Cách bật Trình theo dõi hoạt động của Google Fit trên màn hình chính …

Ngày nay mọi người đang trở nên ý thức hơn về trạng thái thể chất của họ. Đương nhiên, chúng tôi thấy một số người đảm bảo tập thể dục mỗi ngày. Bài tập này bao gồm tất cả các loại hoạt động thể thao như chạy bộ, chạy bộ, đi bộ, v.v. Bây giờ làm thế nào để bạn biết bạn đốt bao nhiêu calo khi chơi một số môn thể thao hoặc tập thể dục? Không thể nhớ hoặc đếm thủ công. Nhờ công nghệ hiện đại, chúng tôi có các ứng dụng Android như Google Fit Activity Tracker.

Google Fit là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn lập kế hoạch và ghi lại các bài tập và hoạt động thể thao khác nhau. Mọi người có thể sử dụng nó trên điện thoại thông minh của họ và với các thiết bị Android thông minh có thể được sử dụng.

Một số người có thể thấy hơi lặp đi lặp lại khi mở ứng dụng Google Fit mỗi lần họ muốn kiểm tra số bước hoặc thông tin khác. Điều này xảy ra khi ai đó thường xuyên theo dõi chuyển động của họ và thỉnh thoảng cần kiểm tra đồng hồ. Rõ ràng, sẽ mất vài giây để kiểm tra ngăn kéo ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng Google Fit. Vì vậy, có cách nào để dễ dàng truy cập dữ liệu liên quan đến chuyển động hoặc tập thể dục mà không cần phải mở ứng dụng?

Vâng vâng! Có một cách để làm điều này. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào Bật Trình theo dõi hoạt động của Google Fit trên màn hình chính của điện thoại thông minh.

Cách bật Trình theo dõi hoạt động của Google Fit trên màn hình chính của điện thoại thông minh

Một số bạn có thể lo ngại rằng chúng tôi có thể yêu cầu bạn trải qua một chút khoa học tên lửa để trình bày dữ liệu Google Fit của bạn trên màn hình chính của thiết bị di động. Đó không phải là vấn đề. Quá trình này khá đơn giản. Chúng tôi sẽ sử dụng tiện ích Android để tùy chỉnh hình dạng và thông tin Google Fit mà chúng tôi muốn có trên máy tính để bàn của điện thoại thông minh.

Cài đặt Google Fit

Điều đầu tiên cần nhớ là đối với hướng dẫn này, bạn phải có Google Fit trên thiết bị di động của mình. Vì vậy, nếu bạn không sử dụng ứng dụng, bạn cần cài đặt nó trước. Như mọi khi, hãy mở Play Store để tải xuống phiên bản Google Fit mới nhất.

Nếu bạn đã có một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể bỏ qua các bước trên.

Các bước để tùy chỉnh dữ liệu Google Fit

Bây giờ, hãy xem cách chơi với các tiện ích Android và trích xuất thông tin từ Google Fit.

 • Mở / mở khóa điện thoại thông minh của bạn
 • Đi đến Mặt trước
 • Chạm và giữ bất cứ nơi nào trên màn hình miễn phí.
 • Một menu nhỏ sẽ xuất hiện với các tùy chọn như Widget, Hình nền và Cài đặt nhà. Chạm vào nó Widget.
 • Bạn sẽ được chuyển đến Phần cài đặt widget. Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để tùy chỉnh các widget cho các ứng dụng khác nhau mà bạn đã cài đặt trên điện thoại thông minh của mình.
 • Cuộn xuống và tìm kiếm Google Fit trong phần Widgets.
 • Bạn sẽ thấy ba tùy chọn cho Google Fit. Là Mục đích của hoạt động, nhiều số liệu thống kê và một thống kê duy nhất..
  Tiện ích theo dõi hoạt động của Google Fit cho Android
 • Từ ba thông số trên, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, chạm vào một tùy chọn và kéo nó vào phần trống của màn hình chính. Đối với ví dụBan đầu tôi chọn một thống kê duy nhất là bộ đếm bước và kéo nó lên màn hình chính.
 • Bây giờ khi bạn kéo một tùy chọn, bạn sẽ thấy các tùy chọn liên quan đến dữ liệu bạn muốn xem trong tiện ích đó.
  Thống kê hàng ngày từ Google Fit Activity TrackerTùy chọn này về cơ bản là thông tin về nhịp tim, chuyển động, bước, bộ đếm calo, v.v. Trong trường hợp của tôi, tôi chỉ chọn Bước, vì vậy tiện ích Single Stat của tôi sẽ hiển thị độc quyền tổng số bước.
 • Tương tự, một lần nữa, nếu tôi muốn đặt một số thống kê Google Fit Activity Tracker trên màn hình chính, một lần nữa tôi phải lặp lại các bước trên. Tôi kéo tiện ích nhiều chỉ số vào màn hình chính.
 • Bây giờ, trên màn hình chính của điện thoại thông minh của tôi, tôi có một bộ đếm bước dựa trên dữ liệu và bộ đếm bước dựa trên dữ liệu kép, bộ đếm calo và km.
  Trình theo dõi hoạt động của Google Fit trên màn hình chính của điện thoại thông minh

Vì vậy, đây là cách bạn có thể kích hoạt Google Fit Activity Tracker trên màn hình chính của điện thoại thông minh. Nếu bạn tìm thấy hướng dẫn này nhiều thông tin, hãy xem hướng dẫn khác của chúng tôi.

Liên quan | 5 Ứng dụng thể dục hàng đầu để theo dõi các hoạt động y tế