Cách bật chế độ Boost trên máy của bạn Nintendo Switch

Nintendo Switch Cách bật chế độ Boost

Có rất nhiều hỗn loạn xung quanh Nintendo Switch chế độ boost vào năm 2019. Những tin đồn về sự bổ sung của nó bắt đầu sớm hơn nhiều, nhưng các quan chức Nintendo không bao giờ bình luận về chúng. Sau đó, ngoài màu xanh, vào tháng 4 năm 2019, họ đã phát hành chế độ boost một cách bí mật.

Chế độ tăng không được tìm thấy trong các ghi chú vá chính thức, nhưng người dùng dần bắt đầu nhận thấy nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để kích hoạt nó trên Switch, đây là một số tin tốt. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, chế độ tăng đã được bật, vì 8.0.0 Switch cập nhật.

Đọc để biết thêm chi tiết về chủ đề.

Chuyện này xảy ra khi nào và như thế nào?

Như đã đề cập trước đó, Nintendo đã rất bí mật về tất cả mọi thứ. Vào tháng 4 năm ngoái, họ đã lén lút đưa chế độ boost vào 8.0.0 cập nhật firmware cho Switch. Bản cập nhật chính thức cải thiện việc truyền dữ liệu, giới thiệu thay đổi phần mềm và thêm tính năng phóng to.

Tuy nhiên, các nhà phát triển gia đình nhận thấy rằng có một khoản phí bổ sung, mà Nintendo đã không liệt kê trong các ghi chú vá. Trong thực tế, không có chế độ tăng, nhưng vì mọi người đều gọi nó như vậy, nên tên bị kẹt.

Quan trọng nhất, chế độ tăng cường này đã tăng hiệu năng CPU của Nintendo Switch. Tốc độ CPU thường xuyên của Switch là 1GHz. Với bản cập nhật, nó đã nhảy đến 10,75 GHz trong một số trường hợp.

Note rằng chế độ tăng này không phải lúc nào cũng được kích hoạt. Nó chỉ hoạt động trong một số trò chơi, như Super Mario Odyssey, và phần mới nhất của The Legend of Zelda. Hãy xem, trên thực tế, cả hai tựa game này đều là game Nintendo.

Nó có ý nghĩa rằng Nintendo đang làm việc để cải thiện chất lượng của các tựa game của họ trên bảng điều khiển của họ. Không có tuyên bố chính thức từ công ty, nhưng chế độ tăng đã được xác nhận.

Hiệu suất tăng không chỉ hiển thị trong các trò chơi Nintendo cho Switch, Tuy nhiên. Mortal Kombat 11 cũng có sự cải thiện hiệu suất GPU với con số khổng lồ 20%.

Nintendo Switch Bật chế độ Boost

Nintendo Switch và số

Xin lỗi để phá vỡ nó cho tất cả những người hâm mộ Nintendo ngoài kia, nhưng Switch Đây là một giao diện điều khiển cao cấp. Phần cứng của nó còn thiếu, rất nhiều so với các máy chơi game hàng đầu như PS4 Pro hay Xbox One S. Ngay cả các máy chơi game đối thủ thông thường cũng đánh bại SwitchHiệu suất của siêng năng đến nay.

Thường xuyên Nintendo Switch Tốc độ xung nhịp của CPU là 1, 020 MHz và tốc độ xung nhịp GPU là 768 MHz khi được gắn. Nếu bạn đang sử dụng Switch khi đang di chuyển, sau đó đồng hồ GPU rơi xuống mức 307 MHz. Hãy thử so sánh các giá trị đó với một máy tính trung bình và bạn sẽ thấy rằng nó thiếu rất nhiều.

Công nghệ lỗi thời này khó có thể cạnh tranh với các hệ máy console thế hệ tiếp theo phát triển. Dĩ nhiên Switch là thiết bị cầm tay, và nó có các tựa game mang tính biểu tượng khiến nó trở nên rất phổ biến, mặc dù thiếu phần cứng.

Thành thật mà nói, thời gian tải trên Switch trước đây không quá tệ Chế độ tăng này đã làm cho mọi thứ mượt mà hơn, mặc dù.

Những gì mong đợi trong tương lai

Trước sự thất vọng của mọi người, Nintendo đã không quảng bá máy chơi game mới của họ vào năm ngoái về hội nghị E3. Tuy nhiên, tương lai của Nintendo vẫn rất tươi sáng. Nhiều khả năng, họ sẽ công bố cái mới Switch mô hình ở đâu đó dọc theo dòng.

Có lẽ nó thậm chí sẽ ra mắt vào cuối năm 2020, ai biết? Quý cuối cùng của năm 2020 có vẻ hứa hẹn cho tất cả những người đam mê giao diện điều khiển vì PS5 và Xbox Scarlett sẽ được phát hành sau đó. Nintendo nhận thức rõ điều đó, và rất có thể họ sẽ tung ra một mô hình mới vào cuối năm nay để duy trì hoạt động trong các cuộc chiến console.

Có lẽ chúng ta sẽ thấy chế độ tăng cường cho Switch đưa lên một cấp độ mới, cao hơn? Nếu không, họ có thể tạo ra một giao diện điều khiển hoàn toàn khác với phần cứng và đồ họa tốt hơn.

Mọi người đang hy vọng chơi trò chơi 1080p trên bảng điều khiển mới và thậm chí hỗ trợ 4k cho chế độ đứng yên. Hy vọng, giao diện điều khiển mới cũng được cải thiện công thái học và thoải mái.

Cách bật chế độ Boost

Chế độ Boost đã được bật

Tận hưởng chế độ tăng tốc miễn phí do Nintendo cung cấp, trong khi bạn dự đoán việc phát hành giao diện điều khiển mới. Không có tuyên bố chính thức nào về phiên bản console console, nhưng đặt cược tốt nhất của chúng tôi là vào cuối năm 2020.

Dường như tất cả mọi người được thổi phồng cho tất cả các bảng điều khiển sắp tới, và đúng như vậy. Chơi game console luôn thiếu khi so sánh với PC chơi game. Có một cơ hội tốt sẽ thay đổi trong tương lai không xa.

Bạn có hài lòng với Nintendo Switch? Những tính năng nào bạn muốn thêm vào trong bảng điều khiển Nintendo sắp tới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button