Các ứng dụng tốt nhất để chia sẻ màn hình Android với các điện thoại di động khác

Nhắn tin 1490691 1280

Một trong những khả năng tuyệt vời mà chúng tôi có với thiết bị di động Android của mình là chúng tôi có thể chia sẻ màn hình của thiết bị di động của mình với các thiết bị khác, chẳng hạn như với TV thông qua Chromecast. Nhưng cũng có thể nhân dịp chúng ta cần chia sẻ màn hình điện thoại của chúng tôi với một điện thoại di động khác, để chúng ta có thể chia sẻ màn hình của nhau.

Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi có thể sử dụng để chia sẻ màn hình của điện thoại Android với các điện thoại khác.

Ánh sáng

Ánh sáng Đây là một ứng dụng mà chúng ta có thể chia sẻ màn hình điện thoại di động của chúng tôi một cách đơn giản, có thể chia sẻ nó ngay cả khi chúng tôi dừng cuộc gọi video cùng một lúc. Ngoài ra Nó bao gồm một cuộc trò chuyện nơi bạn có thể trao đổi tin nhắn với người khác, có thể tham gia tối đa bốn người cùng một lúc trong cùng một cuộc gọi. Ứng dụng này có thể được tải xuống hoàn toàn miễn phívà không có bất kỳ loại quảng cáo hoặc mua hàng nào có chức năng bổ sung.

Tải xuống Lightbeam

Ánh sáng

Máy chủ lưu trữ TeamViewer

Với ứng dụng Máy chủ lưu trữ TeamViewer không chỉ chúng ta có thể chia sẻ màn hình điện thoại của chúng tôi với một điện thoại di động khác, nhưng chúng tôi cũng có thể chia sẻ nó với bất kỳ máy tính, máy tính bảng, màn hình, v.v.. Nó có các tính năng rất thú vị như điều khiển từ xa, chia sẻ màn hình thời gian thực hoặc truyền tệp giữa cả hai thiết bị. Hỗ trợ kết nối an toàn với Mã hóa AES 256 bit, thông qua đó chúng ta có thể dễ dàng truy cập trực tiếp các thiết bị Android của mình, bất cứ lúc nào và ở đâu.

Tải xuống máy chủ TeamViewer

Chủ nhà Teamviewer

Skype

Skype Nó là một công cụ nổi tiếng chủ yếu để thực hiện cuộc gọi và cuộc gọi video. Nhưng, ngoài ra, trong phiên bản dành cho thiết bị di động có thể chia sẻ màn hình màn hình thay vì hình ảnh camera, thông qua chức năng của nó Chia sẻ màn hình, để người khác có thể thấy màn hình điện thoại của chúng tôi mà không có khả năng tương tác.

Tải xuống Skype

Skype"class =" wp-image-92092 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/1582909511_531_Cac-ung-dung-tot-nhat-de-chia-se-man-hinh.jpg 906w, https://blog.phonehouse.es/wp-content/uploads/2020/02/Skype-300x168.jpg 300w, https://blog.phonehouse.es/wp-content/uploads/2020/02/Skype-510x285.jpg 510w, https://blog.phonehouse.es/wp-content/uploads/2020/02/Skype-768x430.jpg 768w "size =" (max-width: 906px) 100vw, 906px "/></figure><h2><span class=Hỗ trợ từ xa AirDroid

Hỗ trợ từ xa AirDroid Đây là một ứng dụng mà chúng ta có thể chia sẻ trực quan và thuận tiện màn hình điện thoại di động của mình, nhận cuộc gọi và gửi tin nhắn, vì chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện cho nó. Trong quá trình chia sẻ màn hình, Chúng tôi có thể tạm dừng nó bất cứ lúc nào chúng tôi muốn bảo vệ mật khẩu và quyền riêng tư của mình Vì vậy, không ai khác nhìn thấy chúng. Đối với điều này, chúng tôi sẽ chỉ phải tải xuống và mở ứng dụng trên điện thoại di động của chúng tôi, trong khi người khác phải cài đặt AirMirror và nhập mã 9 chữ số để thiết lập kết nối. Phiên bản miễn phí cho phép chúng tôi tối đa 10 phút cho mỗi cuộc gọi.

Tải xuống Hỗ trợ từ xa AirDroid

Hỗ trợ từ xa Airdroid

Những bài viết liên quan

Back to top button