Các ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất cho máy Mac của bạn

Ứng dụng thời tiết Mac - Máy tính để bàn thời tiết

Hầu như tất cả mọi người sử dụng một ứng dụng thời tiết. Bạn có ứng dụng thời tiết trên iPhone và iPad và bạn có thể kiểm soát thời tiết trên máy của mình Apple Watch và Apple TV cũng vậy. Vậy tại sao không có trên Mac?

Chắc chắn, bạn có thể dễ dàng hỏi Siri về thời tiết, nhưng một số người muốn nhiều hơn một chút so với điều kiện hiện tại.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn những cách thiết thực để loại bỏ thời tiết khỏi thanh menu Mac của bạn, nhưng ở đây chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các ứng dụng thời tiết bổ sung cho Mac không chỉ sử dụng thanh menu mà còn cả Dock và máy tính để bàn của bạn. Tốt nhất của tất cả, họ là miễn phí!

Các ứng dụng miễn phí tốt nhất cho thời tiết Mac

Weather Dock: Dự báo máy tính để bàn

Ứng dụng Weather Dock trên máy Mac

Bạn có thể thấy nhiệt độ và điều kiện hiện tại trong Mac Dock của mình với Weather Dock. Điều này cung cấp cho bạn một cách tốt đẹp, kín đáo để xem những gì đang xảy ra bên ngoài với một hình ảnh động nhỏ. Nhưng ứng dụng hiển thị cho bạn nhiều hơn khi bạn nhấp vào biểu tượng Dock.

Đối với điều kiện hiện tại của bạn, bạn có thể nhìn xa hơn nhiệt độ với các lựa chọn thay thế cho tốc độ và hướng gió, độ ẩm, điểm sương, lượng mưa, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn và cảm thấy như nhiệt độ.

Ở bên phải bạn có thể thấy những gì phía trước trong vài ngày tới. Xem mức cao và thấp, cho dù trời mưa hay mây và tóm tắt ngắn gọn về những ngày.

Weather Dock cho phép bạn tùy chỉnh một vài cài đặt. Bạn có thể điều chỉnh màu văn bản của biểu tượng Dock, tốc độ hoạt hình, loại thời tiết và thông tin huy hiệu. Vì vậy, nếu bạn muốn xem dự báo ngày mai hoặc cảm thấy như nhiệt độ thay vào đó, đó là một điều chỉnh dễ dàng.

Để có một ứng dụng thời tiết miễn phí tuyệt vời giúp bạn xem nhanh hoặc dự báo dài hơn, hãy xem Weather Dock cho Mac.

  • khả dụng: Mac
  • Giá cả: Miễn phí với giao dịch mua trong ứng dụng một lần để nhận dự báo bảy ngày, thời tiết hàng giờ, nhiều địa điểm và xóa quảng cáo

Máy tính để bàn thời tiết

Ứng dụng Weather Widget Desktop trên Mac

Bạn có thể muốn giữ thời tiết trên bàn của bạn. Từ cùng một công ty cung cấp cho bạn Weather Dock, hãy xem Weather Widget Desktop.

Bạn có thể chọn từ ba kiểu widget khác nhau từ thanh lịch, hiện đại hoặc tối thiểu và điều chỉnh kích thước và độ mờ. Tùy thuộc vào thiết kế bạn chọn, tiện ích có thể hiển thị đồng hồ, rủi ro về lượng mưa, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn, ngày và chiều cao và mức thấp cho những ngày tới.

Bạn cũng có được nhiệt độ hiện tại trong thanh menu và có thể sử dụng biểu tượng Dock để có thêm thông tin thời tiết với một cú nhấp chuột.

Nếu bạn thích thời tiết luôn xuất hiện, Weather Widget Desktop là một ứng dụng thời tiết Mac dành cho bạn.

  • khả dụng: Mac
  • Giá cả: Miễn phí với giao dịch mua trong ứng dụng một lần để nhận dự báo bảy ngày, thời tiết hàng giờ, nhiều địa điểm, xóa quảng cáo và nhiều tiện ích hơn

Lỗi thời tiết

Ứng dụng WeatherBug trên Mac

Nếu bạn là người hâm mộ WeatherBug và sử dụng ứng dụng trên các thiết bị khác của mình, hãy xem ứng dụng có sẵn cho Mac. Ứng dụng này nằm độc đáo trong thanh menu và hiển thị nhiệt độ và điều kiện hiện tại. Sau đó bấm vào biểu tượng để biết thêm thông tin.

Bạn thấy vị trí, thời gian, nhiệt độ, cảm thấy như nhiệt độ, nguy cơ mưa, dự báo hàng giờ và bản đồ radar trực tiếp.

Lưu nhiều vị trí, sắp xếp chúng theo cách bạn thích và nhảy theo thời tiết cho một vị trí khác bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể xem nếu có cảnh báo thời tiết, có thể điều chỉnh cài đặt thiết bị và chọn màn hình tối thiểu cho thanh menu.

Đối với người dùng WeatherBug hiện tại, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình từ ứng dụng nếu muốn. Nhưng bạn có thể sử dụng nó mà không cần một tài khoản. Nếu bạn thích những gì WeatherBug cung cấp trên iPhone hoặc iPad, hãy tải xuống miễn phí trên Mac.

  • khả dụng: iPhone, iPad, Apple Watch, Mac, Android, Windows và Web
  • Giá cả: Miễn phí

Thời tiết 5 ngày

Thời tiết 5 Ứng dụng hôm nay trên Mac

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản với điều kiện hiện tại của mình, dự báo hàng giờ và ngày tới, Thời tiết 5 Ngày là một lựa chọn tốt. Nó cung cấp cho bạn tất cả điều này trên một màn hình nhỏ gọn.

Bạn có thể thấy tất cả các chi tiết thời tiết hiện tại như nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, độ che phủ của mây, tầm nhìn và hướng gió và tốc độ. Bạn cũng có thể xem dự báo hàng giờ và những gì đi kèm với mức cao và thấp trong năm ngày tiếp theo.

Giữ nhiệt độ hiện tại trong thanh menu hoặc sử dụng ứng dụng làm cửa sổ riêng. Bạn cũng có thể điều chỉnh các đơn vị cho nhiệt độ, tốc độ gió và AM hoặc PM cho đồng hồ. Tìm kiếm bất kỳ thành phố nào bạn thích hoặc sử dụng vị trí của riêng bạn. Thời tiết 5 Ngày có tất cả mọi thứ trong một gói nhỏ gọn.

  • khả dụng: Mac
  • Giá cả: Miễn phí với giao dịch mua trong ứng dụng một lần cho thời tiết năm ngày mỗi giờ, lịch sử tìm kiếm và xóa quảng cáo

Thanh dự báo – Thời tiết + Radar

Ứng dụng Bar dự báo trên Mac

Trước tiên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ứng dụng tiếp theo này trong bài viết của chúng tôi về việc lấy thời tiết trong thanh menu của bạn. Và vì ứng dụng là một lựa chọn tuyệt vời cho thời tiết của bạn, chúng tôi cũng liệt kê điều này. Các trường dự báo cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh để có được chính xác những gì bạn muốn trong một ứng dụng thời tiết.

Bạn có thể giữ biểu tượng trong thanh menu hoặc Dock và chọn kiểu, tùy chỉnh tổng quan thời tiết, xem biểu đồ hàng giờ, chọn nguồn thời tiết của bạn, nhận thông báo thời tiết và hơn thế nữa.

Khi bạn nhấp vào biểu tượng để mở ứng dụng, bạn sẽ thấy tất cả thông tin thời tiết hiện tại của bạn cộng với những gì sắp tới trong tuần của bạn. Nhấp vào các điều kiện hiện tại của bạn để biết thêm như điểm sương, độ ẩm, tốc độ và hướng gió, áp suất, tầm nhìn, chỉ số UV và thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn.

  • khả dụng: iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV và máy Mac
  • Giá cả: Miễn phí với các gói thuê bao cho các khoảng thời gian cập nhật khác nhau, radar hoạt hình, báo cáo thời tiết hàng ngày và hơn thế nữa

Giải nén nó

Khi nói đến thời tiết, bạn có rất nhiều ứng dụng để lựa chọn tùy theo sở thích và mong muốn của bạn. Nhưng nếu bạn muốn một ứng dụng thời tiết đơn giản, miễn phí cho Mac, một trong những lựa chọn tuyệt vời đó là.

Bạn đã sử dụng một trong những ứng dụng này chưa hoặc có ứng dụng nào khác bạn sử dụng để nhận thời tiết trên máy Mac không? Hãy cho chúng tôi biết!