Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các ứng dụng theo dõi giấc ngủ tốt nhất dành cho bạn Apple Watch Cực kỳ

Nếu bạn thấy mình buồn ngủ vào buổi chiều hoặc thức dậy với cảm giác như vừa mới đi ngủ, thì điều bạn cần là một báo cáo về chất lượng giấc ngủ của mình để tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Nếu bạn có một Apple Watch Cực kỳ, thì bạn đã có sẵn thiết bị cần thiết để giúp bạn theo dõi giấc ngủ được dán vào cổ tay. Tất cả những gì bạn cần là phần mềm phù hợp để phát huy tiềm năng của nó.

Bạn có thể theo dõi giấc ngủ của mình bằng ứng dụng Ngủ trên Apple Watch Cực kỳ. Ứng dụng này cho phép bạn tạo lịch trình Thư giãn và Giờ đi ngủ để giúp bạn đạt được mục tiêu về giấc ngủ của mình. Nó cũng tự động theo dõi giấc ngủ của bạn khi bạn đeo Apple Watch đi ngủ. Sau khi thức dậy, bạn có thể xem mình đã ngủ bao nhiêu đêm qua trên ứng dụng Ngủ. Ngoài ra, bạn có thể xem xu hướng giấc ngủ của mình trong hai tuần qua. Ứng dụng Ngủ trên Apple Watch Ultra cũng cung cấp tính năng Sleep Focus, giúp hạn chế sự xao lãng trước khi bạn đi ngủ và đảm bảo bạn không bị thức dậy do nhận được thông báo không đúng lúc.

Appletính năng theo dõi giấc ngủ được tích hợp sẵn trong Apple Watch Ultra không tệ chút nào nhưng cũng không hoàn hảo. Ví dụ: nếu bạn chợp mắt một chút trong ngày, nó sẽ không được ghi nhận. Và mặc dù các số liệu thống kê mà nó đưa ra sẽ làm hài lòng những người tò mò nhất, nhưng còn rất nhiều điều khác có thể thu thập được từ thời gian chúng ta ở vùng đất gật đầu.

Tôi đã thử rất nhiều ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch Ultra – đây là những thứ tốt nhất trong nhóm.

Tự động ngủ

AutoSleep có lẽ là ứng dụng theo dõi giấc ngủ tốt nhất dành cho bạn. Apple Watch Ultra, và vì lý do chính đáng. Đây là một trong số ít máy theo dõi giấc ngủ có ứng dụng đồng hành cho bạn. Apple Watchđể bạn có thể thấy chất lượng giấc ngủ của mình ngay trên cổ tay mà không cần phải nhìn vào iPhone.

Lượng chỉ số mà AutoSleep có thể tạo ra từ giấc ngủ ban đêm của bạn thật đáng kinh ngạc và việc chạm vào bất kỳ chỉ số nào trong số đó dường như sẽ tiết lộ nhiều lớp thông tin hơn nữa.
Nó cũng sử dụng một hệ thống tính điểm dựa trên vòng đơn giản rất giống AppleCác vòng Di chuyển, Tập thể dục và Đứng của riêng bạn, kết hợp với cách phối màu xanh lá cây, hổ phách và đỏ mà mọi người đều quen thuộc. Màu đỏ là xấu, màu hổ phách tốt hơn và màu xanh lá cây là tốt. Chúng tôi cũng cho rằng nó hoạt động tốt hơn trong việc suy luận chính xác thời gian chúng tôi đã ngủ so với các ứng dụng khác, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi vẫn cảm thấy AppleỨng dụng Sức khỏe của chính chúng tôi đã thực hiện công việc ước tính chính xác nhất thời gian chúng tôi đã ngủ.

AutoSleep không miễn phí nhưng chỉ có giá $40,99 trên App Store, đây là giao dịch mua một lần sẽ không khiến bạn tốn quá nhiều tiền. Và sau lần mua hàng đó, bạn không cần phải lo lắng về việc đăng ký hàng tháng hoặc mua nhiều sản phẩm trong ứng dụng hơn, như bạn làm với nhiều ứng dụng theo dõi giấc ngủ khác.

Lượng chỉ số mà AutoSleep có thể tạo ra từ giấc ngủ ban đêm của bạn thật đáng kinh ngạc và việc chạm vào bất kỳ chỉ số nào trong số đó dường như sẽ tiết lộ nhiều lớp thông tin hơn nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu xem mình có mắc bất kỳ tình trạng bệnh lý nào không, chẳng hạn như chứng ngưng thở khi ngủ, thì dữ liệu ở đây sẽ cung cấp cho bạn bằng chứng chắc chắn về những gì đang xảy ra mà bạn có thể trình bày với bác sĩ để được chẩn đoán. Tuy nhiên, cũng có những biểu đồ đơn giản giúp bạn xem nhanh xem bạn ngủ ngon như thế nào — chúng tôi đặc biệt thích Xếp hạng nhiên liệu khi ngủ, tương đương với đồng hồ đo bình xăng của ô tô, nhưng cho biết liệu giấc ngủ bạn ngủ có đủ không chất lượng để ‘nhiên liệu’ cho xe tăng của bạn.

Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng đồng hành được tải vào Apple Watch. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần nhìn vào cổ tay của mình để xem thông tin quan trọng về việc bạn vừa ngủ ngon như thế nào khi thức dậy vào buổi sáng. Nhẫn của bạn hiển thị cho bạn thời gian ngủ REM và Ngủ sâu cũng như nhịp tim trung bình của bạn, cũng như tính năng tốt nhất của Tự động ngủ — Ngân hàng Giấc ngủ. Tại đây bạn có thể xem liệu bạn có đáp ứng được yêu cầu về giấc ngủ của mình hay không. Trong một tuần, số lượng giấc ngủ mà bạn bị thiếu có thể tăng lên đến mức thực sự đáng kinh ngạc, điều này có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại về cách ngủ của mình và tạo ra sự thay đổi tích cực trong lối sống của mình.

Ngủ

Sleep là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ tuyệt vời khác dành cho Apple Watch Cực kỳ. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ để tự động phát hiện giấc ngủ, nhắc nhở trước khi đi ngủ, mục tiêu giấc ngủ, v.v. Trong ứng dụng Ngủ, giao diện chính cung cấp cái nhìn chi tiết về thói quen ngủ của bạn trong vài ngày qua.

Giống như các đối thủ cạnh tranh, Sleep cũng cung cấp khá nhiều dữ liệu về xu hướng, chu kỳ, giai đoạn giấc ngủ, v.v. Bạn cũng có thể xem dòng thời gian chi tiết về giấc ngủ của mình, bao gồm cả thời điểm bạn nghỉ ngơi, bồn chồn và thức giấc, với cái nhìn đặc biệt rõ ràng về thời điểm “giấc ngủ ngon nhất” của bạn diễn ra.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Sleep là nó hoàn toàn miễn phí, với tùy chọn mua trong ứng dụng để xóa quảng cáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ theo dõi giấc ngủ tự động giàu dữ liệu cho Apple Watch Ultra, bạn có thể tải xuống Sleep trên App Store.

Cái gối

Với các tính năng như tự động phát hiện giấc ngủ và phân tích nhịp tim, Pillow là ứng dụng theo dõi giấc ngủ tuyệt vời dành cho bạn. Apple Watch Cực kỳ.

Một trong những tính năng chính của Pillow là hỗ trợ ghi lại các sự kiện âm thanh quan trọng suốt đêm. Điều này có nghĩa là ứng dụng có thể theo dõi dữ liệu bao gồm tiếng ngáy, ngưng thở khi ngủ và nói chuyện khi ngủ, nhưng lưu ý lớn nhất ở đây là tính năng phát hiện tiếng ồn chỉ hoạt động ở chế độ thủ công.

Ngoài ra còn có hỗ trợ xem xu hướng giấc ngủ chi tiết theo thời gian, các đề xuất được cá nhân hóa, v.v. Bạn có thể dùng thử Pillow trên App Store miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng.

NapBot

NapBot là người mới tham gia Apple Watch việc theo dõi giấc ngủ rất thú vị và nó nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn mạnh mẽ nhất. NapBot sử dụng máy học để thực hiện theo dõi giấc ngủ tự động, cho phép bạn xem chi tiết về các giai đoạn, xu hướng, v.v.

NapBot cung cấp lượng dữ liệu ấn tượng trong giao diện dễ điều hướng một cách ấn tượng. Tab “Lịch” trong ứng dụng cho phép bạn xem chi tiết về giấc ngủ của mình hàng ngày và bạn có thể chọn một ngày cụ thể để xem thông tin chi tiết hơn về nhịp tim và các giai đoạn.

NapBot cũng vừa ra mắt lần đầu tiên Apple Watch ứng dụng hoàn toàn độc lập với iPhone. Hiện tại nó chỉ cho phép bạn xem giấc ngủ của ngày hôm trước nhưng hy vọng nó sẽ bổ sung thêm nhiều khả năng và dữ liệu lịch sử hơn theo thời gian.

NapBot là phiên bản mới nhất Apple Watch ứng dụng theo dõi giấc ngủ nhưng nó cũng nhanh chóng trở thành ứng dụng tôi sử dụng. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên App Store khi mua hàng trong ứng dụng.