Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật tùy chọn nhà phát triển trong Android Lollipop, Marshmallow

Đây là một hướng dẫn về cách kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển trong Android 5.0 Lollipop, Android 6.0 Marshmallow, Android 7.0 / 7.1 Nougat hoặc trong phiên bản tương lai. Sau khi phát hành Android 4.2 Jelly Bean, Google quyết định ẩn các cài đặt dành cho nhà phát triển này sâu bên trong menu Cài đặt và chỉ có thể được truy cập bởi những người thực sự cần nó. Đã có báo cáo về những người sống trong các tùy chọn đó và làm rối tung các cài đặt điện thoại cơ bản của họ vì các tùy chọn này chỉ được thay đổi bởi các nhà phát triển.

Tương tự, nếu bạn cần truy cập tùy chọn gỡ lỗi USB trong điện thoại để kết nối với SDK máy tính / Android, bạn sẽ cần truy cập cài đặt đó từ Tùy chọn nhà phát triển trong thiết bị Android của bạn. Chúng tôi đã thực hiện một hướng dẫn nhanh để dễ dàng kích hoạt lại.

Cách bật tùy chọn nhà phát triển trong Android Lollipop, Marshmallow, Nougat 8

Cách bật tùy chọn nhà phát triển trong Android

Trước khi bạn tiếp tục bật cài đặt dành cho nhà phát triển trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, vui lòng xem đây là cảnh báo chỉ bật và thay đổi cài đặt ở đó nếu bạn biết bạn đang làm gì. Chúng tôi không muốn bạn thay đổi bất kỳ tùy chọn cụ thể nào có thể khiến điện thoại của bạn không ổn định vì bất kỳ lý do nào.

Thay đổi tốc độ hình ảnh động thành cực kỳ chậm có thể có vấn đề trên điện thoại của bạn, tùy thuộc vào kiểu máy. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí của mình sang một nơi khác bằng tùy chọn vị trí Mock. Rất nhiều thứ để thay đổi và điều chỉnh, nhưng hãy cẩn thận.

Liên quan: Cách bật gỡ lỗi USB trong điện thoại Android.

Dưới đây là hướng dẫn về cách lấy lại các cài đặt dành cho nhà phát triển trên điện thoại Android mới của bạn:

Bươc 1 Chuyển đến Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại.

Bươc 2 Cuộn xuống phía dưới để xây dựng số.

Bươc 3 Nhấn Xây dựng số bảy (7) lần. Ngay sau lần nhấn thứ ba, bạn sẽ thấy một hộp thoại cho biết bạn chỉ cách bốn nhà phát triển. Tiếp tục khai thác bốn (4) nhiều lần hơn.

Bật tùy chọn nhà phát triển

Đó là nó! Của bạn Tùy chọn nhà phát triển trong Cài đặt đã trở lại! Bây giờ có thể bật chế độ gỡ lỗi USB, bật con trỏ ngón tay hoặc chơi xung quanh với các cài đặt hoạt hình. Tất cả là của bạn bây giờ!