Cách bật màn hình Android hoặc iOS Amazon Fire TV Dính vào

Trong bài so sánh của chúng tôi giữa Android TV và Amazon Fire TV Chúng tôi lưu ý rằng cả hai thiết bị về cơ bản đều chạy hệ điều hành Android. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng quá trình truyền cũng sẽ liền mạch như trên các thiết bị như Chromecast, nhưng không phải vậy. Trên Amazon Fire TV Stick, mọi thứ hoạt động hơi khác một chút và bạn cần phải thiết lập trang truyền theo cách thủ công. Và nếu bạn đang phản chiếu từ iPhone sang Fire TV Stick thì bạn sẽ cần một ứng dụng riêng. Vì vậy, nếu bạn muốn có hướng dẫn chi tiết về cách truyền màn hình Android hoặc iOS trên Amazon Fire TV Dính sau đó làm theo.

Truyền màn hình Android hoặc iOS trên Amazon Fire TV Stick (2021)

Ở đây, chúng tôi đã đề cập đến các bước cho cả thiết bị Android và iOS. Bạn có thể xem qua hướng dẫn chuyên dụng bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Truyền màn hình Android trên Amazon Fire TV Dính vào

1. Trước hết, hãy đảm bảo rằng cả điện thoại thông minh Android và Fire TV Stick của bạn đều được kết nối với cùng một mạng WiFi. Sau đó, nhấn và giữ nút “Trang chủ” trên điều khiển từ xa của Fire TV trong vài giây.

Truyền màn hình Android trên Amazon Fire TV Dính vào

2. Một cửa sổ nhỏ sẽ bật lên. Tại đây, chuyển đến “Phản chiếu”Và mở nó.

phản chiếu

3. Bây giờ, bạn đã vào chế độ Phản chiếu và các thiết bị Android sẽ có thể tìm thấy Fire TV Stick trong mạng.

phản chiếu màn hình

5. Di chuyển đến điện thoại thông minh Android của bạn và đưa bảng Cài đặt nhanh xuống và tìm kiếm “Truyền” hoặc “Truyền màn hình” hoặc “Gương”. Nó có thể là một trong những điều này. Bây giờ, hãy nhấn vào nó và chọn Fire TV Stick của bạn.

Truyền màn hình Android trên Amazon Fire TV Dính vào

6. Nếu bạn không có ô “Truyền”, hãy mở Cài đặt và điều hướng đến “Kết nối thiết bị và Bluetooth“. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy “Truyền”. Mở nó và chọn Fire TV Stick của bạn.

Truyền màn hình Android trên Amazon Fire TV Dính vào

7. Bây giờ, của bạn Màn hình Android sẽ được phản chiếu trên màn hình. Hãy nhớ rằng nó dựa trên công nghệ Miracast của WiFi và không sử dụng Chromecast. Do đó, chất lượng sẽ không tốt và bạn không thể phát nội dung khi màn hình đã tắt. Tuy nhiên, hướng màn hình, âm thanh và phóng to / thu nhỏ hoạt động khá tốt.

Truyền màn hình Android trên Amazon Fire TV Dính vào

Phản chiếu màn hình iPhone đang bật Amazon Fire TV Dính vào

Cũng giống như phương pháp Android, bạn sẽ cần một mạng WiFi nơi cả iPhone và Fire TV Stick của bạn đều được kết nối với một mạng chung. Ngoài ra, bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng của bên thứ ba trên Fire TV Stick của bạn. Đây là cách để đi về nó.

1. Nhấn và giữ nút “Alexa” trên điều khiển từ xa của Fire TV và nói “AirScreen”. Nó sẽ trực tiếp đưa bạn đến trang AirScreen. Tại đây, nhấp vào “Nhận” để cài đặt ứng dụng.

Phản chiếu màn hình iPhone đang bật Amazon Fire TV Dính vào

2. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và nhấp vào “Bắt đầu“. Không cần phải cấu hình bất cứ điều gì.

Phản chiếu màn hình iPhone đang bật Amazon Fire TV Dính vào

3. Bây giờ chuyển sang iPhone của bạn và mở Trung tâm điều khiển. Tại đây, hãy nhấn vào “Phản chiếu màn hình”Và nó sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị tương thích với AirPlay. Khi nó đã phát hiện ra TV của bạn, hãy nhấn vào “AS-AFT…”.

Phản chiếu màn hình iPhone đang bật Amazon Fire TV Dính vào

4. Ngay lập tức, màn hình iPhone của bạn sẽ được phản chiếu trên Fire TV Stick. Phần tốt nhất là chất lượng của luồng tốt hơn nhiều và trong thử nghiệm của tôi, có độ trễ không đáng kể.

màn hình iphone

Phản chiếu điện thoại thông minh của bạn với Fire Stick bằng những cách dễ dàng

Vì vậy, đó là cách bạn có thể phản chiếu điện thoại thông minh của mình – cả Android và iOS – với Amazon Fire TV Dính vào. Trong khi đối với các thiết bị Android, quá trình này khá đơn giản, tôi phải nói rằng, ngay cả đối với iPhone, các hướng dẫn cũng khá dễ dàng. Trên hết, phương pháp iPhone cũng sẽ cho phép bạn truyền Windows, thiết bị macOS, Chrome OS trên Fire TV Stick để chiến thắng.

Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ vấn đề nào thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Cũng đừng quên xem các bài viết khác của chúng tôi, nơi chúng tôi hướng dẫn bạn cách truy cập Google Play Store trên Fire TV, Sử dụng Google Drive trên Fire TV, v.v.