Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bẻ khóa iOS 10.0 – 10.2 Sử dụng 3uTools?

Phiên bản V2.09 trở lên của 3uTools hỗ trợ iOS 10 – 10.2 bẻ khóa ngay bây giờ.

Để ý

1. Vui lòng sao lưu dữ liệu của bạn bằng 3uTools trước khi bẻ khóa: Sao lưu tùy chỉnh & Khôi phục tùy chỉnh là gì?

2. Apple đã chính thức ngừng sign iOS 10.2 và các phiên bản iOS cũ hơn. Vì vậy, nếu bạn nâng cấp lên iOS 10.2.1bạn không thể hạ cấp.

3. Bản jailbreak này không hỗ trợ iPhone 7 & điện thoại Iphone 7 Ngoài ra còn chạy trên iOS 10.2.

4.Đây là bản Bẻ khóa bán không dây.

Việc bẻ khóa phải được kích hoạt lại mỗi khi iDevice được khởi động lại hoặc tắt.

IDevice sẽ chạy bình thường nhưng không có chỉnh sửa nào của bạn hoạt động. Xin lưu ý rằng Cydia và bất kỳ ứng dụng đã bẻ khóa nào khác vẫn hiển thị trên màn hình chính nhưng chúng có thể bị lỗi khi khởi chạy.

Để bẻ khóa lại iDevice của bạn, chỉ cần mở ứng dụng yalu102 và nhấn “go” và đợi ứng dụng đóng lại màn hình chính. Nếu nó hết hạn trong khi chạy yalu102, bạn nên cài đặt lại yalu102 bằng 3uTools.

5. Hiện tại, AppSync tương thích với các iDevices đã jailbreak chạy iOS 10 trở lên. Tuy nhiên 3uTools tạm thời không hỗ trợ cài AppSync mới nhất. Nếu bạn muốn cài đặt nó, bạn có thể xem hướng dẫn này: Cách cài đặt AppSync trên iDevice đã jailbreak?

Danh sách tương thích iDevice

Bản bẻ khóa Yalu tương thích với các iDevices 64-bit sau:

iPad: iPad Air, iPad Air 2iPad Pro, iPad mini 2Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 4;

điện thoại Iphone: iPhone 5s, iPhone 6điện thoại Iphone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE;

iPod cảm ứng: iPod touch 6

Các bước thao tác để bẻ khóa

Bước chân 1. Tải xuống và cài đặt V2.09 3uCông cụ. Kết nối iDevice của bạn với PC và nhấp vào “Flash & JB”“Bẻ khóa”.

Bước chân 2. Bây giờ hãy nhấp vào “iOS 10 ~ 10.2 Bẻ khóa” ở phía bên phải. Sau đó, yalu102 sẽ được cài đặt trên iDevice. Sau đó làm theo lời nhắc của 3uTools để hoàn tất quá trình jailbreak.

Bước chân 3. Bạn cần thao tác trên iDevice của mình. Đi tới “Cài đặt” → “Chung” “Quản lý thiết bị”/ “Hồ sơ”Tìm và nhấp vào Apple NHẬN DẠNG.

Bước chân 4. Vui lòng khởi chạy ứng dụng yalu102 trên màn hình chính của iDevice của bạn và nhấp vào “đi”. Sau khi khởi động lại iDevice, bạn có thể thấy ứng dụng Cydia trên màn hình, nghĩa là quá trình jailbreak đã hoàn tất.

Bước chân 5. Nếu bạn không thành công sau khi nhấp vào “go”, hoặc biểu tượng Cydia không xuất hiện sau khi khởi động lại, bạn cần phải thử lại nhiều lần cho đến khi thành công.