Các VPN tốt nhất cho Torrenting

Torrenting là phương pháp chia sẻ tệp P2P hoặc ngang hàng trên Internet. Bản thân torrent không phải là bất hợp pháp, nhưng hầu hết các tệp được tìm thấy trên các trang web torrent đều là nội dung lậu, có bản quyền. Truy tìm tài liệu có bản quyền là bất hợp pháp. Mặc dù rõ ràng chúng tôi khuyên bạn không nên torrent nội dung bất hợp pháp, có những cách sử dụng hợp pháp cho các dịch vụ torrent.

Sử dụng VPN sẽ che giấu hoạt động internet của bạn, bao gồm cả torrent, từ ISP của bạn. Mặc dù có thể sử dụng VPN miễn phí để torrent, nhưng điều đó không được khuyến khích, vì VPN miễn phí luôn có một số loại bắt. Ví dụ: VPN miễn phí thường xuyên áp dụng các khóa tải xuống, tải xuống, hoặc thậm chí theo dõi và bán dữ liệu sử dụng của bạn. Bài viết này sẽ đề xuất một số dịch vụ VPN trả phí hoạt động tốt với torrent.

NordVPN

NordVPN là một VPN toàn diện có chất lượng cao nhất. Hầu hết tất cả các quốc gia mà NordVPN có máy chủ VPN đều cung cấp các máy chủ ngang hàng được chỉ định cụ thể đã được tối ưu hóa để chia sẻ và truyền phát tệp. Các tính năng khác hữu ích cho người dùng muốn sử dụng torrent là tải xuống không giới hạn, kết nối không được kiểm soát, chuyển đổi tiêu diệt VPN, chính sách không đăng nhập và chữ số mã hóa hàng đầu.

Tải xuống không giới hạn và chưa được xử lý có nghĩa là không có tốc độ hoặc giới hạn tổng thể về lượng dữ liệu bạn có thể torrent. Công tắc chết VPN được thiết kế để chặn tất cả các giao tiếp mạng nếu kết nối VPN của bạn bị rớt và bảo vệ bạn khỏi tiết lộ hoạt động torrent của mình cho ISP.

Chính sách không đăng nhập độc lập của NordVPN và mã hóa AES 256-bit hàng đầu có thể giúp bạn tự tin rằng không ai có thể theo dõi những gì bạn làm trực tuyến và hoạt động lướt web của bạn thực sự riêng tư.

Giá của NordVPN bắt đầu chỉ từ $30,49 mỗi tháng cho kế hoạch ba năm.

Kết nối Internet riêng

PIA hoặc Private Internet Access cung cấp các máy chủ VPN ngang hàng được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng torrent, mặc dù tất cả các máy chủ của nó đều phù hợp để torrent. PIA cũng cung cấp một công tắc chết VPN để đảm bảo rằng không có yêu cầu nào bị rò rỉ nếu VPN của bạn bị ngắt kết nối.

PIA không thể sử dụng mã hóa AES 128 bit để bảo vệ kết nối an toàn của bạn, nhưng không cung cấp bảo vệ nhiều như tùy chọn AES 256 bit, có thể được chọn thủ công. Chính sách không đăng nhập của PIA đã được chứng minh vào năm 2016, khi họ không thể cung cấp thông tin nhật ký cho FBI khi được yêu cầu làm như vậy với một vụ kiện.

Mẹo: Một vụ kiện là một tài liệu tòa án hợp pháp mà người nhận phải tuân theo. Không tuân theo một vụ kiện có hậu quả pháp lý nghiêm ngặt. Vì vậy, PIA không thể bàn giao bất kỳ nhật ký nào khi được yêu cầu, chứng minh rằng họ không giữ lại bất kỳ nhật ký nào để gửi.

Giá PIA bắt đầu từ $3.33 một tháng cho một kế hoạch dài cả năm.

Đăng ký

Các máy chủ Windscribe VPN thường hỗ trợ torrent, các máy chủ không hỗ trợ nó có biểu tượng P2P với một dấu gạch ngang để biểu thị điều này. Windscribe sử dụng mã hóa AES 256-bit hàng đầu để bảo mật kết nối dữ liệu của bạn với các máy chủ của nó và cung cấp một công tắc chết VPN (tường lửa được gọi là không hữu ích) để đảm bảo rằng không có dữ liệu nào của bạn có thể bị rò rỉ nếu bạn ngắt kết nối VPN.

Windscribe cung cấp một hướng dẫn cài đặt cho nhiều khách hàng torrent trên họ trang hướng dẫn. Các hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình định cấu hình máy khách torrent để hoạt động chính xác qua VPN.

Gói trả phí của Windscribe cung cấp tải xuống không giới hạn và kết nối thô, nhưng họ cũng cung cấp 10 hào phóng GB dữ liệu mỗi tháng cho người dùng miễn phí đã xác minh địa chỉ email của họ.

Chính sách bảo mật dễ đọc của Windscribe nói rằng dữ liệu duyệt web của bạn không được ghi lại. Thông tin duy nhất họ đăng nhập là tên người dùng, thời gian kết nối và lượng dữ liệu được truyền. Nó được giải thích rằng thông tin này được sử dụng để duy trì các hạn chế ở mức miễn phí và thường xuyên loại bỏ các tài khoản không hoạt động.

Các gói Windscribe VPN bắt đầu từ $ 40,08 mỗi tháng cho một kế hoạch dài cả năm. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng gói tùy chỉnh cho một khu vực cụ thể bao gồm dữ liệu không giới hạn chỉ với $2 mot thang.

CyberGhost

CyberGhost có một danh sách dành riêng cho các máy chủ torrent trong danh sách máy chủ VPN của nó, bao gồm các máy chủ trên toàn thế giới. Mặc dù mã hóa AES 256 bit là tùy chọn mặc định, theo mặc định, CyberGhost có thể sử dụng giao thức IKEv2 VPN yếu hơn và được duy trì tốt hơn so với giao thức OpenVPN cũng được cung cấp.

Chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt của họ nói rằng CyberGhost không ghi lại bất kỳ thông tin duyệt web nào, bao gồm lịch sử, thời gian truy cập, địa chỉ IP hoặc các vấn đề DNS. Công tắc chết VPN được bật theo mặc định, nhưng nó chỉ có thể chặn tất cả các giao tiếp mạng, nó không thể được cấu hình để hạn chế giao tiếp chỉ đối với một số ứng dụng mà một số nhà cung cấp khác cung cấp.

Kế hoạch từ mẫu khởi chạy CyberGhost 20,75 mỗi tháng cho một kế hoạch ba năm. Các gói kéo dài một năm hoặc lâu hơn bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể hoàn lại tiền mua hàng mà không có bất kỳ câu hỏi nào.