Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bẻ khóa iOS 10.2 sử dụng Jailbreak và Cydia Impactor

Luca Todesco cuối cùng đã phát hành bản bẻ khóa Yalu mới nhất với sự hỗ trợ cho iOS 10.2. Bản bẻ khóa không ổn định và hỗ trợ một số thiết bị iOS khá hạn chế như iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE và iPad Pro.

Nếu bạn sở hữu một thiết bị iOS không được hỗ trợ thì tốt nhất bạn nên tránh sử dụng iOS 10.2 Jailbreak Yalu và đợi cho đến khi Luca thêm hỗ trợ cho nó.

Nếu bạn nóng lòng chờ đợi phiên bản ổn định của Yalu được phát hành thì hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn các bước để bẻ khóa iOS 10.2 trên các thiết bị được hỗ trợ sử dụng Yalu và Cydia Impactor.

Cảnh báo: Bản bẻ khóa Yalu được gắn cờ là bản dựng “alpha” và có thể gây ra sự cố trên thiết bị của bạn, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi tiếp tục. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đợi cho đến khi có phiên bản ổn định hơn của công cụ này.

Bước chân 1: Tải xuống phiên bản Cydia Impactor mới nhất từ ​​​​ đây và IPA Bẻ khóa Yalu cho iOS 10.2 từ đây. Vào thời điểm viết bài này, tệp IPA bẻ khóa có tên làyalu102_alpha.ipa.

Bước chân 2: Nhấp đúp chuột để mở Cydia Impactor.

Bước chân 3: Kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính bằng cáp USB.

Bước chân 4: Nếu Cydia Impactor nhận ra thiết bị của bạn, nó sẽ xuất hiện trong danh sách thả xuống như hình bên dưới.

Bước chân 5: Kéo và thả tệp Yalu IPA vào Cydia Impactor.

Bước chân 6: Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin của bạn Apple ID và mật khẩu. Thông tin này sẽ được gửi đến Apple chỉ và sẽ được sử dụng để ký vào tệp IPA.

Bước chân 7: Sau khi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng đó trên Màn hình chính có nhãn “yalu102”.

Bước chân 8: Để khởi chạy ứng dụng, trước tiên bạn phải tin tưởng hồ sơ nhà phát triển. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Quản lý hồ sơ & thiết bị và nhấn vào hồ sơ tương ứng với Apple ID bạn đã sử dụng trong Cydia Impactor.

Bước chân 9: Nhấn nút “Lòng tin” cái nút.

Bước 10: Quay lại Màn hình chính và khởi chạy ứng dụng yalu102.

Bước 11: Nhấn nút Bắt đầu để quá trình bẻ khóa bắt đầu. Không chạm vào thiết bị của bạn cho đến khi quá trình bẻ khóa hoàn tất.

Bước 12: Thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại và Cydia sẽ xuất hiện trên Màn hình chính. Nếu nó không có ở đó, hãy mở ứng dụng yalu102 và bẻ khóa lại.

Xin chúc mừng, thiết bị của bạn hiện đã được jailbreak! Cydia sẽ mất một chút thời gian để thực hiện thiết lập ban đầu khi bạn khởi chạy nó lần đầu tiên. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu sử dụng, nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ nên cài đặt những tweak tương thích để tránh gặp phải sự cố. Chúng tôi sẽ đăng danh sách iOS 10.2 tinh chỉnh jailbreak tương thích sớm.

Ngoài ra, bản bẻ khóa này là bán kết nối, có nghĩa là mỗi khi bạn khởi động lại thiết bị iOS của mình, bạn sẽ phải khởi chạy ứng dụng Yalu (yalu102) để bẻ khóa lại thiết bị.

Nếu việc bẻ khóa gây ra sự cố trên thiết bị của bạn thì điều tốt nhất nên làm là xóa nó bằng cách khôi phục thiết bị của bạn về iOS 10.2.1.