Cách bắt đầu sử dụng tính năng đa thiết bị của WhatsApp

WhatsApp gần đây đã ra mắt tính năng Đa thiết bị dưới dạng bản beta trên nền tảng iOS và Android. Giờ đây, người dùng có thể bật tính năng Đa thiết bị WhatsApp trên iPhone của họ và sử dụng WhatsApp trên các thiết bị khác của họ mà không cần giữ iPhone của họ kết nối với Internet.

Sau khi bật tính năng Đa thiết bị, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản WhatsApp của mình trên 4 các thiết bị bổ sung. Trước đây, nếu bạn muốn sử dụng WhatsApp trên các thiết bị bổ sung, bạn phải giữ cho iPhone của mình kết nối Internet. Tuy nhiên, với tính năng mới này, bạn có thể giao tiếp từ các thiết bị phụ ngay cả khi iPhone đã tắt.

Với tính năng Đa thiết bị của WhatsApp, bạn có thể gửi hoặc nhận tin nhắn trên các thiết bị khác và thực hiện cuộc gọi điện thoại và video, miễn là người dùng ở đầu bên kia đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng WhatsApp.

Hiện tại người dùng cần tham gia tính năng thử nghiệm Multi-Device trên thiết bị của họ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Tính năng đa thiết bị đang hoạt động cho WhatsApp

Bạn có thể bật tính năng Đa thiết bị cho WhatsApp và bắt đầu sử dụng nó bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Bươc chân 1. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản WhatsApp mới nhất, sau đó mở WhatsApp và nhấn vào tab Cài đặt.

Bươc chân 2. Từ Cài đặt, hãy nhấn vào tùy chọn Thiết bị được Liên kết.

Bươc chân 3. Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn Multi-Device Beta.

Bươc chân 4. Nhấn vào nút Tham gia Beta để tham gia phiên bản beta và kích hoạt tính năng Đa thiết bị trên iPhone của bạn.

Sau khi đã kích hoạt tính năng này, bạn sẽ có thể sử dụng WhatsApp trên máy Mac, Trình duyệt web và các thiết bị khác ngay cả khi iPhone của bạn không được kết nối.

Các thiết bị của bạn sẽ bị ngắt kết nối nếu bạn không trực tuyến iPhone trong 14 ngày. Sau đó, bạn cần kết nối mạng với iPhone của mình để tiếp tục sử dụng tính năng này.