Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách BẬT hoặc TẮT ảnh trực tiếp trên Samsung Galaxy của S23

Đây là hướng dẫn về cách bật hoặc tắt ảnh trực tiếp trên Samsung Galaxy của S23. Trên Samsung Galaxy Dòng điện thoại S23 có thể chụp ảnh trực tiếp được gọi là Ảnh động. Thực hiện theo các hướng dẫn sau để thực hiện việc đó trên Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra.

Ảnh trực tiếp hoặc ảnh chuyển động hỗ trợ bạn quay các chuỗi ảnh ngắn thay vì chỉ chụp ảnh tĩnh mỗi khi bạn chụp nhanh. Điều này có thể hữu ích khi chụp ảnh có chủ thể chuyển động liên tục.

Nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn đang cố chụp những bức ảnh mà bạn phải chụp với mọi người đang chuyển động, chẳng hạn như mọi người đang nhảy hoặc ném đồ vật lên không trung. Ở một số thiết bị nhất định, ảnh chuyển động có thể được chia sẻ dưới dạng tệp video. Tuy nhiên, bạn phải bật hoặc tắt ảnh trực tiếp trong Samsung Galaxy S23 để điều hướng qua khả năng này.

Bật và tắt ảnh chuyển động trong Galaxy của S23

Không còn nghi ngờ gì nữa, tính năng này phải được bật để nó hoạt động. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy Máy ảnh ứng dụng trên Samsung của bạn Galaxy S23, tìm Ảnh động biểu tượng ở đầu trang.

Nhấn vào nó để kích hoạt nếu nó bị tắt. Thông báo sẽ nói Bật ảnh chuyển động.

Để biết tính năng này có được bật hay không, bạn sẽ thấy biểu tượng chuyển sang màu vàng.

Nếu tùy chọn này được bật và bạn muốn tắt nó, bạn cần nhấn vào tùy chọn đó một lần nữa.

Thông báo nên đọc Tắt ảnh chuyển động. Do đó, biểu tượng sẽ chuyển sang màu trắng để biểu thị rằng nó chưa được chọn.