Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các ứng dụng tốt nhất trong tuần 9-2020 trong ứng dụng bị mất

Trong phần hàng tuần Ứng dụng bị thiếu, bạn có thể đọc những ứng dụng nào trong tuần qua đáng giá. Chúng tôi luôn thảo luận về năm ứng dụng cho iPhone, iPad và Mac. Đây có thể là những ứng dụng mà bạn có thể chưa biết hoặc hữu ích hoặc chỉ vui để thử. Và đó cũng có thể là các cựu chiến binh đã nhận được một bản cập nhật lớn và kết quả là nhận được một số sự chú ý thêm.Thảo luận đầu tuần này trên iCARM:

Ứng dụng iCARM trong tuần: RTRO

Khoảnh khắc, nhà sản xuất ống kính camera ngoài cho iPhone, đã phát hành một ứng dụng mới trong tuần này. RTRO, đúng như tên gọi, một ứng dụng camera xoay quanh những hình ảnh lỗi thời. Ứng dụng này có tất cả các loại bộ lọc cổ điển mà bạn sử dụng để tạo các bộ phim trông giống như chúng được làm từ nhiều năm trước.

Ứng dụng RTRO.

Bạn có thể tạo các video ngắn trong ứng dụng trong tối đa 60 giây và bạn có thể tạm dừng trong thời gian này. Vì chúng là những bộ phim ngắn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng qua Instagram hoặc TikTok. Bạn cũng có thể thay đổi ống kính trong khi chờ đợi. Ứng dụng này miễn phí để tải về, nhưng nó có một số hạn chế. Bạn có thể mua các chức năng bổ sung với giá vài euro, nhưng bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ trả phí.

Faredycat

Nếu bạn muốn theo dõi mọi thứ xảy ra trên internet, Fearycat có thể là một giải pháp. Nó là một phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, trong số những thứ khác, nhưng cũng có một ứng dụng riêng cho Mac. Nó là một loại công cụ tất cả trong một để theo dõi mọi người và trang web. Không quan trọng họ đăng bài ở đâu: từ Twitter để YouTube hoặc blog của riêng bạn. Nó là một loại nguồn cấp dữ liệu RSS, nhưng với tất cả mọi thứ từ internet.

Faredycat có sẵn thông qua trang web từ nhà phát triển.

Ngón tay

Ứng dụng Mac này phân tích mạng của bạn và cung cấp tất cả các loại thông tin hữu ích. Bằng cách này, bạn có thể xem thiết bị nào được kết nối, nhận thông báo khi có sự cố với mạng của bạn và bạn luôn cập nhật các sự cố trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ của bạn với nó và nhiều hơn nữa. Ngón tay có sẵn và có thể được sử dụng miễn phí.

Bạn có thể tải xuống Finger từ trang web của nhà sản xuất.

Tổng

Tìm kiếm một ứng dụng ghi chú đơn giản mà không quá phiền phức? Tot là một ứng dụng nhỏ dành cho Mac và iOS mà bạn có thể ghi chú đơn giản với bố cục hạn chế. Bạn có thể đặt các màu khác nhau và ứng dụng có hỗ trợ Markdown, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng trên web. Ứng dụng hỗ trợ chế độ sáng và tối và mọi thứ được đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn thông qua iCloud.

chúng ta sẽ

Thức dậy cùng nhau chưa bao giờ vui đến thế (và dễ dàng). Với ứng dụng WeWake, bạn đặt đồng hồ báo thức, sau đó bạn có thể gửi cho đối tác hoặc bạn bè của mình trong thư mời. Ngay khi chuông báo thức kêu, bạn có thể nói chuyện ngay với bạn bè. Nếu bạn không chính xác là một người buổi sáng, bạn bè của bạn có thể giúp một tay với ứng dụng này.

BẠC

Ứng dụng này muốn giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn. Ý tưởng đằng sau ứng dụng là bạn không hài lòng với tiền, nhưng với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Ứng dụng đặt ra các mục tiêu và nhiệm vụ và bằng cách hoàn thành những mục tiêu này, bạn cảm thấy mình là một người tốt hơn theo ứng dụng. Đồng thời bạn cải thiện kỹ năng của mình trong tất cả các lĩnh vực. Ứng dụng có sẵn miễn phí, nhưng người tạo cũng phải sống: để có nhiều chức năng hơn bạn cần có quyền thành viên trả phí. Hy vọng điều này sẽ làm cho các nhà sản xuất hạnh phúc.

Mục lục