Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 1

Hàng ngàn ứng dụng mới đến Cửa hàng Play mỗi tháng, điều này không phải lúc nào cũng dễ tìm thấy do quá đông. Vì vậy, chúng tôi quyết định mở lại hai phần lịch sử hàng tháng mới từ TuttoAndroid hoặc Ứng dụng hay nhất và trò chơi hay nhất. Chúng tôi chọn các ứng dụng hợp lệ nhất trên Cửa hàng Play mỗi tháng để giúp bạn quyết định ứng dụng nào xứng đáng nhất Tải xuống.

Vì vậy đây là nó Tốt 5 Ứng dụng Android cho tháng 5 năm 2020 Theo ý kiến ​​của chúng tôi, vui lòng báo cáo kết quả gần đây của bạn trong các bình luận.

Ứng dụng hay nhất tháng 5 năm 2020 trên video

Mẫu âm thanh

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 2

Chúng tôi đã nói chuyện với bạn vài ngày trước về Volume Styles, một ứng dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và chính xác hơn trên bảng âm thanh. Tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh Android lưu hành, nó cho phép bạn thay đổi kiểu dáng và đồ họa của bảng giọng nói có thể được gọi bằng cách nhấn nút vật lý ở bên phải hoặc bên trái.

Ngoài các chức năng tùy chỉnh, cũng có thể kích hoạt các tính năng để khôi phục chúng bằng cử chỉ hoặc thêm liên kết nhanh đến các ứng dụng hoặc chức năng, đó là một ứng dụng 360 độ đầy đủ.

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 3

1 Buổi triển lãm

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 4

Đây là một ứng dụng thư viện đơn giản, cho phép bạn cuộn, xem và chỉnh sửa hình ảnh được lưu trong bộ nhớ. Điểm đặc biệt của nó là sự hiện diện của một vùng an toàn, tức là một khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu, nơi các hình ảnh bên trong nó cũng được mã hóa để chúng không thể đọc được bởi các ứng dụng hoặc các cuộc tấn công mạng khác. Sẽ rất hữu ích khi ẩn tài liệu hoặc hình ảnh mà bạn không muốn hiển thị cho mắt.

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 3

sắc nét

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 6

Crisper sẽ là một ứng dụng hình nền khác nếu hình ảnh không thể được sửa đổi bằng các bộ lọc và hiệu ứng trước khi áp dụng chúng làm hình nền cho màn hình chính và / hoặc màn hình khóa. Do đó có thể tùy chỉnh mỗi hình ảnh trở nên nghệ thuật hơn, tùy thuộc vào phong cách của chúng tôi.

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 3

Chỉ là một cơn mưa

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 8

Nếu bạn muốn có một vài phút thư giãn tuyệt vời, Just Rain là ứng dụng phù hợp. Đây là một ứng dụng thực sự đơn giản, không có gì khác ngoài việc bắt chước âm thanh của mưa rơi trên mặt đất. Bằng cách chạm vào màn hình, có thể thay đổi cường độ mưa và hướng, và di chuyển hiệu quả âm thanh từ loa phải sang trái hoặc ngược lại theo cài đặt đã chọn.

Các ứng dụng tốt nhất của tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 3

Cung cấp

Các ứng dụng tốt nhất cho tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 10

Một ứng dụng rất hữu ích để quản lý thói quen của bạn, dù tốt hay xấu. Khai thác sẽ cho phép bạn theo dõi thói quen của mình nếu bạn cố gắng loại bỏ một thói quen và trong trường hợp bạn muốn thêm một thói quen trong lối sống của mình. Ví dụ, nó có thể giúp bạn thoát khỏi thói quen hút thuốc quá mức, bằng cách theo dõi tần suất bạn bắt một gói thuốc lá, hoặc trồng thói quen uống nhiều hơn. Đơn giản và trực quan và với một phần dành riêng cho khía cạnh giáo dục. Chắc chắn để thử.

Các ứng dụng tốt nhất cho tháng 5 năm 2020 đã được chọn cho bạn 3

Lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng sở hữu tháng năm