Cách bật Màn hình

Nếu bạn có Windows 10, sau đó bạn có thể nhận thấy rằng để máy tính của bạn nhàn rỗi trong một thời gian nhất định sẽ kích hoạt trình bảo vệ màn hình của bạn. PC của bạn cũng có thể chuyển sang chế độ ngủ sau một thời gian dài không hoạt động.

Các tính năng này nhằm giúp máy tính của bạn tiết kiệm năng lượng và cũng có thể hoạt động như một biện pháp bảo mật khi bạn rời khỏi PC.

Tuy nhiên, có thể đôi khi bạn muốn màn hình của mình ở lại bất kể bạn có chủ động sử dụng máy tính hay không. May mắn thay, điều này là khá dễ dàng để làm.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn cơ bản về một vài cách khác nhau để định cấu hình sistema để luôn luôn giữ màn hình trên Windows 10)

Hãy bắt đầu.

Windows    10

Cách bật Màn hình Windows 10

Có hai phương pháp bạn có thể sử dụng để đảm bảo màn hình của bạn luôn bật. Bạn có thể làm điều này bằng cách thay đổi Windows 10 cấu hình hoặc thông qua việc sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Thay đổi của bạn Windows 10 cài đặt

Trước tiên, hãy xem cách bạn có thể giữ màn hình của mình bằng cách thay đổi Windows 10 cài đặt.

Để mở cài đặt bảo vệ màn hình, hãy nhập "Thay đổi trình tiết kiệm màn hình" trong Hộp tìm kiếm của Cortana trên Windows 10 thanh tác vụ. Chọn Thay đổi trình bảo vệ màn hình mở Cửa sổ hiển thị bên dưới. Từ đây bạn có thể thay đổi tất cả các cài đặt bảo vệ màn hình.

windows    cài đặt hiển thị "width =" 467 "height =" 511

Chọn Trình bảo vệ màn hình trình đơn thả xuống và nhấp vào (Không có) từ đó Nhấp vào Áp dụng y Được rồi Áp dụng Cài đặt thay đổi Trình bảo vệ màn hình bị vô hiệu hóa; Tuy nhiên, có một vài bước nữa để làm theo để đảm bảo rằng màn hình luôn bật.

Sau đó bấm vào Thay đổi cài đặt nguồn điện a Dưới cùng của cửa sổ. Sau đó chọn Thay đổi khi máy tính ngủ mở cửa sổ bên dưới:

windows    cấu hình màn hình2 "width =" 690 "height =" 381

Trong cửa sổ này, bạn sẽ có tùy chọn thay đổi thời gian cần thiết để máy tính của bạn ngủ và thời gian trước đó. Màn hình tắt.

Để đảm bảo màn hình của bạn luôn bật, hãy chọn Không bao giờ từ menu thả xuống và nhấp Lưu thay đổi.

Bây giờ, màn hình PC của bạn sẽ không bao giờ được tắt cho đến khi bạn đóng nắp.

Sử dụng các công cụ của bên thứ ba

Bạn cũng có thể giữ Hiển thị mà không cần đặt bất kỳ Windows 10 cấu hình thông qua việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba.

Một trong những chương trình đó là caffeine, bạn có thể cài đặt từ đây. Nhấp vào caffeine.zip Tải xuống Chương trình nén Mở Thư mục trong File Explorer, nhấn The Trích xuất tất cả nút và sau đó chọn một đường dẫn để giải nén nó. Bạn có thể chạy phần mềm thư mục giải nén

Chất caffeine mô phỏng hiệu quả một ai đó nhấn phím F15 (mà trên hầu hết các PC không làm gì) cứ sau 59 giây để Windows 10 nghĩ rằng ai đó đang sử dụng máy.

Khi nó đang chạy, bạn sẽ tìm thấy Biểu tượng Caffeine trong khay của sistema như hình dưới đây Bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng đó và chọn Hoạt động để bật nó Bạn luôn có thể tắt nó bằng cách nhấp vào tùy chọn đó một lần nữa.

windows    cấu hình màn hình3 "width =" 303 "height =" 265

Hãy dùng thử bằng cách chọn trình bảo vệ màn hình để kích hoạt sau một khoảng thời gian nhất định. Sau đó bật Tùy chọn Caffeine hoạt động. Trình bảo vệ màn hình sẽ không kích hoạt chút nào.

Suy nghĩ cuối cùng

Theo mặc định, hầu hết, nếu không phải tất cả, PC sẽ tắt màn hình sau một thời gian nhất định. Điều này có thể giúp máy tính của bạn tiết kiệm năng lượng và không khuyến khích người khác sử dụng máy tính của bạn khi bạn đi vắng, nhưng sẽ khá khó chịu khi phải liên tục kích hoạt máy của bạn.

Đó là hai cách khác nhau để bạn có thể tiếp tục chương trình. Bạn có bất cứ lời khuyên hoặc kỹ thuật nào để duy trì The Show bằng các công cụ khác không? Chia sẻ chúng với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Và đừng quên kiểm tra những người tuyệt vời khác Windows 10 bài viết như Cách cài đặt Công cụ quản trị máy chủ từ xa (RSAT) trên Windows 10)