Cách bật Chế độ nhà phát triển Chromebook

Tìm kiếm cách tốt nhất để bật Chế độ nhà phát triển Chromebook? Vì vậy, đây là cách dễ nhất để bật Chế độ nhà phát triển Chromebook. Với Chế độ nhà phát triển Chromebook, bạn có thể làm nhiều hơn với Chromebook của mình. Đây là cách bật Chế độ nhà phát triển Chromebook bằng một bước đơn giản. Đọc và làm theo hướng dẫn cẩn thận.

Cách bật Chế độ nhà phát triển Chromebook

Chế độ nhà phát triển Chrome là gì?

Chế độ nhà phát triển Chrome là chế độ độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trên Chromebook. Điều này sẽ tắt tính năng bảo mật Boot Confirm trong Chrome OS. Điều này giúp người dùng truy cập mã phía sau Chrome OS và các tệp hệ thống. Bạn cũng có thể cài đặt Chrome OS của riêng mình.

Các bước để bật Chế độ nhà phát triển Chromebook

Bạn có thể mở Nhà phát triển trên hầu hết các Chromebook theo các cách sau. Nếu phương pháp này không phù hợp với bạn, hãy xem danh sách tất cả các Chromebook. Tìm Chromebook của bạn và kiểm tra các yêu cầu của nó. Nhưng trước đó, bạn nên thử phương pháp được cung cấp.

Bật Chế độ nhà phát triển trên Chromebook

  1. Đầu tiên, sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn. Và tắt Chromebook của bạn.
  2. Sau đó giữ chìa khóa Trốn + Làm mới (F3 / Mũi tên tròn) có nút quyền lực Nhấn nút.ESC + Làm mới + Nút nguồn Chromebook
  3. Sau đó nhả nút Nguồn.
  4. Bây giờ bạn sẽ thấy Màn hình khôi phục. để hiển thị Chrome OS bị thiếu hoặc bị hỏng,Màn hình khôi phục Chromebook
  5. sức ép Ctrl + D và sau đó đi vàoĐiều này sẽ bật Chế độ nhà phát triển trên Chromebook của bạn.Ctrl + D trên Chromebook
  6. Đợi một chút, sau đó đăng nhập và bạn đã hoàn tất.Xác thực hệ điều hành Chromebook đang tắt

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm cách nào tôi có thể mở các nguồn không xác định trên Chromebook của mình?

  1. Trước mọi thứ, Cài đặt Chrome,
  2. Tiếp theo, đi đến bảng Cài đặt bên. Và chọn Google PlayStore từ đó.
  3. Bây giờ, hãy truy cập Google PlayStore và chọn Quản lý tùy chọn Android.
  4. Sau đó vào Thông báo> Nâng cao. Sau đó, truy cập Ứng dụng riêng và bật Cài đặt ứng dụng không xác định từ đó.

Làm cách nào để tắt chế độ nhà phát triển Chrome trên Chromebook?

Quyết định cuối cùng

Bằng cách này, bạn có thể bật Chế độ nhà phát triển trên Chromebook của mình. Vì đây là phương pháp đơn giản nhất, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn cẩn thận. Với điều này, bạn có thể dễ dàng bật Chế độ nhà phát triển trên Chromebook của mình. Đó là tất cả cho bài viết này, tôi hy vọng bạn thích nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chế độ nhà phát triển Chromebook, bạn có thể hỏi chúng tôi trong phần nhận xét. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã ghé thăm, tiếp tục ghé thăm.