Cách ẩn người theo dõi trên TikTok

TikTok là một nền tảng giải trí dành cho những người có ảnh hưởng đăng nội dung của họ và thể hiện tài năng cũng như kỹ năng của họ. Mọi người đều muốn bảo vệ tính xác thực và thông tin của họ trên nền tảng. Do đó, hầu hết người dùng đôi khi cảm thấy cần phải ẩn người theo dõi khỏi những người khác. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách ẩn người theo dõi trên TikTok. Bài viết này cũng sẽ cho bạn biết cách được trả tiền khi được xác minh trên Instagram. Vì vậy, hãy đi sâu vào!

Cách ẩn người theo dõi trên TikTok

Đọc tiếp để biết các bước giải thích chi tiết cách ẩn người theo dõi trên TikTok, với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Có cách nào để ẩn người theo dõi trên Instagram không?

Không có cách nào để ẩn hoàn toàn người theo dõi trên Instagram. Nhưng nếu bạn có tài khoản riêng tư, những người không theo dõi bạn sẽ không thể xem danh sách người theo dõi của bạn. Một cách khác để ngăn một số người dùng xem hồ sơ của bạn là chặn họ hoặc xóa họ khỏi danh sách người theo dõi của bạn để họ không thể xem tài khoản của bạn.

Làm cách nào để ẩn người theo dõi trên TikTok?

Hãy xem cách ẩn người theo dõi trên TikTok:

1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ trên thanh dưới cùng.

3. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm > Cài đặt & Quyền riêng tư.

4. Nhấn vào Quyền riêng tư & Bảo mật.

5. Bật khóa chuyển Tài khoản cá nhân.

Bây giờ chỉ những người theo dõi bạn mới có thể thấy những người theo dõi bạn và nội dung khác mà bạn đăng.

Bạn có thể ẩn một người theo dõi từ những người khác?

Không, không có tùy chọn nào để ẩn người theo dõi khỏi những người khác. Cách duy nhất để ẩn thông tin này là hủy theo dõi hoặc chặn chúng. Hãy đọc bài viết này ngay từ đầu để hiểu cách ẩn người theo dõi trên TikTok.

Làm cách nào để ẩn danh sách theo dõi của tôi khỏi những người theo dõi tôi?

Dưới đây là các bước giải thích cách ẩn danh sách sau khỏi người quan sát:

1. Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào tab Hồ sơ ở thanh dưới cùng.

2. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm > Cài đặt & Quyền riêng tư > Quyền riêng tư & Bảo mật > Danh sách được theo dõi.

Lưu ý: Danh sách theo dõi được đặt thành Người theo dõi theo mặc định.

3. Nhấn vào Chỉ tôi.

Tài khoản đã xác minh có thể ẩn theo dõi không?

Có, các tài khoản Tiktok đã được xác minh có thể ẩn những người theo dõi, vị trí, sở thích và một số thông tin liên hệ của họ khỏi những người dùng khác.

Bạn có thể được trả tiền để xác minh Instagram không?

Không có phần thưởng nào như vậy cho việc xác minh Instagram. Bạn không thể được trả tiền để xác minh một mình. Tuy nhiên, việc thanh toán phụ thuộc vào số lượng người theo dõi. Nhưng cùng với đó, nó chủ yếu phụ thuộc vào loại nội dung bạn đang tạo. Để kiếm tiền trên nền tảng này, bạn cần có sự tương tác và phổ biến với nội dung của mình.

Bạn có thể cần bao nhiêu người theo dõi để được xác minh trên TikTok?

Để được xác minh trên TikTok, bạn phải có khoảng 500.000 người theo dõi trong tài khoản của mình và tổng cộng 1 triệu lượt thích. Ngoài ra, video của bạn cũng phải thu hút khán giả và lan truyền. Hãy đọc bài viết này ngay từ đầu để biết cách ẩn người theo dõi trên TikTok.

1 nghìn người theo dõi Instagram kiếm được bao nhiêu tiền?

Người dùng có 1.000 đến 10.000 người theo dõi thường kiếm được khoảng 1.420 đô la một tháng từ tất cả các video, cộng tác và quảng cáo của họ. Thu nhập của họ tăng lên khi số lượng người theo dõi, lượt thích, bình luận và mức độ tương tác trên trang của họ tăng lên.

Làm cách nào để có được séc màu xanh trên TikTok?

Để nhận được kiểm tra màu xanh trên TikTok và xác thực tài khoản của bạn, bạn cần làm theo một số bước sau:

Bạn có thể được xác minh với những người theo dõi giả không?

Có, bạn có thể tăng lượng người theo dõi của mình một cách giả tạo bằng cách trả tiền cho họ. Điều này sẽ giúp bạn được xác minh. Tuy nhiên, tất cả chúng đều là bot và không phải tài khoản thực. Ngoài ra, nếu bạn bị bắt, tài khoản của bạn sẽ bị đóng và tất cả sẽ trở nên vô dụng.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách được trả tiền khi xác minh Instagram và cách ẩn người theo dõi trên TikTok với các bước chi tiết để giúp bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button