Cách bật Giới hạn thời gian Nintendo Switch

Các Nintendo Switch là một máy chơi game tuyệt vời. Nó không chỉ cung cấp rất nhiều trò chơi và tính năng (như khả năng chia sẻ Switch ảnh chụp màn hình đến điện thoại của bạn), nó cũng cung cấp cho cha mẹ nhiều quyền kiểm soát đối với thói quen chơi game của con cái họ. Nếu bạn lo lắng rằng con bạn (hoặc thậm chí chính bạn) có thể dành quá nhiều thời gian để chơi trò chơi, bạn có thể dễ dàng đặt giới hạn thời gian cho Nintendo Switch để kiểm soát thời gian chơi game của họ (hoặc của riêng bạn). Chà, đây là cách đặt giới hạn thời gian cho Nintendo Switch.

Nintendo Switch Kiểm soát của phụ huynh

Như đã đề cập ở trên, Switch cung cấp một bộ kiểm soát của phụ huynh rất toàn diện mà bạn có thể sử dụng cho tất cả mọi thứ. Bạn có thể đặt báo thức trước khi đi ngủ, tạm dừng ứng dụng và tất nhiên, đặt giới hạn và giới hạn thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể đặt giới hạn thời gian trên Switch người dùng để bạn có thể yên tâm rằng con bạn không dành toàn bộ thời gian để chơi trò chơi.

Cách đặt Giới hạn thời gian trên Nintendo Switch

Đặt giới hạn thời gian cho Nintendo Switch khá dễ dàng, nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng điện thoại thông minh của mình để làm như vậy. Kiểm soát của phụ huynh đối với Switch chỉ có thể truy cập thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh.

 • Đi tới Cài đặt -> Kiểm soát của phụ huynh trên Switch.

chuyển đổi kiểm soát của phụ huynh

 • Nhấn vào Cài đặt quyền kiểm soát của phụ huynh.

cài đặt kiểm soát của phụ huynh chuyển đổi nintendo

 • Quét mã QR bằng điện thoại của bạn để tải xuống Nintendo Switch Ứng dụng Parental Controls. Hoặc, chỉ cần tải xuống từ Cửa hàng Play / App Store.

tải xuống nintendo chuyển đổi ứng dụng kiểm soát của phụ huynh

 • Sau khi tải xuống, hãy nhấn vào ‘Tôi đã cài đặt ứng dụng. Cái gì tiếp theo?’ nút trên của bạn Switch.
 • Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản Nintendo của bạn.

đăng nhập mã đăng ký ứng dụng kiểm soát của phụ huynh

 • Bạn sẽ thấy mã đăng ký gồm sáu chữ số trên điện thoại của mình. Nhập cái này vào của bạn Switch bàn điều khiển.

nhập mã đăng ký nintendo switch

 • Về bạn Nintendo Switch, chạm vào ‘Đăng ký’ và sau đó chạm vào ‘Tiếp tục thiết lập trên thiết bị thông minh’.

đặt giới hạn thời gian trên công tắc nintendo

 • Trên điện thoại của bạn, hãy nhấn vào ‘Đặt quyền kiểm soát của phụ huynh’. Bây giờ bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho Nintendo Switch sử dụng. Khoảng từ 15 phút đến 6 giờ trong ngày, với gia số 15 phút, vì vậy bạn có nhiều quyền kiểm soát. Chọn giới hạn thời gian bạn muốn đặt và nhấn vào ‘Tiếp theo’.

đặt giới hạn thời gian trên ứng dụng chuyển đổi nintendo

Tại thời điểm này, bạn đã đặt thành công giới hạn thời gian trên Nintendo Switch. Ứng dụng Parental Controls cũng cho phép bạn thêm nhiều hạn chế hơn. Bạn có thể thiết lập mức giới hạn cho con mình để đảm bảo chúng không tiếp xúc với nội dung dành cho người lớn và thậm chí không cho phép chúng giao tiếp với những người khác trong trò chơi. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào ‘Hoàn thành’.

Đặt giới hạn thời gian mỗi ngày

Nếu bạn không muốn đặt ra một giới hạn thời gian nghiêm ngặt chỉ áp dụng một cách mù quáng cho mọi ngày trong tuần, bạn cũng có thể thiết lập giới hạn thời gian trên cơ sở mỗi ngày. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng con bạn không chơi quá nhiều trong những ngày học, đồng thời cho phép chúng chơi game vào cuối tuần. Đây là cách để làm điều đó.

 • bên trong Switch Ứng dụng Parental Controls chạm vào ‘Cài đặt bảng điều khiển’ và sau đó chạm vào ‘Giới hạn thời gian chơi’.

đặt giới hạn thời gian trên chuyển đổi nintendo mỗi ngày

 • Bật chuyển đổi bên cạnh ‘Đặt ngày riêng lẻ’. Bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào và thiết lập giới hạn thời gian cho ngày cụ thể đó. Ví dụ, tôi đang thiết lập 4 giờ cho các ngày thứ Bảy để tôi có thể dành cuối tuần để chơi nhiều trò chơi hơn bình thường.

từng ngày giới hạn thời gian chuyển đổi nintendo

 • Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ‘dấu tích’ ở phía dưới bên phải của màn hình.

xác nhận các thay đổi

Tạm ngưng ứng dụng trên Nintendo Switch

Đặt giới hạn thời gian là tốt, nhưng sẽ tốt nếu bạn đạt đến giới hạn thời gian và bạn chỉ cần nhận được thông báo cho nó. Điều đó không đủ để ngăn lũ trẻ (hoặc bản thân tôi, vì vấn đề đó) bỏ qua báo thức và tiếp tục chơi game. May mắn thay, bạn có thể đặt ứng dụng tạm ngừng khi đạt đến giới hạn thời gian. Đây là cách thực hiện.

 • bên trong Switch Ứng dụng Parental Controls chạm vào ‘Cài đặt bảng điều khiển’ và sau đó chạm vào ‘Giới hạn thời gian chơi’.

đặt giới hạn thời gian trên chuyển đổi nintendo mỗi ngày

 • Cuộn xuống và bật nút chuyển bên cạnh ‘Tạm ngưng phần mềm’. Sau đó nhấn vào nút ‘đánh dấu’ ở phía dưới bên phải màn hình để lưu các thay đổi của bạn.

đình chỉ công tắc nintendo phần mềm

Sử dụng Kiểm soát của phụ huynh để bật Giới hạn thời gian Nintendo Switch

Vậy là xong, bạn đã thiết lập thành công kiểm soát của phụ huynh để giới hạn thời gian chơi game trên Nintendo Switch. Bạn sẽ nhận được thông báo khi thời hạn kết thúc và thậm chí bạn có thể đặt ứng dụng tạm ngừng khi hết thời hạn. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng con bạn không thể tiếp tục chơi sau khi hết thời gian quy định.

Đó là một ứng dụng khá giàu tính năng với các điều khiển chi tiết đáng kể. Vì vậy, nếu bạn có con ở nhà hoặc nếu bạn đang cố gắng cắt giảm thời gian chơi game của mình, bạn nên đặt giới hạn thời gian cho Nintendo Switch với tính năng kiểm soát của phụ huynh ngay lập tức. Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét cho dù bạn đang sử dụng tính năng này cho con bạn hay cho chính bạn. Đừng ngại, tôi cũng đang sử dụng nó cho chính mình. Điều đó nói rằng, nếu bạn quá khó chịu với giao diện điều khiển, bạn luôn có thể đặt lại nó và bán nó đi; chỉ nói.