Cách biến điện thoại hoặc máy tính bảng Android thành máy chủ

Cách biến điện thoại hoặc máy tính bảng Android thành máy chủ 1
Cách biến điện thoại hoặc máy tính bảng Android thành máy chủ 1

Phải Đọc đọc: Làm gì với điện thoại Android cũ

Máy chủ là gì?

Nếu bạn không biết nhiều về máy tính và máy chủ, thì bạn có thể nghĩ rằng máy chủ là một PC tuyệt vời được sử dụng cho những việc phức tạp trong văn phòng. Trong thực tế, máy chủ là bất kỳ thiết bị nào có thể được sử dụng bởi các thiết bị khác để yêu cầu nhiều loại thông tin khác nhau.

Các loại máy chủ điện thoại Android

Ultimate Server là một trong những ứng dụng máy chủ phổ biến nhất hiện có trên Internet Google Play Store Nó cho phép bạn sử dụng khoảng 60 loại máy chủ, bao gồm FTP, proxy, web, CVS, HTTP snoop, email, TFTP, VNC, RTMP, DNS và trình theo dõi torrent.

Làm thế nào để bạn sử dụng điện thoại / máy tính bảng Android của bạn như một máy chủ?

Có hơn 10 loại ứng dụng máy chủ có sẵn trong Google Play Store. Tuy nhiên, chúng tôi thích sử dụng ứng dụng Ultimate Server.

Ứng dụng Servers Ultimate là một công cụ tuyệt vời để biến bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng Android nào thành máy chủ.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và không cần root máy. Để bắt đầu, chỉ cần làm theo các bước dưới đây để chuyển đổi thành công thiết bị Android cũ của bạn thành máy chủ.

Note: Ứng dụng này có thể được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, bạn phải làm điều đó. Mua ứng dụng.

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng

  Cách sử dụng android-server-mobile-tablet-Turn

  Tải xuống và cài đặt ứng dụng Servers Ultimate trên thiết bị Android cũ của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng bằng nút Google Play bên dưới.

 2. Bắt đầu ứng dụng và cấu hình máy chủ

  Bước tiếp theo là khởi động ứng dụng và quản lý máy chủ bằng cách thêm các cấu hình.

  Nhấn vào biểu tượng Khác ở trên cùng để thêm máy chủ mới và chọn loại máy chủ bạn muốn từ danh sách.

  Bây giờ bạn sẽ thấy một tùy chọn khác. Chỉnh sửa tất cả các tùy chọn theo sở thích của bạn, chẳng hạn như tên và cổng. Chạm vào biểu tượng Lưu sau khi bạn hoàn tất cấu hình máy chủ.

 3. Bắt đầu và kết nối máy chủ

  Để bắt đầu tất cả các máy chủ, chạm vào nút Play ở trên cùng. Để bắt đầu một máy chủ riêng lẻ, hãy nhấn vào tên máy chủ và chọn Bắt đầu.

  khởi động máy chủ

  Bước cuối cùng là chạm vào tên của máy chủ và chọn Thông tin. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các thông tin, chẳng hạn như các chi tiết kết nối. Bây giờ bạn có thể kết nối các thiết bị khác với máy chủ bằng cách sử dụng các chi tiết kết nối. Thế thôi!

Biến điện thoại / máy tính bảng Android cũ thành máy chủ

Android smartphones Và các máy tính bảng có thể được sử dụng cho nhiều thứ có lợi. Bạn có thể sử dụng nó để làm những việc như màn hình bé và camera an ninh. Nếu bạn vừa có được một thiết bị Android mới hoặc muốn có được nó, chúng tôi khuyên bạn nên lưu thiết bị cũ vì bạn có thể làm được rất nhiều với nó.

Hãy chắc chắn làm theo tất cả các hướng dẫn chính xác để hoạt động. Nếu bạn có câu hỏi, hãy hỏi trong khu vực bình luận bên dưới.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về việc sử dụng một thiết bị Android cũ như màn hình bé, máy nghe nhạc MP3 và thiết bị cụ thể cho WiFi.

Ảnh nổi bật

“/>


Share
Tweet
Pin