Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bẻ khóa iOS 11.2– iOS11.3.1 Sử dụng Electra?

Bẻ khóa Electra cho iOS 11.3.1 – iOS11.2 vừa được phát hành. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi các vấn đề ban đầu được giải quyết trước khi thử.

Tuy nhiên, nếu muốn mạo hiểm, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Electra jailbreak hỗ trợ các phiên bản iOS 11 sau:
iOS11, iOS11.0.1iOS11.0.2iOS11.0.3
iOS11.1iOS11.1.1iOS11.1.2iOS11.2iOS11.2.1iOS11.2.5iOS11.2.6iOS11.3 và iOS11.3.1

Các thiết bị iOS tương thích:

iPhone X, iPhone 8điện thoại Iphone 8 Ngoài ra, iPhone 7điện thoại Iphone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6điện thoại Iphone 6 Ngoài ra, iPhone SE, iPhone 5s
12.9-inch iPad Pro, thế hệ thứ 2 12.9-inch iPad Pro, thế hệ 10.5-iPad Pro inch, 9.7-inch iPad Pro, iPad Air 2iPad Air, iPad
Thế hệ thứ 5, iPad mini 4Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 2
iPod touch 6G

Đảm bảo rằng bạn sao lưu toàn bộ iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng iTunes/3uTools.
Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ pin để quá trình bẻ khóa hoàn tất.

Sau đây là 5 các bước đơn giản bạn có thể làm theo để bẻ khóa iOS 11.3.1 – iOS 11 và cài đặt Cydia bằng cách sử dụng Electra jailbreak trên iPhone, iPad hoặc iPod touch:

Bước chân 1: Bật Chế độ trên máy bay

Coolstar đã khuyến nghị bật chế độ Máy bay trước khi sử dụng Bẻ khóa Electra.

Bước chân 2: Tắt Siri

Coolstar cũng khuyến nghị nên tắt Siri trước khi sử dụng Bẻ khóa Electra.

Bước chân 3: Khởi động lại thiết bị iOS

Bước chân 4: Tải xuống Bẻ khóa Electra và Cydia Impactor
Tải xuống phiên bản mới nhất của Electra jailbreak IPA từ trang web chính thứcCydia Impactor từ đây trên máy Mac hoặc PC của bạn. Cydia Impactor có sẵn cho macOS, WindowsLinux (32-bit và 64-bit).

Coolstar đã phát hành hai phiên bản Bẻ khóa Electra:
1. Sử dụng khai thác tcp đa đường nhưng yêu cầu Apple Tài khoản nhà phát triển. Nó được cho là có tỷ lệ thành công cao hơn. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào nút Tải xuống (Tài khoản nhà phát triển) để tải xuống Bản bẻ khóa Electra sử dụng khai thác tcp đa đường.

2. Sử dụng khai thác vfs nhưng không yêu cầu Apple Tài khoản nhà phát triển. Sau đó, bạn nên nhấp vào nút Tải xuống (Tài khoản không dành cho nhà phát triển) để tải xuống Bản bẻ khóa Electra sử dụng cách khai thác vfs.

Không tải xuống bản bẻ khóa Electra từ các trang web nhân bản vì chúng có thể chứa phần mềm độc hại.

Bước chân 5: Cài đặt/Sideload Electra IPA bằng Cydia Impactor
Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn với máy tính bằng cáp Lightning để tải tệp Electra IPA.
Khởi chạy Cydia Impactor trên máy tính của bạn. Nó sẽ phát hiện thiết bị iOS của bạn. Kéo tệp IPA bẻ khóa Electra mà bạn đã tải xuống trước đó vào giao diện người dùng của nó. Nhập Apple ID và mật khẩu của bạn Apple Tài khoản nhà phát triển khi được nhắc và đợi Cydia Impactor tải ứng dụng đã ký trên thiết bị iOS của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi cố gắng tải Electra IPA, sau đó kiểm tra bài viết của chúng tôi.

Bước chân 6: Hồ sơ nhà phát triển tin cậy

Sau khi bẻ khóa Electra IPA được tải thành công. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt > Chung > Cấu hình & Quản lý thiết bị (trong một số phiên bản iOS, nó có thể chỉ là Chung > Quản lý thiết bị).
Nhấn vào mục nhập bằng Apple ID trong ứng dụng Nhà phát triển, sau đó nhấn vào Tin cậy “XXX”. Nhấn vào nút Tin cậy. Trạng thái sẽ thay đổi thành Xóa ứng dụng.
Note: Bước này không bắt buộc nếu bạn đã sử dụng Apple Tài khoản nhà phát triển.

Bước chân 7: Chạy quá trình bẻ khóa

Khởi chạy ứng dụng Bẻ khóa Electra từ Màn hình chính và nhấn vào nút Bẻ khóa để bắt đầu quá trình bẻ khóa. Nó sẽ đi qua 3 giai đoạn thứ hai có thể lâu hơn một chút. Sau giai đoạn thứ hai, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Xin lưu ý rằng trên iOS 11.3-11.3.1thiết bị sẽ khởi động lại hai lần và Electra sẽ cần được chạy lại sau lần khởi động lại đầu tiên.

Sau khi thiết bị iOS của bạn khởi động lại lần đầu tiên, bạn sẽ thấy Bật Bẻ khóa khi khởi chạy lại ứng dụng Electra.

Bước chân 8: Đợi quá trình Jailbreak hoàn tất
Sau một thời gian, bạn sẽ thấy Màn hình chính. Nếu bạn khởi chạy lại ứng dụng Electra, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn rằng thiết bị của bạn “Đã bẻ khóa”.
Xin chúc mừng, thiết bị của bạn hiện đã được jailbreak!
Cydia cũng nên được cài đặt trên Màn hình chính của bạn. Bạn sẽ có thể khởi chạy nó và cài đặt các ứng dụng và chỉnh sửa bẻ khóa. Nếu bạn không thấy Cydia trên Màn hình chính, hãy khởi chạy Bẻ khóa Electra và tiếp tục thử cho đến khi nó hoạt động. Bạn có thể cần phải thử nhiều lần để nó hoạt động.
Bạn cũng có thể tắt Chế độ trên máy bay và bật lại Siri sau khi iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn đã được bẻ khóa thành công.

Nguồn/Repos Cydia tốt nhất cho iOS 11.3 Bẻ khóa Electra