Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật Tùy chọn nhà phát triển & Gỡ lỗi USB trên Samsung Galaxy Z lật 5

Samsung Galaxy Z lật 5 là điện thoại thông minh tiên tiến kết hợp thiết kế đẹp mắt với các tính năng mạnh mẽ. Đối với những người dùng muốn nâng trải nghiệm của mình lên một tầm cao mới, việc bật Tùy chọn nhà phát triển và Gỡ lỗi USB có thể cung cấp khả năng kiểm soát và tùy chỉnh nâng cao.

Tùy chọn nhà phát triển là menu cài đặt ẩn trong thiết bị Android cung cấp nhiều tính năng và công cụ nâng cao. Gỡ lỗi USB, một trong các tùy chọn trong Tùy chọn nhà phát triển, cho phép điện thoại của bạn giao tiếp với máy tính thông qua Cầu gỡ lỗi Android (ADB).

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách bật tùy chọn nhà phát triển và gỡ lỗi USB trên điện thoại Samsung của mình. Galaxy Z lật 5.

Bật tùy chọn nhà phát triển trên Samsung Z Flip 5

Đầu tiên, hãy mở khóa Z Flip của bạn 5 và đi tới “Cài đặt.” Tại thời điểm này, hãy cuộn xuống phía dưới và nhấn vào “Về điện thoại” tùy chọn trong menu cài đặt.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào “Thông tin phần mềm” trong phần Giới thiệu về điện thoại. Bây giờ, hãy tìm “Số bản dựng” tùy chọn và nhấn vào nó 7 lần. Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào tùy chọn nhà phát triển trên Z Flip của mình 5.

Cho phép gỡ lỗi USB

Trước tiên bạn cần phải bật tùy chọn nhà phát triển. Nếu không, hãy làm theo các bước trên để bật tùy chọn nhà phát triển.

Sau khi được bật, hãy truy cập “Cài đặt” và cuộn xuống cuối màn hình. Từ đây, chạm vào “Tùy chọn nhà phát triển.” Cuộn qua menu và tìm “Tìm kiếm và phát hiện lỗi thông qua USB” lựa chọn. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT để bật nó.

Hãy nhớ rằng việc bật Tùy chọn nhà phát triển và Gỡ lỗi USB có thể khiến thiết bị của bạn gặp rủi ro bảo mật tiềm ẩn nếu không được sử dụng cẩn thận. Chỉ bật các tùy chọn này nếu bạn có lý do cụ thể, chẳng hạn như phát triển ứng dụng hoặc khắc phục sự cố nâng cao.

Và đó là cách bật tùy chọn nhà phát triển và gỡ lỗi USB trên Samsung Galaxy Z lật 5. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.