Các ứng dụng ra mắt chứng từ tài chính để hỗ trợ các nhà hàng trong bối cảnh covid-19 đóng cửa

Giống như nhiều ngành công nghiệp, nhà hàng, quán cà phê và quán bar khác phải đối mặt với một số thời điểm khó khăn nhất do sự đóng cửa của coronavirus. Trong khi các ứng dụng phân phối thực phẩm đấu tranh để tìm nhà hàng phù hợp với các dịch vụ, hầu hết các mối nối thực phẩm đã buộc phải tạm thời đình chỉ hoạt động trong bối cảnh không có nguồn cung cấp.

Cũng đọc: Zomato, Swiggy Sẵn sàng để giao hàng nhưng hầu hết các nhà hàng đều “không thể quan sát được”

Trong tất cả những điều này, một số phiếu mua hàng phục vụ nhà hàng được cung cấp với phiếu mua hàng của nhà hàng. Những chứng từ này có thể được mua và sử dụng sau khi các trường hợp trở lại bình thường. Nền tảng nhà hàng Dineout là một trong số đó.

“Trong khi chúng tôi khuyến khích thực khách ở nhà bất chấp những tác động tài chính đối với chúng tôi, các công ty nhà hàng địa phương cần sự hỗ trợ của chúng tôi hơn bao giờ hết khi họ phải đối mặt với tổn thất nặng nề”, Ankeet Mahrutra, đồng sáng lập và CEO của Deanut, cho biết trong một tuyên bố.

Những phiếu mua hàng này có thể được mua thông qua ứng dụng Dineout thông qua bộ phận hỗ trợ.in và có sẵn trong các loại 1.000 Rupee có thể được đổi trong sáu tháng tới.

Về phần mình, Dineout sẽ chuyển tiền cho các nhà hàng để đảm bảo các nhà hàng tiếp tục nhận được dòng tiền quan trọng để tồn tại trong những thời điểm khó khăn này trong khi foodie nhận được phiếu giảm giá từ hơn 20.000 nhà hàng đối tác.

(Với đầu vào đại lý)