Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Face ID để mua ứng dụng

Face ID cho phép bạn xác thực mọi giao dịch mua được thực hiện trong iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store, cho phép bạn mua ứng dụng và phương tiện chỉ trong nháy mắt đơn giản.

Trước khi có thể bắt đầu sử dụng tính năng tiện dụng này, bạn phải đảm bảo rằng tùy chọn xác thực mua hàng bằng Face ID đã được bật trong Cài đặt.

1) Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone X của bạn.

2) Nhấn vào Face ID & Passcode trong danh sách.

3) Khi được nhắc, hãy nhập mật mã của bạn. Tiếp theo, trượt công tắc có nhãn iTunes & App Store bên dưới tiêu đề Sử dụng Face ID để chuyển sang vị trí BẬT.

Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng Face ID để xác thực việc mua hàng bằng Apple Pay và trong Applekho nội dung của: iTunes Store, App Store và iBooks Store.

4) Bây giờ hãy khởi chạy ứng dụng iTunes Store, App Store hoặc iBooks trên thiết bị của bạn và điều hướng đến một phần nội dung bạn muốn mua, sau đó nhấn vào giá của nội dung đó hoặc nút Nhận để có các ứng dụng và nội dung miễn phí.

Mẹo: Để từ bỏ giao dịch mua của bạn, hãy nhấn vào Hủy trong bảng ứng dụng.

5) Khi được nhắc thanh toán, hãy nhấp đúp vào nút Side ở bên phải thiết bị, sau đó nhìn vào camera TrueDepth của iPhone X để hoàn tất giao dịch.

Note: Bạn có thể được yêu cầu nhập Apple Mật khẩu ID cho lần mua hàng đầu tiên bạn thực hiện trong iTunes Store, App Store hoặc iBooks Store.

Để đảm bảo tính nhất quán, phương pháp tương tự được sử dụng để tạo ra Apple Pay mua bằng Face ID trong cửa hàng hoặc ứng dụng: bạn chỉ cần nhấp đúp vào nút Bên để bắt đầu quét Face ID, sau đó xác thực Apple Pay giao dịch trong nháy mắt.

Bạn có thể đọc thêm trên Blogger 3uTools.

Nguồn: idownloadblog