Cách bật Chế độ Internet Explorer trong Microsoft Edge

Vào tháng 5 năm nay, Microsoft đã xác nhận rằng Internet Explorer 11 sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 15 tháng 6 năm 2022 trên các phiên bản Internet Explorer được hỗ trợ. Windows 10. Ngoài ra, trình duyệt này không được bao gồm trong Windows 11, sẽ chính thức phát hành vào ngày hôm sau 5 của tháng Mười. Các sản phẩm và dịch vụ khác của Microsoft đã ngừng hỗ trợ cho trình duyệt này vào tháng 8.

Windows 11 sẽ không đến
với Internet Explorer

Đối với các công ty cần Internet Explorer 11 để truy cập các trang web nội bộ và các ứng dụng web cũ hơn hoặc cho những người dùng cần truy cập các trang web nhất định không hoạt động bình thường trong các trình duyệt hiện đại, một giải pháp thay thế là Chế độ Internet Explorer có trong trình duyệt Microsoft Edge dựa trên Chromium. Với nó, bạn có thể truy cập một trang web trong Microsoft Edge như thể nó đang được truy cập trong chính Internet Explorer.

Để bật Chế độ Internet Explorer trong Microsoft Edge, chỉ cần làm theo các bước bên dưới trên Windows 10 hoặc không Windows 11:

– Mở Microsoft Edge và nhấp vào menu “”Để truy cập cài đặt từ trình duyệt:

Sinh sản / Fabio Rosolen

– Trong cài đặtđi đến danh mục trình duyệt mặc địnhđặt tùy chọn Cho phép các trang web tải trong Chế độ Internet Explorer như Cho phép và khởi động lại trình duyệt:

Sinh sản / Fabio Rosolen

– Truy cập danh mục Vẻ bề ngoài trong cài đặt trình duyệt và bật tùy chọn được đánh dấu bên dưới để hiển thị nút Chế độ Internet Explorer trên thanh công cụ:

Sinh sản / Fabio Rosolen

– Để tải một trang web ở Chế độ Internet Explorer, chỉ cần truy cập trang web đó và nhấp vào nút trên thanh công cụ hoặc nhấp vào menu “…” và chọn tùy chọn tải lại trang trong Chế độ IE:

Sinh sản / Fabio Rosolen

Quan sát: Trang được tải trong Chế độ Internet Explorer sẽ hiển thị một biểu tượng IE nhỏ bên cạnh địa chỉ.

Sinh sản / Fabio Rosolen

– Để đặt một trang web tải ngay lập tức trong Chế độ Internet Explorer, hãy quay lại danh mục trình duyệt mặc định và nhấp vào nút cộng trong tùy chọn Trang Chế độ Internet Explorer:

Quan sát: Các trang đã thêm sẽ tải ở Chế độ IE trong 30 ngày tính từ ngày họ được thêm vào danh sách.

Sinh sản / Fabio Rosolen

Các chuyên gia CNTT và người dùng muốn tìm hiểu thêm về Chế độ Internet Explorer của Microsoft Edge có thể tìm thấy tại đây. microsoft.com/edge/business/ie-mode và bạn cũng có thể kiểm tra tài liệu kỹ thuật có sẵn nơi đây.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button