cácApple Watch có thể sớm giúp phát hiện bệnh Parkinson

Apple sẽ phát triển các cảm biến đặc biệt để phát hiện các dấu hiệu đầu tiên của bệnh Parkinson.

Công ty California đặc biệt nổi bật trong thị trường đồng hồ được kết nối nhờ các tính năng tập trung vào sức khỏe. Và cam kết của ông theo hướng này cũng có thể tăng cường trong những năm tới. theo bằng sáng chế mới của Apple, nó đã phát triển các cảm biến chuyển động để xác định các dấu hiệu đầu tiên của bệnh Parkinson.

Các cảm biến có khả năng phát hiện chuyển động, các mô hình mới nhất củaApple Watch đã được trang bị. Chúng cho phép bạn xác định ngã và thông báo cho các dịch vụ khẩn cấp nếu không có phản hồi từ chủ sở hữu đồng hồ.

Tuy nhiên, bằng sáng chế mới của Apple chỉ ra rằng hệ thống đồng hồ có thể phân tích các chuyển động khác nhau của người đeo trong một ngày để so sánh chúng với quy mô của bệnh Parkinson và do đó hãy xem liệu nó có không có dấu hiệu sớm của bệnh thoái hóa này.

Người đeo có thể được thông báo nếu đồng hồ phát hiện sự bất thường đáng kể, như trường hợp của hệ thống EKG. Trong trường hợp này, chủ sở hữu có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và cho anh ta xem dữ liệu được ghi lại bởi đồng hồ của anh ta. Do đó, anh ta sẽ có thể thiết lập chính xác chẩn đoán và kê đơn hoặc không điều trị.

" Chất lượng cuộc sống của bệnh nhân chủ yếu phụ thuộc vào độ chính xác mà các bác sĩ lâm sàng chuẩn độ và lên kế hoạch cho thuốc bệnh nhân bệnh nhân để giảm thiểu các triệu chứng bệnh nhân. Đây là một thách thức đối với các bác sĩ lâm sàng, vì mỗi bệnh nhân có sự kết hợp các triệu chứng khác nhau có thể thay đổi và trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian. Ngoài ra, mỗi ngày, các triệu chứng có thể khác nhau tùy thuộc vào thuốc, lượng thức ăn, giấc ngủ, căng thẳng, tập thể dục, v.v. ", Cho biết mô tả của bằng sáng chế.

Vẫn còn phải xem liệu Apple có thực sự cài đặt các cảm biến này trong các phiên bản tương lai của nó hay không Apple Watch.