Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách biến bất kỳ TV nào thành TV Android

Giải trí gia đình cho đến nay là ngành bị gián đoạn nhất trong thời đại chúng ta. Chúng tôi đã có TV CRT cách đây vài năm. Điều đó nhanh chóng chuyển sang TV LCD màn hình phẳng có cổng USB. Công nghệ màn hình phẳng phát triển từ LCD sang LED, sau đó là màn hình OLED và super AmoLED và độ phân giải Ultra HD.

Đồng thời, khi màn hình tivi của chúng tôi sáng hơn và rõ hơn, chức năng cũng phát triển nhanh chóng. TV kỹ thuật số cho phép mọi người xem truyền hình cáp mà không cần bộ giải mã. Sau đó, chúng tôi có TV thông minh được tích hợp sẵn các ứng dụng như Netflix, Hulu và amazon.

Bây giờ chúng ta có Android TV. Đây là những TV đang chạy phiên bản TV của hệ điều hành Android. Điều đó có nghĩa là bạn có một cửa hàng ứng dụng nơi bạn có thể tải ứng dụng xuống TV. Android Tv rất tuyệt vời nhưng mức giá quá cao của chúng khiến nhiều người phải né tránh những phát minh đáng kinh ngạc này.

May mắn thay, có thiết bị mà bạn có thể kết nối với TV hiện tại của mình để biến nó thành Android TV. Thiết bị này được gọi là Android box. Android box là một tiện ích trông giống như một bộ giải mã hoặc hộp giải mã tín hiệu số có hệ điều hành Android TV bên trong.

Nó kết nối với Wi-fi của bạn và sau đó kết nối với TV của bạn bằng cáp HDMI hoặc đầu nối RCA. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa để bạn có thể kiểm soát mọi thứ. Bạn có thể cài đặt các ứng dụng phát trực tuyến như Hulu, Netflix, Amazon Prime và ESPN. Bạn cũng có thể tải xuống trình duyệt nếu bạn cần truyền phát nội dung nào đó từ một trang web. Bạn cũng có thể tải xuống các trò chơi Android tương thích và chơi chúng trên TV bằng điều khiển từ xa làm bộ điều khiển.

Có rất nhiều khả năng với Android TV và thật tuyệt vời khi những hộp Android này giúp chúng tôi chuyển đổi TV cũ sang Android Tv mà không tốn nhiều tiền khi thay thế TV của mình. Hộp Android yêu thích của tôi hiện tại là Hộp Xiaomi Mi 2 nhưng tôi sẽ thử nghiệm một số video khác để biên soạn video so sánh trên kênh. Hãy tiếp tục ở đó và đăng ký nếu bạn chưa có.