Cách ẩn tin nhắn trong chuỗi iMessage

Các ứng dụng nhãn dán cho iMessages dường như tiếp tục xuất hiện. Mỗi khi một tựa phim mới ra mắt, ứng dụng nhãn dán cho iMessages dường như là một phần trong hoạt động tiếp thị của nó. Chúng tôi không nói rằng có bất cứ điều gì sai trái với điều đó. Có một gói hình dán Moana mà chúng tôi yêu thích, không chỉ dành cho chú gà trong đó. Các ứng dụng này chủ yếu là nhãn dán, rất ít ứng dụng hướng đến năng suất. Ẩn Tin nhắn là một ứng dụng nhãn dán khác dành cho iMessages gợi ý cách sử dụng nhãn dán thay thế; sử dụng chúng để ẩn tin nhắn trong chuỗi iMessage. Các nhãn dán trong ứng dụng này chỉ chứa các khối màu trắng. Bạn kéo và thả chúng vào tin nhắn và nó sẽ làm mờ văn bản cho bạn và những người khác trong đó.

Cài đặt Ẩn tin nhắn từ liên kết ở dưới cùng. Nó sẽ được kích hoạt tự động sau khi cài đặt.

Để sử dụng nó, hãy mở ứng dụng Tin nhắn và nhấn vào nút mũi tên bên cạnh trường nhập văn bản. Điều này sẽ tiết lộ ba nút bổ sung. Nhấn vào biểu tượng trông giống như biểu tượng App Store để mở ngăn kéo ứng dụng iMessage. Nhấn vào nút Ẩn tin nhắn để chuyển đến ngăn ứng dụng chuyên dụng.

Ngăn kéo trông hoàn toàn trống rỗng, nhưng không phải vậy. Nó có các hình dán hình chữ nhật màu trắng mà bạn không thể nhìn thấy vì chúng khớp với màu nền. Đó là một ứng dụng thông minh.

Chạm và giữ ở bất kỳ đâu trong ngăn kéo ứng dụng và nhãn dán sẽ xuất hiện sau vài giây. Kéo và thả nó vào phần cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn.

ẩn tin nhắn 2

Hình dán sẽ ẩn văn bản đối với mọi người trong chuỗi, tuy nhiên, nếu ai đó nhận ra rằng văn bản đã bị ẩn bằng hình dán, họ có thể sẽ lách được. Khi bạn chạm và giữ một tin nhắn đã bị ẩn bằng nhãn dán, bạn có thể dễ dàng đọc văn bản bên dưới tin nhắn đó. Mặc dù bạn có thể sử dụng một ứng dụng để ẩn tin nhắn trong chuỗi iMessage, nhưng vẫn có một cách để giải quyết vấn đề này, vì vậy đây là cách bán an toàn để thực hiện. Chủ yếu là mọi người không biết chuyện gì đang xảy ra.

Tải xuống Ẩn tin nhắn từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button