Cách bật và tắt nhắn tin trực tiếp Twitter

Nếu bạn đang đọc bài này, bạn cần ngăn ai đó gửi cho bạn DM (viết tắt của ‘Tin nhắn trực tiếp’) hoặc bạn muốn có thể nhận DM. Kích hoạt một tin nhắn trực tiếp có thể biến bạn thành người tốt và thân thiện trong khi vô hiệu hóa nó để bảo vệ bạn khỏi cái ác và cái ác.

Người dùng trong miền của họ Twitter Có quyền kiểm soát DM của họ và các doanh nghiệp xung quanh. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách điều chỉnh các điều khiển bạn cần biết ai biết ai trượt trong DM của bạn như họ nói.

Xem thêm: Chuyển đổi giữa Twitter tài khoản

Cho phép DM Twitter

Twitter Cho phép DM chỉ nhập hộp thư đến của người dùng nếu người nhận đang xem lại người gửi. Khi điều này không xảy ra, người nhận sẽ nhận được yêu cầu tin nhắn. Dưới đây là những lý do tại sao bạn muốn cho phép người dùng gửi cho bạn DM:

 1. Người dùng không theo dõi bạn.
 2. Bạn đã chặn người dùng.

Nếu người dùng không theo dõi bạn, đây là các bước để nhận DM của bạn:

 1. Chạm vào biểu tượng ảnh hồ sơ cho người dùng iOS, macOS và Android. Twitter người dùng cho .com WindowsSử dụng nhiều biểu tượng hơn.
 2. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư từ menu xuất hiện.
 3. Nhấn vào nút Quyền riêng tư và bảo mật, sau đó nhấn Tin nhắn trực tiếp.
 4. Twitter người dùng .com (macOS và Windows), Chọn hộp Yêu cầu chấp nhận đơn hàng. Có một nút cuộn cho người dùng iOS và Android.

Bây giờ, bất cứ khi nào ai đó muốn gửi tin nhắn cho bạn và theo dõi bạn, bạn sẽ nhận được một yêu cầu tin nhắn. Nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ thấy DM của họ. Một tin nhắn DM khác giữa bạn và người gửi (hoặc người gửi trò chuyện nhóm này) xuất hiện trong hộp thư đến của bạn mà không được nhắc yêu cầu tin nhắn.

Nếu bạn đã chặn người dùng, chỉ cần bỏ chặn họ bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. Nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn.
 2. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư từ menu xuất hiện.
 3. Nhấn vào tài khoản bị chặn trong Bảo mật. Nếu bạn có tài khoản, một danh sách những người bạn đã chặn sẽ xuất hiện. Chọn tài khoản bị chặn nơi bạn muốn lấy DM.
 4. Khi các trang xuất hiện, chạm vào nút Chặn màu đỏ và nói đồng ý để bỏ chặn. Bây giờ họ có thể gửi cho bạn một DM. Tuy nhiên, DM của họ đến trước như một yêu cầu tin nhắn vì bạn đã không tuân thủ.

Vô hiệu hóa DM trên Twitter

Một số lý do tại sao bạn muốn ngăn ai đó gửi DM cho bạn? Người gửi chỉ gửi thư rác hoặc gửi một tin nhắn không phù hợp vào hộp thư đến của bạn. Có lẽ bạn có thể không muốn gửi một đơn đặt hàng. Vì lý do gì, báo cáo hoặc chặn giải pháp tốt nhất.

Chặn hoặc báo cáo DM nói chung là giống nhau Twitter Đây là nền tảng. Bạn có thể chặn hoặc báo cáo nội dung xấu theo cách này Twitter Người dùng:

 1. Trong khi trong Tin nhắn, bấm vào hộp thư đến mà người dùng muốn chặn hoặc báo cáo.
 2. Nhấp vào nút thông tin màu xanh ở phía trên bên phải của hộp thư đến. Một menu Thông tin bài phát biểu sẽ xuất hiện.
 3. Có hai tùy chọn trong các cuộc hội thoại Tắt tiếng – chặn và báo cáo.
 4. Nếu bạn muốn chặn ai đó, bấm Chặn. Trước khi nhấp vào Có, người dùng sẽ được thông báo rằng họ không còn có thể theo dõi bạn hoặc gửi tin nhắn cho bạn nữa.
 5. Nếu bạn muốn báo cáo người dùng, Twitter Bạn cần giúp họ hiểu vấn đề. Bằng cách nhấp vào một trong các tùy chọn có sẵn, bạn sẽ tìm hiểu xem nội dung đó là spam hay độc hại hay có hại.