Cách bật tìm kiếm đối chiếu trong trình duyệt web Google Chrome

Tất cả chúng ta đều dành hàng giờ trên Internet, xem video, nghe các bài hát, đọc tin tức và thậm chí còn làm nhiều hơn thế. Nói về việc đọc tin tức và bài báo hoặc tài liệu nghiên cứu, tất cả chúng ta cần trích dẫn một số dòng nhất định từ các trang web hoặc nơi khác, hoặc chúng ta chỉ cần sao chép văn bản từ các trang web. Trong mọi trường hợp, bạn chỉ cần sao chép văn bản bằng cách di chuyển con trỏ chuột đến văn bản bạn muốn sao chép và dán nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Đó là điều đơn giản nhất mà hầu hết mọi người sẽ làm, nhưng có một cách dễ dàng hơn, bạn có thể chọn và sao chép văn bản trên một trang web, duyệt các trang web, tất cả đều có các nút điều hướng trên bàn phím mà không cần chạm vào chuột .

Quét của Caret là gì?

Tôi đang nói về Duyệt Caret. Nếu bạn đã biết khám phá Caret là gì, thật tuyệt! Trong trường hợp bạn nghe thuật ngữ lần đầu tiên, đó là về việc đặt một con trỏ nhỏ trong văn bản của trang web, nơi bạn chỉ cần sử dụng các nút điều hướng lên và xuống để di chuyển con trỏ qua nội dung, cuộn xuống Khi bạn cuộn đến cuối văn bản có sẵn trên màn hình, bạn thậm chí có thể chọn văn bản bằng các phím Shift và Điều hướng cùng nhau để sao chép và cuối cùng dán nó vào vị trí mong muốn. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể được bật hoặc tắt bằng cách sử dụng F7 trong Mozilla Firefox và Microsoft Edge, nhưng nó giống nhau theo mặc định trong Google Chrome.

Duyệt Caret rất hữu ích nếu bạn thường sao chép văn bản từ các trang web và không muốn sử dụng chuột cho cùng một thứ mỗi lần. Vì vậy, không chậm trễ hơn, hãy bắt đầu với cách bạn có thể Cho phép duyệt caret trên Google Chrome và các trình duyệt web dựa trên Chromium khác.

Cho phép duyệt Caret trong Chrome và Chrome

Mở trình duyệt web của Google. Chrome trên máy tính của bạn và mở một cửa hàng web Chrome. Tìm kiếm 'quét caret"Và chọn biểu tượng củ cà rốt, có lẽ là biểu tượng đầu tiên trong kết quả tìm kiếm.


Cách bật tìm kiếm đối chiếu trong trình duyệt web Google Chrome 1

nếu khôngBạn có thể và thêm plugin vào Chrome để sử dụng liên kết.

Sau khi thêm nó, tôi sẽ khuyên bạn nên khởi động lại Chrome và chọn bất kỳ trang web nào có hầu hết nội dung là văn bản. Bạn có thể mở trang web của chúng tôi how2shout.com và chọn bất kỳ bài viết để đọc.

Sau đó chỉ cần nhấn F7 và chúng ta sẽ nhận được con trỏ chờ đợi trong văn bản.

Duyệt Caret trong Chrome 2

Sau đó Mở rộng tìm kiếm chăm sóc đã cài đặt, bạn có thể thay đổi cài đặt plugin, thêm hiệu ứng nổi bật và thay đổi trực tiếp nhiều khía cạnh khác 'Lựa chọn' một phần của ứng dụng.

Phần mở rộng điều hướng caret được cài đặt

Lệnh bàn phím caret cho con trỏ mềm

Caret tìm kiếm các lệnh bàn phím

Bạn có thể có tắt điều hướng nếu nó làm phiền bạn bất cứ lúc nào nhấn nút F7 một lần nữa Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là bật hoặc tắt điều hướng với F7 nút như Mozilla Firefox.

Bạn có thể áp dụng thủ thuật đơn giản này để bật hoặc tắt tìm kiếm dấu mũ trong các trình duyệt web dựa trên Chromium khác như trình duyệt dũng cảm Opera, Vivaldi và những người khác. Bạn thực sự có thể tìm thấy một con trỏ hữu ích và bạn không cần phải tắt hoặc khó chịu. Đi thuyền với điều hướng caret sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề trong khi duyệt. Vấn đề là Duyệt Caret thêm các chức năng bổ sung vào trình duyệt của bạn để chọn và sao chép văn bản theo cách đơn giản nhất.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể kích hoạt Caret trong Google Chrome và các trình duyệt web dựa trên Chromium khác. Bạn có đang đối mặt với bất kỳ vấn đề nào cho phép duyệt cẩn thận trong Chrome không? Hãy bình luận trên cùng dưới đây.

Các bài viết khác: