Cách bật thông báo cho tất cả các tweet bằng tài khoản Twitter

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Nếu bạn bật thông báo cho ứng dụng Twitter, sẽ thông báo cho bạn khi ai đó đề cập đến bạn trong một tweet hoặc mục yêu thích hoặc đăng lại nội dung nào đó mà bạn đã tweet. Đôi khi nó cũng sẽ cho bạn biết rằng một số tài khoản đang tweet về cùng một thứ. ứng dụng cho đến nay Twitter không cho phép bạn theo dõi và nhận thông báo cho tất cả các tweet liên quan đến một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Tuy nhiên, điều tuyệt vời về Twitter là các sự kiện ở quy mô nhỏ nhất thường có các tài khoản Twitter dành riêng để nói về chúng. Đối với một sự kiện có tầm quan trọng bất kỳ, tài khoản tin tức Twitter có khả năng tweet về nó. Nếu bạn muốn được thông báo về tất cả các tweet được gửi bởi một tài khoản Twitter cụ thể, bạn có thể bật thông báo dành riêng cho tài khoản đó. Đây là cách.

Trên iOS và Android, hãy mở ứng dụng Twitter và truy cập vào tài khoản mà bạn muốn bật thông báo. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi tài khoản này. Bên cạnh nút “Theo dõi”, bạn sẽ thấy một nút nhỏ có chuông và dấu cộng. Nhấn vào nó và một menu sẽ bật lên hỏi bạn muốn nhận loại tweet nào.

Có hai loại tweet mà bạn có thể nhận được thông báo; tất cả từ tài khoản cụ thể đó hoặc chỉ những tài khoản có chứa video trực tiếp.

thông báo-tất cả-tweet

Sau khi bật ứng dụng Twitter nó sẽ thông báo cho bạn mỗi khi một tài khoản tweet điều gì đó. Chúng tôi nên cảnh báo bạn rằng nếu tài khoản của bạn cực kỳ tích cực, bạn có thể nhận được các thông báo thường xuyên làm sáng màn hình và có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc.

Nếu bạn muốn tắt các cảnh báo này, chỉ cần truy cập lại vào tài khoản và nhấn vào biểu tượng chuông tương tự. Menu tương tự sẽ xuất hiện như trước, nhưng lần này bạn phải chọn “Không” để tắt thông báo.

Các thông báo này cũng có thể được bật từ Twitter trong trình duyệt của bạn, tuy nhiên, chúng được bật cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Phiên bản web sẽ không gửi bất kỳ thông báo nào.

Bạn nghĩ gì về bài báo này?

Những bài viết liên quan

Back to top button