Cách bật Ứng dụng Máy tính Apple Watch

Tính toán một chút Apple Watch màn hình có vẻ là một nhiệm vụ bất tiện đối với nhiều người, nhưng nó chắc chắn sẽ rất hữu ích. Cho dù đó là thực hiện các phép tính cơ bản khi đang di chuyển hay tính toán số tiền thưởng để kiểm tra bữa tối, một ứng dụng máy tính nhẹ và trực quan dành cho bạn Apple Watch có thể giúp đỡ. Nếu bạn không phải là người thích nghiên cứu iPhone của mình để thực hiện các phép tính cơ bản, bạn cũng có thể sẵn sàng tải xuống ứng dụng máy tính Apple Watch. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho bạn danh sách những Apple Watch ứng dụng calucaltor

Cách bật Ứng dụng Máy tính Apple Watch

Cài đặt watchOS 6 hoặc sau đó để có được một ứng dụng máy tính gốc cho bạn Apple Watch

Sau một thời gian dài chờ đợi, Apple cuối cùng đã tung ra một ứng dụng máy tính gốc cho Apple Watch trong watchOS 6 tương thích với tất cả Apple Watch các mô hình ngoại trừ mô hình ban đầu. Do đó, nếu bạn có watchOS 6 hoặc sau này, bạn không cần phải tìm bất cứ nơi nào khác để có ứng dụng máy tính đáng tin cậy để tính toán cơ bản.

Ứng dụng máy tính cổ phiếu cho Apple Watch

Giao diện trông khá giống với ứng dụng tính chứng khoán cho iOS. Vì vậy, nếu bạn đã thử ứng dụng máy tính gốc dành cho iPhone, bạn sẽ thấy ứng dụng máy tính watchOS khá quen thuộc. Đáng chú ý, quan chức Apple Watch ứng dụng máy tính cũng có các tính năng một nút MẸO chuyên dụng để bạn có thể dễ dàng tính toán số tiền thưởng cho việc kiểm tra bữa tối.

Ứng dụng máy tính của bên thứ ba tốt nhất cho Apple Watch (Miễn phí và trả phí)

Kể từ watchOS 6 tương thích với thậm chí cũ hơn Apple Watch mô hình như Apple Watch Loạt 1, 2, và 3, bạn có thể sử dụng ứng dụng máy tính gốc ngay cả khi bạn không sử dụng các mẫu Đồng hồ mới nhất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang sử dụng bản gốc Apple Watch (được phát hành vào năm 2015) không tương thích với ứng dụng máy tính cổ phiếu hoặc chỉ đơn giản là muốn có một ứng dụng máy tính giàu tính năng hơn, không cần tìm đâu xa hơn các dịch vụ của bên thứ ba này.

1. Calbot 2

Có giao diện gọn gàng và linh hoạt hơn, Calbot 2 có lẽ là trực quan nhất Apple Watch ứng dụng máy tính. Cho dù đó là thực hiện tính toán hoặc chuyển đổi đơn vị, nó tùy thuộc vào điểm. Hơn nữa, nó cũng tốt hơn một chút về các mẹo tính toán và phân chia hóa đơn trên đồng hồ thông minh.

Calbot

Calbot có một cuốn băng lịch sử để các bạn tham khảo tính toán sau này. Hơn nữa, việc hỗ trợ hơn 500 đơn vị trên 22 danh mục khác nhau và khả năng tính toán yêu thích để truy cập tức thì khiến nó trở thành một ứng dụng máy tính hoàn chỉnh cho watchOS.

Cài đặt: (miễn phí, $1.99 cho phiên bản chuyên nghiệp)

2. PCalc

Nếu bạn đã đặt tầm nhìn của mình vào một ứng dụng máy tính có nhiều tính năng cho của bạn Apple Watch, không tìm đâu xa hơn PCalc. Ứng dụng tự hào có một loạt các chuyển đổi đơn vị và hằng số. Ngoài ra, còn có kỹ thuật và ký hiệu khoa học cùng với sự hỗ trợ cho các phép tính thập lục phân, bát phân và nhị phân. Nhưng điều thu hút sự chú ý của tôi trong ứng dụng máy tính mạnh mẽ này là lựa chọn bố cục nút bổ sung một số tùy chỉnh thú vị vào hỗn hợp.

PCalc

Không chỉ có các tính năng PCalc màn hình nhiều dòng và cho phép hoàn tác và làm lại nhiều lần, đây là một điểm cộng lớn từ góc độ linh hoạt. Mặc dù ứng dụng này khá đắt ở mức 10 đô la, với hàng loạt các tính năng cao cấp, bạn không thể sai lầm với nó.

Cài đặt: ($9.99)

3. CALC thông minh

CALC Smart là một ứng dụng máy tính mạnh mẽ khác dành cho Apple Watch. Ứng dụng có một giao diện người dùng ấn tượng cảm thấy khá mượt mà và phản hồi nhanh. Hơn nữa, nó cũng cung cấp chuyển đổi nhanh chóng bằng cách tận dụng các cử chỉ vuốt. Và với một máy tính tiền thưởng có tính gần đúng, việc tính tiền boa sẽ tùy thuộc vào điểm số. Đó không phải là tất cả, CALC Smart tự hào một loạt các chức năng do người dùng định nghĩa và hằng số.

CALC thông minh

Tuy nhiên, điều khiến CALC Smart trở nên khác biệt là bộ sưu tập tuyệt vời các tùy chọn bố cục cho phép bạn tùy chỉnh giao diện. Bên cạnh đó, khả năng chuyển đổi kết quả của bạn thành 21 danh mục khác nhau, bao gồm cả tiền tệ nâng cao hơn nữa danh tiếng của nó là một trong những ứng dụng máy tính được yêu thích nhất cho Apple Watch.

Cài đặt: ($5.99)

4. Máy tính

Nếu tính đơn giản và dễ sử dụng là điều bạn mong muốn, thì Máy tính ‰ có thể là một lựa chọn xứng đáng. Ứng dụng có bố cục gọn gàng cho phép bạn thực hiện các phép tính cơ bản một cách dễ dàng. Mặc dù nó không cung cấp nhiều tùy chỉnh, bạn sẽ không phải phàn nàn nhiều vì nó hoàn toàn miễn phí. Và với hỗ trợ cho watchOS 3.2 trở lên, nó tương thích với tất cả Apple Watch các mô hình.

Máy tính +

Cài đặt: (Miễn phí)

5. Máy tính HD ++

Dành cho những người đang tìm kiếm một trong những ứng dụng máy tính miễn phí tốt nhất cho Apple Watch, Máy tính HD ++ có thể là một ứng cử viên nặng ký. Ứng dụng máy tính watchOS đã tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp trải nghiệm tính toán đơn giản. Nó có một giao diện người dùng gọn gàng có thể trông không bắt mắt nhưng nó khá mượt mà và nhạy. Nó hiển thị kết quả khi bạn nhập và hỗ trợ nhiều lần hoàn tác để bạn có thể tính toán với độ linh hoạt mong muốn. Hơn nữa, Máy tính HD ++ cũng là tương thích với AirPrint để cho phép bạn in phép tính của mình một cách dễ dàng.

Máy tính HD ++

Cài đặt: (Miễn phí)

Tại sao không sử dụng Siri để thực hiện các phép tính cơ bản?

Tôi biết một số bạn sẽ nói rằng Siri không chỉ tiện dụng cho các phép tính cơ bản trên Apple Watch, vậy thì tại sao lại làm rối tung một chiếc máy tính nhỏ bé? Mặc dù tôi không hoàn toàn loại trừ tuyên bố này, nhưng tôi cũng không ủng hộ nó.

Xin chào Siri

Đối với những gì nó đáng giá, một ứng dụng GUI trực quan cảm thấy thuận tiện hơn so với việc yêu cầu Siri thực hiện các chức năng toán học. Khi bạn ở trong một môi trường ồn ào, nơi Siri không thể nghe thấy bạn hoặc bạn đang trong một cuộc họp nơi duy trì hòa bình là ưu tiên hàng đầu hoặc của bạn Apple Watch không được kết nối với Internet, ứng dụng máy tính dường như là lựa chọn tốt hơn.

Chưa kể, Siri vẫn chưa đủ hiệu quả để hiểu rõ các điểm nhấn khác nhau. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng tối đa trợ lý ảo để tính toán đơn giản nhưng có một ứng dụng máy tính gọn gàng nếu bạn thường xuyên phải chuyển đổi đơn vị hoặc tính toán phức tạp một chút.

Chọn ứng dụng máy tính tốt nhất cho bạn Apple Watch

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một ứng dụng máy tính lý tưởng cho Apple Watch. Như tôi đã nói ở trên, ứng dụng máy tính chứng khoán cho watchOS không chỉ có khả năng thực hiện các phép tính cơ bản. Tuy nhiên, nếu đồng hồ thông minh của bạn không tương thích với ứng dụng máy tính chính thức hoặc bạn muốn có một ứng dụng máy tính mạnh hơn, các dịch vụ của bên thứ ba có thể lấp đầy khoảng trống. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng sẽ thích các bài viết sau trên Apple Watch, vì vậy hãy nhấp vào các liên kết để kiểm tra chúng.

Nhân tiện, ứng dụng máy tính yêu thích của bạn cho watchOS là gì? Rất vui nếu có phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.