Cách bật Ngăn kéo ứng dụng trên MIUI 11 Global

Xiaomi đã kích hoạt Ngăn kéo ứng dụng trong công ty cho thuê sistema tháng 11 năm ngoái, nhưng ban đầu nó chỉ có trên MIUI 11 Trung Quốc. Kể từ hôm nay, ngăn kéo ứng dụng cũng xuất hiện trên MIUI 11 Global. Chúng ta hãy cùng nhau xem cách kích hoạt nó.

Tính năng này hiện chỉ khả dụng với bản cập nhật launcher từ sistema, mà bây giờ trong phiên bản alpha, mặc dù nó dường như đang hoạt động mà không gặp vấn đề gì.

Ngăn kéo ứng dụng trên MIUI 11 Global

 • Tải về mới nhất xây dựng alpha bệ phóng sistema MIUI;
 • Mở gói cài đặt;
 • Cho phép cài đặt từ các nguồn MIUI không xác định;
 • Bật "Cho phép từ nguồn này" trong cài đặt cài đặt của các ứng dụng không xác định (nếu có).
 • Cách bật Ngăn kéo ứng dụng trên MIUI 11 Global 1

  Sau khi quá trình xây dựng được cài đặt, nhấn và giữ trên màn hình chính, nhấn vào Cài đặt, chọn mục khác. Điều này sẽ đưa bạn đến cài đặt màn hình chủ. Bây giờ chạm vào "Màn hình chính", nơi bạn có thể chọn giữa "Bình thường" (MIUI cổ điển) và "Với ngăn kéo ứng dụng" (ngăn kéo ứng dụng mới).

  Cách bật Ngăn kéo ứng dụng trên MIUI 11 Global 2

  Bằng cách bật tùy chọn cuối cùng này, bạn có thể cuộn lên trên màn hình chính để sử dụng ngăn kéo ứng dụng được chờ đợi từ lâu trên thiết bị Xiaomi của bạn, giống như trên kho Android.

  Cách bật Ngăn kéo ứng dụng trên MIUI 11 Global 3

  Người dùng cũng có thể thay đổi ngăn kéo ứng dụng, ví dụ như danh mục ứng dụng nào sẽ hiển thị, thay đổi màu nền và hơn thế nữa, theo cách rất giống với những gì đã xảy ra với Trình khởi chạy POCO.