Cách ẩn số điện thoại khi gọi từ iPhone

Ẩn số điện thoại trên iPhone

Tất cả chúng ta đều gặp phải tình huống khi muốn gọi cho ai đó nhưng không muốn chia sẻ số điện thoại của mình với họ. Và lý do để làm điều này không nhất thiết phải là tội lỗi, vì thực sự có một số tình huống nhất định trong đó việc chia sẻ số điện thoại của bạn là không khả thi. Đó là nơi có khả năng ẩn số điện thoại iPhone. Tính năng tuyệt vời này cho phép bạn ẩn số điện thoại của mình khi bạn muốn thực hiện một cuộc gọi điện thoại lén lút.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại lén bằng iPhone và ẩn số Điện thoại khi gọi từ iPhone. Đọc về các bước đầy đủ có sẵn dưới đây.

Cách ẩn số khi gọi từ iPhone:

Bạn có thể ẩn số khi gọi từ iPhone theo hai cách khác nhau:

Cách thứ nhất:

  • Chuyển đến Cài đặt
  • Nhấn vào iPhone
  • Đi đến Hiển thị ID người gọi của tôi
  • Switch tắt nút. Nó sẽ chuyển sang màu xám.

Note: Có một số nhà mạng không dây don don cung cấp cho bạn tùy chọn này. Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn ‘Hiển thị ID người gọi của tôi trên iPhone, đừng lo lắng. Bạn có thể thiết lập cài đặt này trực tuyến bằng cách gọi cho nhóm hỗ trợ của nhà mạng không dây của bạn.

Cách thứ hai:

Một cách khác để thực hiện cuộc gọi ẩn danh là nhập mã # 31 # trước khi quay số mong muốn. Chỉ cần mở màn hình bàn phím ứng dụng Điện thoại và gõ # 31 # và sau đó nhập số điện thoại của bạn. Vì vậy, toàn bộ số sẽ trông giống như # 31 # 12344555 và nhấn nút quay số màu xanh lá cây.

Mua số điện thoại khác:

Điều này rất đơn giản và tự giải thích. Giải pháp này cũng là hoàn hảo nhất. Bạn chỉ có thể nhận được một số điện thoại thứ hai. Điều này sẽ giữ cho số điện thoại chính và cá nhân của bạn được bảo mật và bảo vệ.

Trước khi thực hiện một cuộc gọi rủi ro, luôn luôn đáng để thực hiện cuộc gọi thử nghiệm với số điện thoại của gia đình hoặc bạn bè để đảm bảo tính năng ẩn số khi gọi từ iPhone hoạt động.

Bây giờ bạn đã biết cách ẩn số của mình khi gọi từ iPhone, hãy dùng thử và chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới.

Để có nhiều bài viết hữu ích hơn, hãy theo dõi iOSHacker.com.