Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật hình thu nhỏ YouTube Video

MỘT YouTube hình thu nhỏ của video là hình ảnh đại diện cho YouTube video trước khi người dùng nhấp vào video đó để bắt đầu xem. Một hình thu nhỏ tốt cho bạn YouTube video rất quan trọng để thu hút lưu lượng truy cập dựa trên sở thích tới YouTube băng hình.

Khi một video được xuất bản, đôi khi nó không hoạt động tốt. Khi điều này xảy ra, một số điều chỉnh có thể giúp lưu video. Một trong số đó là hình thu nhỏ của video.

YouTube đã làm được điều này và nó cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng YouTube Phòng thu. Giao diện web là cách dễ dàng nhất và đây là cách thực hiện

Cách thay đổi YouTube Hình thu nhỏ trên video

Đầu tiên, hãy đến YouTube và đăng nhập vào YouTube tài khoản. Đi tới kênh đó và chọn video bạn muốn thay đổi hình thu nhỏ.

Bấm vào video và chọn Chỉnh sửa video nằm bên dưới video. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến YouTube Trang Studio và bạn sẽ thấy thông tin về video.

Trong Chi tiết video, cuộn xuống Phần hình thu nhỏ. Có ba hình thu nhỏ được tạo tự động bởi YouTube từ chính video đó và video bạn đã chọn làm hình thu nhỏ cho video của mình.

Nếu bạn đang tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh thì hình ảnh đó phải đáp ứng một số hạn chế do Youtube đề xuất. Đó là:

  • Kích thước hình ảnh phải dưới 2 MB
  • Định dạng hình ảnh phải là PNG, JPG hoặc GIF
  • Độ phân giải hình ảnh phải là 1280 * 720

Để thay đổi hình thu nhỏ, hãy di chuột lên hình thu nhỏ hiện tại và nhấp vào ba dấu chấm (tùy chọn)sau đó bấm vào Thay đổi.

Khi File Explorer được mở, hãy tìm hình thu nhỏ mà bạn muốn thay thế và nhấp vào Mở. Hình thu nhỏ sẽ thay đổi và để lưu thay đổi, hãy nhấp vào Cứu.

Làm cách nào để Thay đổi YouTube Hình thu nhỏ bằng ứng dụng di động

Nếu bạn muốn thay đổi và chỉnh sửa hình thu nhỏ từ ứng dụng di động, bạn cần cài đặt YouTube Phòng thu.

Sau khi cài đặt, hãy mở YouTube Ứng dụng Studio và nhấp vào Nội dung nằm bên dưới trang. Trên trang, bạn có thể cuộn xuống và tìm video hoặc bạn chỉ có thể tìm kiếm video đó bằng biểu tượng tìm kiếm.

Nhấp vào video khi bạn muốn thay đổi nó và nhấp vào biểu tượng bút chì phía trên video.

Trên trang chỉnh sửa video, nhấp vào biểu tượng bút chì nằm ở đầu video. Điều này sẽ đưa bạn đến Chỉnh sửa hình thu nhỏ trang.

Bạn có thể nhấn vào hình thu nhỏ hiện tại và nhấp vào Thay đổi để tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh hoặc chọn ba hình thu nhỏ được tạo tự động có sẵn. Khi bạn tìm thấy hình thu nhỏ hoàn hảo, hãy nhấp vào Xong để lưu các thay đổi của bạn.

Tôi hy vọng bài đăng này sẽ giúp bạn thay đổi YouTube hình thu nhỏ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận tại đây.