Cách bật tính năng khóa vân tay trên WhatsApp v2.19.221 Beta [Download]

Dịch vụ nhắn tin tức thời phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, WhatsApp, đã bắt đầu thử nghiệm tính năng khóa vân tay trong tuần qua. Tính năng này được tích hợp trong bản cập nhật beta mới nhất v2.19.221. Tính năng này là một tính năng rất được chờ đợi mà người dùng đang đòi hỏi và bây giờ, cuối cùng, điều này sẽ thấy ánh sáng trong ngày. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy Cách bật tính năng khóa vân tay trên WhatsApp v2.19.221 Beta cùng với liên kết tải xuống. Liên kết tải xuống sẽ cho phép bạn cài đặt bản beta mới nhất trên thiết bị của mình nếu bạn chưa đăng ký chương trình beta của WhatsApp.

WhatsApp không chỉ phổ biến nhất mà còn là phương tiện nhắn tin được sử dụng nhiều nhất chỉ vì tính đơn giản, bảo mật và cũng do sự hiện diện của ứng dụng này trên hầu hết mọi điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Facebook đã mua WhatsApp và giờ đây đã giới thiệu tính năng mới này cho phép người dùng sử dụng dấu vân tay và máy quét của họ để bảo mật ứng dụng WhatsApp trên thiết bị Android hoặc iOS của họ. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ tập trung vào phiên bản ứng dụng Android. Trước đây, bạn có thể khóa ứng dụng WhatsApp bằng cách sử dụng bất kỳ khóa ứng dụng của bên thứ ba nào nhưng những ứng dụng bị trục trặc hoặc không thể thực hiện nhiệm vụ mà chúng được thực hiện để thực hiện. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng khác cũng như đi kèm với tính năng khóa vân tay này một cách chi tiết. Vì vậy, không có bất kỳ sự quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy đi thẳng vào bài viết;

Cách bật tính năng Khóa vân tay trên WhatsApp v2.19.221 Beta (Tải xuống)

Có gì mới?

Cá nhân tôi đã sử dụng trình mở khóa CM làm trình khóa ứng dụng của bên thứ ba để khóa hầu hết các ứng dụng riêng tư của mình, nhưng ứng dụng không đủ nhất quán và đôi khi nó sẽ không lấy dấu vân tay của tôi hoặc đôi khi nó sẽ không khóa ứng dụng hoàn toàn giúp mọi người nhìn vào ứng dụng riêng tư của tôi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với bản cập nhật beta mới này của WhatsApp, bạn không còn cần bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để bảo mật các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình.

Bạn không chỉ có thể khóa ứng dụng WhatsApp mà còn có thể ẩn cả nội dung trên cửa sổ thông báo bật lên. Đây là một tính năng rất hay mà cá nhân tôi thích. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trả lời hoặc gửi tin nhắn từ thông báo và cũng có thể trả lời các cuộc gọi, ngay cả khi bạn đã bật khóa vân tay. Ứng dụng sẽ chỉ yêu cầu lấy dấu vân tay của bạn khi bạn mở ứng dụng WhatsApp. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn khung thời gian để kích hoạt khóa vân tay trên thiết bị của mình. Chúng ta hãy xem các tùy chọn để đặt từng khoảng thời gian một;

 • Ngay sẽ khóa thiết bị ngay khi bạn thoát khỏi ứng dụng mà tôi đoán sẽ là tùy chọn ưa thích nhất.
 • Sau 1 PhútSau 20 phút nữa, cho phép người dùng khóa ứng dụng sau khoảng thời gian mong muốn.
khóa vân tay trên whatsappNguồn: WABetainfo

Một bước hay được WhatsApp thực hiện là họ đang sử dụng API vân tay Android để đảm bảo rằng dữ liệu được sử dụng trên thiết bị để xác thực không được gửi đến Facebook may chủ.

Tải xuống WhatsApp Beta v2.19.221

Nếu bạn đã đăng ký chương trình beta WhatsApp trên Google Play Store sau đó, bạn có thể đã nhận được bản cập nhật này với tính năng khóa vân tay. Tuy nhiên, đối với những người không có đặc quyền, dưới đây là liên kết để tải xuống bản cập nhật WhatsApp v2.19.221 từ cổng tải xuống của chúng tôi;

Tải xuống WhatsApp Beta v2.19.221

Sau khi bạn đã tải xuống APK WhatsApp beta v2.19.221 từ liên kết trên, chỉ cần cài đặt ứng dụng bình thường trên thiết bị của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo bản sao lưu các cuộc trò chuyện WhatsApp trước khi cài đặt bản beta này để tránh mọi sự cố.

Các bước để bật tính năng khóa vân tay trên WhatsApp v2.19.221 Beta

 1. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có cảm biến dấu vân tay (để rõ ràng!).
 2. Note điện thoại thông minh Android của bạn đang chạy trên Android 6.0 hoặc ở trên.
 3. Mở ứng dụng WhatsApp bạn vừa cài đặt từ liên kết tải xuống được cung cấp ở trên.
 4. Bây giờ, hãy đến ứng dụng Biểu tượng menu (3-dots) nằm ở phía trên bên phải của cửa sổ ứng dụng.
 5. Chọn Cài đặt Lựa chọn.
 6. Sau đó, đi đến Tài khoản.
 7. Phía dưới cái Tài khoản menu, nhấn vào Riêng tư Lựa chọn.
 8. Cuộn xuống phía dưới và ở đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Khóa vân tay.
 9. Kích hoạt nó và chạm vào máy quét dấu vân tay trên thiết bị của bạn để xác nhận dấu vân tay của bạn.
 10. Đó là nó!
 11. Bạn đã kích hoạt tính năng khóa WhatsApp trên thiết bị Android của mình.

Kiểm tra hình ảnh bên dưới để xem tính năng khóa vân tay mới hoạt động như thế nào khi bạn đã bật nó trên thiết bị của mình.

Nguồn: WABetainfo

Vì vậy, có bạn có nó từ phía tôi trong bài viết này. Hy vọng các bạn thích cách kích hoạt tính năng khóa vân tay trên WhatsApp v2.19.221 Beta cùng với liên kết tải xuống và đã thành công trong việc kích hoạt tính năng khóa vân tay trên bản beta WhatsApp. Tính năng này sẽ sớm đến với tất cả WhatsApp ổn định dưới dạng bản cập nhật, vì vậy, nếu bạn không sẵn sàng tải xuống bản beta và dùng thử tính năng này, bạn có thể đợi bản cập nhật chính thức đến trên thiết bị của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào hoặc bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong khi thực hiện theo bất kỳ phương pháp hoặc các bước nêu trên. Làm báo cáo cho chúng tôi liên kết thất bại là tốt. Cho đến bài tiếp theo Chúc mừng!

Những bài viết liên quan

Back to top button