Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách BẬT Dịch vụ định vị trên iPhone

Đây là cách bạn có thể kích hoạt dịch vụ định vị trên iPhone trong trường hợp bạn đã tắt chúng. Dịch vụ định vị sử dụng GPS trong iPhone để xác định vị trí địa lý của bạn.

Bạn có thể bật vị trí thông qua nút chuyển chính trong cài đặt và bạn cũng có thể tiếp tục và bật Vị trí cho các ứng dụng cụ thể đang chạy trên iPhone của mình.

Việc bật dịch vụ định vị sẽ giúp ứng dụng yêu cầu vị trí GPS của bạn hoạt động tốt hơn và hữu ích hơn. Các ứng dụng như Uber, Lyft, Maps, v.v.

Cách bật dịch vụ định vị trên iPhone

Đi đến Cài đặtQuyền riêng tư và bảo mậtDịch vụ định vị

Trên trang Dịch vụ vị trí, bạn có thể bật nút chuyển đổi ở trên cùng để Bật TẤT CẢ dịch vụ Vị trí trên iPhone của mình. Thao tác này sẽ bật hoàn toàn quyền truy cập Vị trí cho tất cả các ứng dụng chạy trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cần bật vị trí cho các ứng dụng cụ thể đã tắt dịch vụ định vị.

Cách BẬT Dịch vụ định vị cho các ứng dụng cụ thể

Nếu bạn muốn bật Dịch vụ vị trí cho các ứng dụng cụ thể trên iPhone của mình, hãy để nút gạt chính ở trên cùng là Bật. Sau đó cuộn qua danh sách ứng dụng để tìm ứng dụng bạn muốn bật dịch vụ định vị.

Chọn ‘Trong khi sử dụng ứng dụng’ hoặc ‘Luôn luôn’ tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng dịch vụ định vị cho ứng dụng cụ thể đó.