Các ứng dụng tốt nhất có thể đưa ảnh iPhone của bạn lên một tầm cao mới

Khi công nghệ di động liên tục tiến bộ và điện thoại mới có nhiều thiết kế camera, chúng có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời đôi khi có thể so sánh với máy ảnh DLSR đắt tiền. Instagram là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất và mọi người thường cạnh tranh với sự sáng tạo của ảnh. Nếu bạn thích chụp ảnh bằng iPhone, bạn nên thử một số ứng dụng chỉnh sửa trong bài viết này chỉ để tạo cho mình hiệu ứng "bất ngờ" khi bạn đăng chúng lên hồ sơ truyền thông xã hội của mình.

Các ứng dụng tốt nhất có thể đưa ảnh iPhone của bạn lên một tầm cao mới

1. Tốc độ nhanh

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất dành cho iPhone chỉ vì nó có các công cụ chỉnh sửa rất mạnh mẽ và nó hoàn toàn miễn phí. Điều tốt nhất là ứng dụng này được cân bằng cho cả người mới bắt đầu và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các công cụ để cải thiện màu sắc, độ sắc nét, màn hình hiển thị hoặc cắt và xoay hình ảnh. Ví dụ: bạn có thể nhanh chóng nâng cao hình ảnh mờ của một thí sinh đua ngựa Kentucky Derby và kết thúc với một sản phẩm hoàn thiện tốt hơn nhiều.

Snapspeed cũng cung cấp các cọ vẽ chọn lọc, cho phép bạn chỉnh sửa một số phần nhất định của hình ảnh và một công cụ chữa bệnh để xóa các đối tượng khỏi ảnh của bạn. Đây là tùy chọn tốt nhất khi nói đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh iPhone.

2. VSCO

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời khác cho iPhone. Ứng dụng này cung cấp các bộ lọc tốt nhất bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Điều duy nhất làm cho VSCO khác biệt so với các ứng dụng khác là sức mạnh của bộ lọc, có thể áp đảo trong một số ứng dụng, nhưng với VSCO, chúng rất tinh tế và với đầy đủ các tùy chọn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một tùy chọn phù hợp với sở thích của mình. . Ứng dụng này được tải xuống miễn phí từ App Store, nhưng nó đi kèm với các tùy chọn giới hạn chỉ cung cấp 10 tùy chọn bộ lọc miễn phí và nếu bạn muốn mở khóa phiên bản đầy đủ, bạn phải gửi một thành viên sẽ tốn 19,99 đô la mỗi năm.

3. Phục hồi thị lực 2

Ứng dụng này cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản như Phơi sáng, Độ sắc nét, Cắt hoặc Thay đổi màu sắc, nhưng đồng thời, nó cung cấp một vài công cụ nâng cao tuyệt vời như Curve Corrector, Nice Filter Collection, Double Phơi sáng cho Ảnh kết hợp, v.v. . Đây là một ứng dụng trả phí trên App Store và bạn cũng có đăng ký bổ sung hoặc mua trong ứng dụng.

4. Ánh sáng

Đây là ứng dụng hoàn hảo sẽ cho phép bạn chụp ảnh sáng tạo hoặc biến hình ảnh của bạn thành hình vẽ hoặc tranh vẽ. Nó cũng có tính năng công cụ Mask sẽ cho phép bạn thêm hiệu ứng vào các phần khác nhau của hình ảnh. Chức năng phơi sáng kép sẽ cho phép bạn kết hợp hai ảnh thành một để có kết quả tuyệt vời. Ngoài ra còn có các loại tùy chọn cắt dán khác sẽ cho phép bạn kết hợp nhiều hình ảnh thành một.

Ứng dụng này hiện là $30,99 trong cửa hàng ứng dụng, điều này không tệ nếu bạn muốn có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho iPhone của mình.

5. TouchRetouch

Ứng dụng này có một trong những chức năng chỉnh sửa nâng cao tốt nhất cho ứng dụng di động. Cho phép bạn loại bỏ các mục không mong muốn khỏi ảnh của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là làm nổi bật một số phần của hình ảnh mà bạn muốn xóa và ứng dụng sẽ tự động thay thế nó bằng các pixel từ khu vực xung quanh. Loại bỏ nhược điểm này là hoàn hảo để tạo ra những bức ảnh chân dung tuyệt vời. TouchRetouch cũng có loại bỏ đường dây, làm cho nó lý tưởng để loại bỏ các đường dây điện. Mặc dù công cụ tự động này thực hiện công việc một cách hoàn hảo, nhưng sẽ mất một vài lần thử để trích xuất các yếu tố phức tạp hơn với các pixel khác nhau xung quanh các đối tượng. TouchRetouch có sẵn cho $10,99 trong App Store, rất rẻ khi xem xét các công cụ mà nó có thể cung cấp.

Đây là một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất bạn có thể tìm thấy cho iPhone của mình. Bạn cần phải có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời chỉ để làm cho hình ảnh của bạn nổi bật so với phần còn lại. Như smartphones có thể cung cấp hình ảnh chất lượng cao, bạn phải sử dụng lợi thế để làm cho chúng ấn tượng hơn nữa.