Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật chia sẻ bảng điều khiển và chơi ngoại tuyến trên PlayStation 5

Chia sẻ trò chơi trên bảng điều khiển PS5 cho phép bạn chia sẻ các trò chơi kỹ thuật số của mình với bạn bè và gia đình để họ có thể chơi chúng trên PlayStation của họ 5. Với điều này, bạn chỉ cần liên kết tài khoản PSN của mình với bảng điều khiển và bật tùy chọn Chia sẻ bảng điều khiển và Chơi ngoại tuyến.

Để chia sẻ trò chơi vật lý với PlayStation khác 5 chủ sở hữu, bạn có thể chỉ cần đưa đĩa cho họ. Tuy nhiên, việc chia sẻ trò chơi kỹ thuật số yêu cầu một số bước bổ sung và bạn có thể thực hiện việc đó bằng tính năng chia sẻ trò chơi dễ sử dụng của PS5.

Dưới đây là cách bật chia sẻ bảng điều khiển và chơi ngoại tuyến trên PlayStation 5.

Đọc: Cách thay đổi mật mã đăng nhập tài khoản người dùng PS5 của bạn

Bật chia sẻ bảng điều khiển và chơi ngoại tuyến trên PlayStation 5

Bạn có thể bật chia sẻ trò chơi trên một bảng điều khiển cùng một lúc.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản PSN của mình trên PS5 chính. Đi tới Cài đặt> Người dùng và Tài khoản > Tài khoản > Đăng nhập. Nhập vào của bạn email/tên người dùngmật khẩu và chọn Đăng nhập.

Sau khi đăng nhập, hãy truy cập Cài đặt > Người dùng và Tài khoản > Khác > Chia sẻ bảng điều khiển và chơi ngoại tuyến. Bạn cần phải tắt tính năng này để tính năng này hoạt động. Chọn Bật để bật tính năng này.

Bây giờ hãy chuyển sang PS5 khác và đăng nhập vào tài khoản PSN của bạn. Khi sử dụng bảng điều khiển PS5 khác, hãy tải xuống trò chơi mà thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn muốn chơi từ thư viện kỹ thuật số của bạn.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.