Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất cho Apple Watch

Ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất cho Apple Watch

Có tất cả các loại ứng dụng tốt cho Apple Watch có sẵn trong một số lượng lớn các thể loại. Ví dụ: có nhiều ứng dụng du lịch khác nhau cho Apple Watch và cũng là một loạt các ứng dụng thể dục và thể thao cho Apple Watch là lớn Ngoài ra để liên lạc với bạn bè hoặc cập nhật các tài khoản truyền thông xã hội của bạn, Apple Watch có ích Với các ứng dụng truyền thông xã hội này cho Apple Watch có thể

Ứng dụng trò chuyện cho Apple WatchNếu bạn muốn trò chuyện qua Apple Watch, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tin nhắn tiêu chuẩn cho điều đó. Nhưng không phải ai cũng có iPhone có iMessage hoặc mong muốn nhận được một tin nhắn cũ từ bạn. May mắn thay cũng có những lựa chọn thay thế.

Đồng hồ đeo tay 2 cho WhatsApp

WhatsApp vẫn chưa có ứng dụng riêng cho Apple Watch, nhưng ứng dụng này làm cho điều đó có thể thông qua đường vòng. Ứng dụng hoạt động trên nền tảng WhatsApp Web và không chỉ cho phép bạn phản hồi từ bạn Apple Watch, nhưng cũng bắt đầu cuộc trò chuyện mới và xem tổng quan trò chuyện của bạn. Ứng dụng hỗ trợ tin nhắn âm thanh, do đó bạn thậm chí có thể nghe chúng từ đồng hồ của mình. Bạn cũng có thể xem hình ảnh thông qua ứng dụng.

Điện báo

Telegram có cái riêng của nó Apple Watch-app, do đó hoạt động tốt hơn rất nhiều. Bạn xem tất cả các cuộc trò chuyện của mình và bạn không chỉ có thể ra lệnh cho tin nhắn mới mà còn gửi nhãn dán, chia sẻ vị trí và ghi âm và gửi tin nhắn âm thanh. Bằng cách nhấn mạnh vào một cuộc trò chuyện trên màn hình, bạn có thể đột biến hoặc thậm chí chặn ai đó. Vì vậy, thật hữu ích khi giữ liên lạc với bạn bè Telegram của bạn.

Twitter: Tiếng hót líu loCho đến nay là tốt nhất Twitterứng dụng cho Apple Watch là tiếng hót líu lo. Ứng dụng này rất nhanh và cho phép bạn trực tiếp từ bạn Apple Watch cuộn qua dòng thời gian của bạn. Khả năng là rất lớn và có tất cả các loại cài đặt để thiết kế ứng dụng theo sở thích của bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn ứng dụng ngay lập tức mở dòng thời gian của bạn ngay khi bạn khởi động nó. Ứng dụng hỗ trợ video và gifs mà bạn nhận được trực tiếp từ bạn Apple Watch có thể xem. Đối với một số chức năng bạn cần phiên bản pro trả phí, nhưng với phiên bản miễn phí, bạn có thể quản lý tốt.

Instagram: Ống kínhLens cho phép bạn (tương tự như Chirp) cuộn qua dòng thời gian của bạn, nhưng trước đó Instagram. Bạn xem bài viết cá nhân, thích và xem hồ sơ. Ứng dụng thậm chí còn hỗ trợ Câu chuyện, mặc dù việc tải có thể mất một lúc. Ứng dụng cũng hỗ trợ phát lại các video được tải trong khi duyệt dòng thời gian của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không phải đợi miễn là bạn thực sự muốn xem video. Trong bài đánh giá của chúng tôi về Lens cho Instagram đọc thêm về nó

Facebookứng dụng cho Apple WatchFacebook không có ứng dụng chính thức để duyệt qua dòng thời gian của bạn, nhưng may mắn thay, có những lựa chọn thay thế. Ưu đãi lớn, nhưng chúng tôi đã chọn một trong những đánh giá tốt nhất cho bạn. Ngoài ra còn có một ứng dụng riêng cho điều đó Messenger, đó là Facebook chính nó là.

Cổ tay cho Facebook

Ứng dụng này có ba chức năng chính: xem bài đăng (bao gồm cả những người có hình ảnh), xem các trang web được liên kết và kiểm tra thông báo của bạn. Bạn cũng có thể thích và trả lời các bài đăng bằng bàn phím FlickType. Mặc dù chúng tôi chưa có 4G ở Hà Lan Apple Watch ứng dụng không hoạt động với nó. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần có iPhone bên mình.

Messenger

Đã được nhiều năm Facebook riêng Messenger-app. Trước đây bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình hoặc gửi tin nhắn thoại với ứng dụng Đồng hồ, nhưng ngày nay điều đó không còn có thể. Điều gì vẫn có thể? Bạn Messengerxem các cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn tiêu chuẩn, ra lệnh hoặc gửi biểu tượng cảm xúc. Khả năng có phần hạn chế, vì bạn thậm chí không thể xóa các cuộc trò chuyện hoặc dọn sạch ứng dụng theo bất kỳ cách nào khác.

Reddit: Ứng dụng NanoTừ những người làm giống như Chirp trước đây Twitter Có Nano cho Reddit. Với ứng dụng này, bạn có thể xem các bài đăng trên dòng thời gian của mình, duyệt qua các tiểu mục và bỏ phiếu cho các bài đăng. Như một bài Twittertin nhắn, nó cũng gọn gàng ngăn nắp Apple Watch hiển thị. Ứng dụng này cũng có hỗ trợ cho gifs và bạn có thể đọc bài viết. Ứng dụng này miễn phí sử dụng, nhưng đối với một số chức năng, bạn phải có phiên bản pro. Nhưng nếu bạn dành nhiều thời gian cho Reddit, nó chắc chắn có thể xứng đáng.

Tìm kiếm các ứng dụng hữu ích hơn cho bạn Apple Watch? Sau đó kiểm tra tổng quan của chúng tôi: