Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone

Nếu bạn thấy mình liên tục hết pin trên iPhone, Chế độ nguồn điện thấp có thể là cứu cánh. Tính năng này có sẵn trên các thiết bị iOS, giúp tiết kiệm pin bằng cách giảm mức tiêu thụ điện năng khi pin sắp hết.

Bằng cách bật Chế độ năng lượng thấp, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng iPhone của mình và đảm bảo thời lượng sử dụng kéo dài hơn suốt cả ngày.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bật Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone của bạn.

Cũng xem: Cách lật đồng xu bằng Siri trên iPhone

Bật cài đặt Chế độ nguồn điện thấp

Để bắt đầu, hãy xác định vị trí và nhấn vào “Cài đặt” ứng dụng trên iPhone của bạn. Sau đó, cuộn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy “Ắc quy” và nhấn vào nó để truy cập cài đặt pin.

Bên trong “Ắc quy” cài đặt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn cho “Chê độ năng lượng thâp.”

Để bật Chế độ năng lượng thấp, chuyển công tắc bên cạnh “Chế độ năng lượng thấp” sang bên phải. Công tắc sẽ chuyển sang màu xanh lục, cho biết Chế độ nguồn điện thấp hiện đã được kích hoạt.

Bật Chế độ năng lượng thấp từ Trung tâm điều khiển

Đầu tiên, truy cập Trung tâm điều khiển trên iPhone của bạn. Để làm như vậy, tùy thuộc vào kiểu iPhone của bạn, vuốt xuống từ góc trên bên phải (iPhone X trở lên) hoặc vuốt lên từ cuối màn hình (điện thoại Iphone 8 hoặc sớm hơn).

Khi Trung tâm điều khiển được mở, tìm biểu tượng pinđược thể hiện dưới dạng hình ảnh pin.

Để bật Chế độ năng lượng thấp, hãy nhấn vào nút “Ắc quy” biểu tượng. Biểu tượng pin sẽ chuyển sang màu vàng, cho biết Chế độ nguồn điện thấp đã được kích hoạt.

Và đó là cách kích hoạt chế độ năng lượng thấp trên iPhone. Điều quan trọng cần lưu ý là Chế độ năng lượng thấp tạm thời vô hiệu hóa một số tính năng không cần thiết để tiết kiệm năng lượng. Điều này có thể ảnh hưởng đến các tác vụ như tìm nạp email, làm mới ứng dụng nền và một số hiệu ứng hình ảnh.