Cách bán thẻ quà tặng với WordPress và tăng thu nhập của bạn

Bạn muốn bán thẻ quà tặng trên trang web của bạn?

Bán thẻ quà tặng cho cửa hàng, dịch vụ hoặc sản phẩm kỹ thuật số của bạn là một cách dễ dàng để các công ty tăng doanh thu và cải thiện dòng tiền.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ ba cách khác nhau để bạn có thể dễ dàng bán thẻ quà tặng trên trang web WordPress, cửa hàng WooC Commerce và thậm chí các nền tảng truyền thông xã hội.

Bán thẻ quà tặng trên trang web của bạn

Tại sao bán thẻ quà tặng trên trang web của bạn?

Giấy chứng nhận quà tặng cho phép khách hàng của bạn mua tín dụng cửa hàng và đưa chúng cho bạn bè và gia đình.

Đôi khi, khách hàng cũng mua thẻ quà tặng mà họ có thể sử dụng trong các lần mua tiếp theo.

Doanh nhân thông minh sử dụng thẻ quà tặng để tăng thu nhập và cải thiện dòng tiền.

Một số công ty thậm chí giảm giá thẻ quà tặng của họ từ cửa hàng trong thời điểm thiên tai và tình huống khẩn cấp, để họ có thể thu được nhiều tiền hơn thay vì duy trì công việc kinh doanh của họ trong thời gian khó khăn.

Cho dù bạn có một nhà hàng, quán cà phê, thẩm mỹ viện hoặc các sản phẩm kỹ thuật số như các trang web thành viên và các khóa học trực tuyến, bạn có thể bán thẻ quà tặng để tăng doanh số ngay cả trong thời kỳ suy thoái tài chính.

Như đã nói, chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể dễ dàng bán phiếu quà tặng trên trang web của mình để tăng doanh số và cải thiện dòng tiền.

Chúng tôi chỉ cho bạn ba phương pháp khác nhau:

Bán thẻ quà tặng cho cửa hàng trực tuyến của bạn với WooC Commerce Bán thẻ quà tặng bằng thẻ quà tặng đơn giản cho thẻ quà tặng Bán thẻ quà tặng trên bất kỳ nền tảng web nào

Bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

1. Để bán thẻ quà tặng trong cửa hàng WooC Commerce của bạn

WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới. Hàng triệu công ty lớn và nhỏ sử dụng WooC Commerce để tạo cửa hàng trực tuyến của họ.

Chúng tôi có một hướng dẫn từng bước về cách tạo một cửa hàng trực tuyến cho bất cứ ai muốn bắt đầu.

Khi cửa hàng WooC Commerce của bạn được cài đặt, bạn sẵn sàng bán thẻ quà tặng cho khách hàng của mình.

Đối với phương pháp này, chúng tôi sẽ sử dụng plugin Thẻ quà tặng PW WooC Commerce. Đây là một trong những plugin WooC Commerce tốt nhất trên thị trường và cho phép bạn dễ dàng bán thẻ quà tặng tại cửa hàng của mình.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin PW WooC Commerce Gift Card. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập Sản phẩm »Thêm mới để tạo một thẻ quà tặng. Trước tiên bạn phải nhập một tiêu đề cho thẻ quà tặng của bạn và thêm một mô tả.

Thêm một sản phẩm giấy chứng nhận quà tặng mới

Sau đó, bạn phải cuộn xuống phần "Dữ liệu sản phẩm" và chọn "Thẻ quà tặng PW" làm loại sản phẩm của bạn. Trong thời gian đó, bạn phải chỉ định số tiền mà khách hàng có thể chọn để mua hàng.

Thêm số lượng thẻ quà tặng

Bây giờ bạn có thể đặt hình ảnh sản phẩm (có thể là hình ảnh của hộp quà tặng làm người giữ chỗ), chọn danh mục sản phẩm và lưu hoặc xuất bản thẻ quà tặng của bạn.

Bây giờ khách hàng có thể thấy sản phẩm thẻ quà tặng trên các trang cửa hàng của họ. Trên trang sản phẩm của thẻ quà tặng, họ có thể chọn số lượng và cung cấp địa chỉ email của người nhận với một tin nhắn ngắn.

Xem trước thẻ quà tặng

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng và cá nhân hóa email

Để định cấu hình cài đặt trình cắm, bạn phải truy cập Phụ kiện Pimwik »Thẻ quà tặng PW phụ. Từ đây, bạn có thể thiết kế địa chỉ e-mail của thẻ quà tặng, kiểm tra số dư và xem lại cài đặt trình cắm.

Cài đặt thẻ quà tặng

Nếu bạn không thể gửi email chứng nhận quà tặng, hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục WordPress không gửi các vấn đề về email.

2. Thêm một hình thức mua thẻ quà tặng vào WordPress

Một số doanh nghiệp không muốn thiết lập một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh với WooC Commerce chỉ để bán thẻ quà tặng.

Nếu vậy, bạn cần một hình thức mua thẻ quà tặng. May mắn thay, có một cách dễ dàng để tạo nó trong WordPress.

khắc phục tình trạng: Bạn phải tạo một trang web WordPress trước khi bạn có thể sử dụng phương pháp này.

Đối với phương pháp này, chúng tôi sẽ sử dụng WPForms. Nó là trình xây dựng biểu mẫu WordPress tốt nhất trên thị trường được sử dụng bởi hơn 3 hàng triệu trang web.

Bạn có thể sử dụng nó để tạo một hình thức thẻ quà tặng trực tuyến và thậm chí chấp nhận thanh toán bằng PayPal và Stripe (thẻ tín dụng).

Đầu tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập WPForms »Cấu hình để nhập mã cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của bạn trên trang web WPForm.

Nhập mã cấp phép WPForms của bạn

Sau đó bạn nên đi đến WPForms »Plugin trang và cài đặt phần mở rộng Mẫu Mẫu.

Cài đặt plugin

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo mẫu đơn đặt hàng thẻ quà tặng của bạn.

Chỉ cần đi đến WPForms »Thêm mới để khởi động trình tạo biểu mẫu. Trước tiên, bạn cần nhập tên cho biểu mẫu của mình và sau đó tìm biểu mẫu chứng nhận quà tặng trong "Mẫu bổ sung".

Mẫu phiếu quà tặng

WPForms hiện tải biểu mẫu của bạn với tất cả các trường bắt buộc. Bạn có thể thêm các trường mới từ cột bên trái, chỉnh sửa hoặc xóa các trường hoặc di chuyển chúng lên và xuống.

Chỉnh sửa mẫu đơn đặt hàng thẻ quà tặng của bạn

Nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn có thể cài đặt plugin PayPal hoặc Stripe và thêm các trường thanh toán vào biểu mẫu của mình.

Khi bạn hài lòng với biểu mẫu, hãy chuyển sang Cấu hình »Xác nhận tab. Từ đây bạn có thể cấu hình một thông báo xác nhận mẫu.

tin nhắn xác nhận

Với WPForms, bạn có thể xem thông báo xác nhận, chuyển hướng người dùng đến trang cảm ơn hoặc một số URL khác. Về nguyên tắc, bạn có thể sử dụng trang xác nhận để thông báo cho người dùng về việc sử dụng thẻ quà tặng.

Khi bạn đã định cấu hình cài đặt xác nhận, bây giờ bạn có thể lưu biểu mẫu và rời khỏi trình tạo biểu mẫu.

Thêm thẻ quà tặng vào trang web của bạn

Bước tiếp theo là thêm mẫu đơn đặt hàng thẻ quà tặng của bạn vào trang web của bạn. WPForms làm cho nó rất dễ dàng để làm điều đó.

Chỉ cần chỉnh sửa trang mà bạn muốn thêm mẫu đơn đặt hàng thẻ quà tặng. Trên màn hình chỉnh sửa, bạn phải thêm khối WPForms vào trình chỉnh sửa nội dung và chọn biểu mẫu bạn đã tạo trước đó từ menu thả xuống.

Thêm một khối WPForms vào trang của bạn

WPForms hiện tải bản xem trước trực tiếp của biểu mẫu của bạn. Sau đó, bạn có thể lưu hoặc xuất bản trang của mình để kích hoạt biểu mẫu của bạn.

3. Bán phiếu quà tặng trực tuyến trên mỗi nền tảng trang web

Nếu bây giờ bạn đang tìm kiếm một nền tảng hoàn chỉnh cho phép bạn bán thẻ quà tặng trực tuyến, hãy gửi thẻ quà tặng cho khách hàng qua email hoặc thư và chấp nhận thẻ quà tặng trong cửa hàng với ứng dụng di động hoặc thiết bị đầu cuối POS của bạn, sau đó bạn phải xem Gift Up.

Đây là một nền tảng thẻ quà tặng hoạt động trên tất cả các trang web, bao gồm cả WordPress và cho phép bạn nhận thanh toán ngay lập tức mà không cần cài đặt hoặc phí hàng tháng. Họ kiếm tiền bằng cách thu phí 30,49% cho mỗi thẻ quà tặng được bán, nhưng bạn có thể chuyển khoản phí này cho khách hàng nếu bạn thích.

lưu ý: Theo coronavirus (COVID-19), họ từ bỏ 30,49% trên 5000 đô la đầu tiên của bạn trong việc bán thẻ quà tặng. Sử dụng liên kết này để tham gia.

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh thiết kế thẻ quà tặng từ nền tảng ứng dụng của bạn.

món quà thiết kế

Sau đó, bạn có thể nhúng mã trên trang web của mình, nhận liên kết máy chủ đến thẻ quà tặng để lấy các hình thức thanh toán trên trang web GiftUp và thậm chí chia sẻ liên kết thẻ quà tặng của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội.

GiftUp tích hợp với tất cả các nền tảng tạo trang web phổ biến, bao gồm cả WordPress.

Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn nên sử dụng plugin Gift Up WordPress, cũng tích hợp hoàn hảo với WooC Commerce.

Đây là bản xem trước của thanh toán thẻ demo trông như thế nào:

Gift Up Demo Giấy chứng nhận quà tặng

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng bán thẻ quà tặng tại cửa hàng WooC Commerce hoặc trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem các mẹo của chúng tôi về việc tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và bạn cần có các plugin WordPress để phát triển doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.