Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các ứng dụng tốt nhất để quản lý chương trình nghị sự trực tuyến của bạn

Chương trình nghị sự 2296195 1280

Để tổ chức công việc của chúng tôi không có gì tốt hơn là có một chương trình nghị sự tốt để viết ra mọi thứ bạn cần nhớ bất cứ lúc nào. Bây giờ, trong điện thoại di động của chúng tôi, cũng có thể có Chương trình nghị sự trực tuyến để quản lý tất cả công việc của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái.

Nếu bạn không phải là người hoài cổ về giấy và bút, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải xuống trên điện thoại để quản lý toàn bộ chương trình nghị sự trực tuyến hàng ngày.

Evernote

Evernote Đây là một ứng dụng giúp chúng tôi tập trung vào những gì quan trọng nhất và truy cập tất cả thông tin khi nào và ở đâu chúng tôi cần. Với công cụ này, chúng ta có thể nhập ghi chú bằng cả máy và quét ghi chú viết tay. Chúng tôi cũng có thể thêm các tác vụ, hình ảnh, hình ảnh, trang web hoặc âm thanh đang chờ xử lý để có mọi thứ trong tầm tay. Ngoài ra Chúng tôi sẽ tổ chức các ghi chú theo ý muốn và chia sẻ chúng dễ dàng kể từ khi Evernote đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của chúng tôi để chúng tôi luôn có mọi thông tin gần gũi và có thể truy cập được.

Tải xuống Evernote (Android)

Tải xuống Evernote (iOS)

Evernote

Người theo chủ nghĩa

Người theo chủ nghĩa Đây là một trong những công cụ tốt nhất để tổ chức, lập kế hoạch và hợp tác trong cả các dự án lớn và nhỏ. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng này để nắm bắt và sắp xếp các nhiệm vụ, ghi nhớ thời hạn quan trọng với lời nhắc và ngày đến hạn, hợp tác với các dự án khác bằng cách phân công nhiệm vụ, có thể ưu tiên thuế quan của chúng tôi thông qua các mức độ ưu tiên khác nhau. Người theo chủ nghĩa Nó được tích hợp vào các công cụ mà bạn chắc chắn có thể sử dụng trong ngày của mình như Gmail, Lịch Google, Slack, Alexa và nhiều hơn nữa.

Tải xuống Todoist (Android)

Tải xuống Todoist (iOS)

Người theo chủ nghĩa

Danh sách

Danh sách Nó là một công cụ giúp hàng triệu người trên thế giới không bị mất thông tin quan trọng về các hoạt động hàng ngày của họ như ý tưởng, nhiệm vụ đang chờ xử lý và địa điểm tham quan hoặc các cuộc họp. Chúng tôi sẽ có một Công cụ lập kế hoạch hàng ngày thông minh, tích hợp đầy đủ với các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft, được tùy biến hoàn toàn. Với ứng dụng này, chúng tôi có thể chia sẻ danh sách của mình một cách đơn giản và thoải mái, và chúng tôi có thể có nó ở bất kỳ nơi nào kể từ svà đồng bộ hóa ngay lập tức giữa thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để chúng tôi có thể truy cập danh sách của mình từ bất kỳ nơi nào và thời gian.

Tải xuống Wunderlist (Android)

Tải xuống Wunderlist (iOS)

Kỳ quan

Toodledo

Toodledo Nó là một công cụ rất mạnh giúp chúng ta tăng đáng kể năng suất và tổ chức hàng ngày. Ứng dụng này Nó cung cấp cho chúng tôi một nơi để lưu trữ các ghi chú, kế hoạch và thói quen của chúng tôi, có thể truy cập dữ liệu được lưu trữ của chúng tôi từ bất kỳ thiết bị hoặc trình duyệt nào vì nó được cập nhật thông qua đồng bộ hóa tự động. Theo dõi danh sách việc cần làm của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Toodledo Nó được tích hợp hoàn toàn với Android và iOS cho sự thống nhất và an toàn tốt hơn.

Tải xuống Toodledo (Android)

Tải xuống Toodledo (iOS)

Toodledo

Lịch Google

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu suất và năng suất tối đa cho ngày của mình, bạn có thể chọn tải xuống Lịch trình của Googler, có sẵn cho cả điện thoại di động và máy tính bảng. Với ứng dụng này, chúng tôi sẽ có các cách khác nhau để xem lịch cũng như tạo sự kiện trong Gmail như đặt chỗ các chuyến bay, khách sạn, buổi hòa nhạc, nhà hàng sẽ được thêm vào lịch của chúng tôi tự động. Chúng tôi cũng có thể tạo các mục tiêu cá nhân của riêng mình và Lịch sẽ tự động tìm kiếm một vị trí trong chương trình nghị sự của bạn để bạn có thể đáp ứng.

Tải xuống Lịch Google (Android)

Tải xuống Lịch Google (iOS)

Lịch Google