Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật hoặc tắt thông báo đọc tin nhắn trên iPhone, iPad hoặc MAC

Iphonexhidenotification

Nếu chúng ta có iPhone, chúng ta sẽ biết một trong những điểm đặc biệt của nó liên quan đến điện thoại di động với Android là ứng dụng Tin nhắn từ đó chúng ta có thể gửi và nhận SMS tới bất kỳ thiết bị di động nào khác. Trong thư mục này, bạn sống đồng thời với một ứng dụng nhắn tin khác, được gọi là iMessage, một sDịch vụ nhắn tin miễn phí dành riêng cho Apple, cho phép chúng tôi gửi tin nhắn qua Internet cho những người dùng khác cũng có thiết bị Apple, có thể là iPhone, iPad hoặc MAC.

Một trong những tính năng của iMessage khác biệt với dịch vụ SMS truyền thống là Nó có khả năng hiển thị thông báo đọc cho người gửi tại thời điểm chúng tôi đã đọc tin nhắn, để bạn biết mà không trả lời rằng tin nhắn đã được nhận và đọc.

Ứng dụng này cho phép bạn định cấu hình chức năng thông báo đọc này, để bạn có thể có bật hoặc tắt cho mọi thứ hoặc thêm ngoại lệ để nó được bật cho một số và bị vô hiệu hóa cho những người khác, theo lựa chọn của chúng tôi, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ xem làm thế nào chúng ta có thể cấu hình nó.

Bật hoặc tắt thông báo đọc cho tất cả

Nếu chúng ta có một iPhone hoặc iPad, nếu chúng tôi muốn kích hoạt hoặc hủy kích hoạt thông báo đọc cho tất cả các liên hệ của mình, chúng tôi sẽ chỉ phải mở Cài đặt của thiết bị của chúng tôi và nhập ứng dụng của Tin nhắn. Ở đây chúng tôi sẽ tìm thấy các tùy chọn Thông báo đọc, mà chúng ta có thể kích hoạt bằng cách di chuyển thanh sang phải, để nút xuất hiện màu xanh lá cây và nếu chúng ta muốn tắt nó, chúng ta sẽ trượt nó sang bên trái, xuất hiện một nút màu xám.

Tin nhắn 1

Nếu chúng ta có một Máy tính MAC và chúng tôi muốn kích hoạt hoặc hủy kích hoạt thông báo đọc cho tất cả, chúng tôi chỉ cần mở ứng dụng của Tin nhắn và chọn tùy chọn Tùy chọn Bây giờ chúng ta nhập tùy chọn máy tính và ở phía dưới, chúng ta sẽ tìm thấy tùy chọn Thông báo đọc rằng chúng ta có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt bất cứ khi nào chúng ta thấy thuận tiện.

Bật hoặc tắt thông báo đọc cho một số

Nếu chúng tôi muốn bật hoặc tắt thông báo đọc cho một số người trong chúng tôi iPhone hoặc iPad, chúng ta phải nhập Cài đặt, bấm vào Tin nhắn và nhấp vào cuộc trò chuyện mà chúng tôi quan tâm. Bây giờ chúng ta chạm vào tên của người xuất hiện ở trên cùng và nhấp vào tôi Ở đây chúng ta thấy tùy chọn của Thông báo đọc rằng chúng ta có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt khi thích hợp.

Imute Mute

Trong trường hợp có một MAC, để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt thông báo đọc đối với một số người, chúng tôi phải mở ứng dụng của Tin nhắn và nhập cuộc hội thoại đã chọn. Bây giờ bấm vào tùy chọn Chi tiết mà chúng ta tìm thấy ở phía trên bên phải và chúng ta xuất hiện tùy chọn Thông báo đọc, mà chúng ta có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt theo ý muốn.