Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ẩn thông báo trên Samsung Galaxy Z lật 5 Màn hình bìa

Samsung Galaxy Z lật 5 là một phần công nghệ đáng chú ý kết hợp màn hình có thể gập lại với sự tiện lợi của điện thoại thông minh. Một trong những tính năng độc đáo của nó là màn hình ngoài, một màn hình phụ nhỏ ở lớp vỏ ngoài của điện thoại.

Màn hình bìa này cực kỳ hữu ích để kiểm tra thông báo, thời gian và các thông tin tổng quan khác mà không cần mở hoàn toàn thiết bị. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn muốn giữ thông báo của mình ở chế độ riêng tư.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để ẩn thông báo trên Samsung Galaxy Z lật 5 màn hình bìa.

Để ẩn thông báo trên Samsung Galaxy Z lật 5 Màn hình bìa

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên của bạn Galaxy Z lật 5. Sau đó, cuộn xuống menu cài đặt và nhấn vào “Màn hình bìa.”

Bây giờ, từ menu màn hình bìa, cuộn xuống và tìm “Hiển thị thông báo” lựa chọn. Để ẩn thông báo khỏi Galaxy Z lật 5 màn hình bìa, chạm vào công tắc bật tắt sang vị trí TẮT. Sau khi bạn đã điều chỉnh cài đặt theo sở thích của mình, hãy thoát khỏi Cài đặt.

Bây giờ, khi bạn đóng Galaxy Z lật 5 và nhìn vào màn hình bìa, các thông báo từ các ứng dụng bạn đã tắt sẽ không hiển thị. Bằng cách làm theo các bước được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt thông báo của mình và kiểm soát thông báo nào hiển thị trên màn hình bìa.