi đã giúp bạn bảo vệ những gì sẽ chơi trong tháng hai.

Android:

Đánh bại Hazard 2 ($30,99)

Lấy trò chơi truy cập sớm này – trò chơi địa ngục, nhịp điệu và trải nghiệm bộ sưu tập nhạc của bạn hơn bao giờ hết. Mỗi bản nhạc sẽ tạo ra một tàu người chơi mới, và một tàu trùm mới, và theo nghĩa đen là mọi thứ ở giữa. Ồ, và nó là một game bắn súng hai thanh rắn, với sự hỗ trợ của bộ điều khiển Bluetooth. Đó sẽ nhận được bơm máu của bạn.

xem trên cửa hàng google play


Bio Inc. Nemesis (Miễn phí)

Lần gần đây nhất trong loạt sơ suất y khoa sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào ngày 26 tháng 2, khi bạn có thể chọn từ hơn 30 tài liệu chết người để trở thành bác sĩ tồi tệ nhất thế giới. Về cơ bản, bạn đã ra ngoài để lật đổ thực hành y tế, làm cho bệnh nhân của bạn trở nên tồi tệ hơn thay vì không gây hại. Nghe có vẻ hay khi chơi trên tàu điện ngầm nếu bạn hỏi tôi

xem trên cửa hàng google play


Nếu bạn đã đăng ký Google Play Pass, thì đây là những gì bạn cần kiểm tra:

Sonic the Hedgehog ™ Classic

trò chơi con nhím

Hình: Sega

Hãy nhìn xem, bạn có thể có ý kiến ​​về bộ phim gần đây, nhưng hãy nghe tôi nói. Đây là các Trò chơi Sonic đã bắt đầu nó từ nhiều thập kỷ trước, được làm lại tới 60 khung hình / giây và được điều chỉnh để hoàn thiện cho trò chơi di động. Bản nhạc cũng đã được làm lại, và một khi bạn bắt đầu chơi, nó sẽ bị kẹt trong đầu bạn trong nhiều ngày

xem trên cửa hàng google play


Samarost 3

Chơi như một gnome không gian và ghé thăm chín thế giới ngoài hành tinh được vẽ đẹp mắt bằng cây sáo của bạn, trên hành trình tìm kiếm nguồn gốc bí ẩn của vũ trụ. Nếu đó không phải là hook hook ya, tôi không biết những gì sẽ làm. Ý tôi là, KHÔNG GIAN Gnome.

xem trên cửa hàng google play


Ghi màn hình ADV

ghi màn hình adv

Hình:

Ghi lại màn hình của bạn trên Android thường yêu cầu bạn phải root thiết bị của mình, nhưng không Ghi màn hình ADV. Giờ đây, bạn có thể tạo video hướng dẫn cách thức để giúp đỡ các thành viên trong gia đình hoặc để tự bắt đầu YouTube kênh. Ngọt.

xem trên google


iOS:

Đánh cược Pascal ($60,99)

Bây giờ bạn có thể biết tất cả về lượt thích Souls, nhưng công thức aRPG sẽ không bao giờ chết nếu các trò chơi như Đánh cược Pascal tiếp tục đi ra Tự hào với hơn 20 giờ nội dung, bốn nhân vật có thể chơi được và tất cả những điều tưởng tượng đen tối mà bạn có thể cần, đó là một loạt các tỷ lệ khổng lồ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã có một bộ điều khiển Bluetooth tiện dụng, vì cũng giống như tất cả các trò chơi giống như linh hồn – nó không tha thứ và bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ.

xem trên cửa hàng ứng dụng


Công ty anh hùng ($ 13,99)

Một trong những game RTS hay nhất mọi thời đại sẽ ra mắt trên iOS trong tháng này, như Công ty anh hùng gia nhập hàng ngũ trong App Store. Chỉ đạo hai đội lính Mỹ bắt đầu vào D-Day và mang lại chiến thắng cho quân Đồng minh. Giao diện người dùng đã được điều chỉnh để điều khiển bắn nhanh bằng màn hình cảm ứng và đồ họa đã được cập nhật để phù hợp hoàn hảo với màn hình võng mạc của thiết bị. Chỉ là một FYI, nó cần 6GB dung lượng tối thiểu để xóa một số lộn xộn trước khi tải xuống.

xem trên cửa hàng ứng dụng


Nếu bạn là một Apple Thuê bao Arcade, hãy chắc chắn kiểm tra như sau:

Rất tiếc!

Hãy tưởng tượng nếu James Bond thực sự là Mr. Bean. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng những chiếc vali đang bị đánh cắp trên toàn thế giới, và tên gián điệp ngu ngốc đó là người duy nhất có thể lấy lại tất cả. Gặp đặc vụ Charles, người mà chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với sự giúp đỡ của bạn. Chạm vào con đường của bạn để chiến thắng bằng cách vô hiệu hóa mọi thứ trên con đường Charles, vì vậy, tên gián điệp ngu ngốc nhất còn sống, cũng vẫn sống.

Trong một bước ngoặt thú vị, trò chơi có thể được chơi ở chế độ AR, với tối đa bốn người chơi hợp tác để giữ Charles trở thành điệp viên giỏi nhất thế giới.

xem trên arcade arcade


Bơ Royale

Lấy công cụ ẩm thực của bạn vì thể loại Battle Royale đang biến thành một cuộc chiến thực phẩm. Chiến đấu với 31 người chơi khác và nhận được tủ lạnh để nhận giải thưởng, nhưng coi chừng bơ nóng – nếu nó đánh bạn, bạn sẽ nướng bánh mì! Đội hình với ba người bạn hoặc đi một mình trong cuộc chiến thực phẩm hoành tráng này.

xem trên arcade arcade


Bóng đá Charrua

Nhớ lại Bóng đá hợp lý? Chà, nó đã trở lại, với niềm vui 3D của Bóng đá Charrua. Chơi Friendlies, thi đấu và trận đấu hình phạt, tất cả đều thoải mái trên màn hình cảm ứng của bạn. Rằng ít nhất phải tốt cho một vài giờ vui vẻ.

xem trên arcade arcade


Bạn nghĩ sao? Kế hoạch kiểm tra bất kỳ ứng dụng nào trong tháng hai? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Tôi đã bắt đầu nói lời tạm biệt đầy nước mắt của mình với bạn bè trong Animal Crossing: Pocket Camp
  • Tính năng mới nhất của DoNotPay, sẽ kiện những kẻ lừa đảo gây phiền nhiễu cho bạn
  • Các ứng dụng Android TV tốt nhất cho tất cả các nhu cầu giải trí của bạn
  • Yaheard là một ứng dụng xã hội mới để tranh luận, như thể Twitter không tồn tại

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.

Mục lục