Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật âm thanh bàn phím trên iPhone

Nếu bạn đã từng tìm thấy niềm vui khi nghe thấy tiếng lách cách thỏa mãn của máy đánh chữ hoặc tiếng gõ nhẹ vào phím trên một chiếc máy tính cổ điển thì bạn sẽ được thưởng thức!

Hãy tưởng tượng mang nét quyến rũ hoài cổ tương tự đó vào chiếc iPhone hiện đại của bạn. Tin vui là việc bật âm thanh bàn phím trên iPhone của bạn thật dễ dàng và chỉ cần một vài bước đơn giản để mở khóa tính năng thú vị này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách bật âm thanh bàn phím trên iPhone.

Cách bật âm thanh bàn phím trên iPhone

Để bắt đầu, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính iPhone của bạn. Khi bạn đã bước vào thế giới cài đặt kỳ diệu, hãy cuộn xuống và chọn “Âm thanh & Cảm ứng” lựa chọn.

Bên trong menu Âm thanh & Haptics, rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh âm thanh đang chờ đợi. Bây giờ, xác định vị trí và nhấn vào “Phản hồi bàn phím” lựa chọn.

Trong tùy chọn Phản hồi bàn phím, bạn sẽ thấy một công tắc bật tắt bên cạnh nhãn “Âm thanh.” Chạm vào công tắc, lật nó về phía “TRÊN” chức vụ. Nó sẽ chuyển từ màu xám sang màu xanh lục cho biết bạn đã kích hoạt thành công.

Giờ đây, khi bật âm thanh bàn phím, bạn có thể gõ phím một cách hài lòng khi nghe phản hồi âm thanh dễ chịu sau mỗi lần nhấn phím.