Cách bắt đầu bật nhiều bộ hẹn giờ Apple Watch

WatchOS 8 cập nhật cho Apple Watch mang đến một số tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng. Một trong những tính năng mới yêu thích của tôi đã được giới thiệu với watchOS 8 là khả năng bắt đầu nhiều bộ hẹn giờ trên Apple Watch.

Với khả năng mới này, người dùng có thể khởi động nhiều bộ hẹn giờ trên Đồng hồ và tương tác với chúng đồng thời. Ứng dụng Hẹn giờ được thiết kế lại hiển thị tất cả các bộ hẹn giờ đang hoạt động trên một màn hình, rất tiện lợi.

Ứng dụng Bộ hẹn giờ cung cấp cho người dùng khả năng tạm dừng và tiếp tục bộ hẹn giờ, vì vậy họ có thể tạm dừng bộ hẹn giờ mà họ chọn trong khi vẫn giữ cho những người khác vẫn chạy.

Bắt đầu nhiều bộ hẹn giờ trên Apple Watch

Rất đơn giản để bắt đầu nhiều bộ hẹn giờ trên Apple Watch, Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Bươc chân 1. Khởi chạy ứng dụng Hẹn giờ trên Apple Watch đang chạy watchOS 8 hoặc sau đó.

Bươc chân 2. Bắt đầu hẹn giờ và sau đó từ màn hình đếm ngược, hãy nhấn vào nút quay lại.

Bươc chân 3. Khi bộ hẹn giờ đầu tiên đang chạy, hãy di chuyển xuống và bắt đầu một bộ hẹn giờ khác.

Bạn có thể lặp lại các bước này để bắt đầu nhiều bộ hẹn giờ. Mỗi bộ hẹn giờ có thể được tạm dừng bằng cách nhấn vào nút tạm dừng bên cạnh bộ hẹn giờ.

Xóa bộ hẹn giờ đang bật Apple Watch

Trong trường hợp bạn muốn xóa một trong những bộ hẹn giờ trước khi nó hết, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách vuốt sang trái trên nó rồi chạm vào nút xóa.

Đây rồi các bạn ơi, đây là cách bạn có thể bắt đầu nhiều bộ hẹn giờ trên Apple Watch. Bạn nghĩ gì về tính năng này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong bình luận.